Thiếu niên trên ghế dựa đang sớm không có thấy gì bóng vía, chỉ còn 1 bạn trẻ anh tuấn sẽ cầm 1 khối màu trắng tương tự đá nhưng mà ko phải đá, cười tủm tỉm ngồi tại chỗ đó.

Ra mắt truyện Mộng đại lục hệ liệt chi tư

Tác giả: Tô Du Bính
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Mộng đại lục hệ liệt chi bốn

Thời tiết trong xanh.

ánh nắng ấm áp chiếu vào đã từng viên đá vụn trải dài bên trên đoạn đường ốm. Hai bên đường hoa cải nở rộ, từng ngọn xanh rờn nâng đỡ phần đông đóa hoa tiến thưởng rực, phong cảnh bao la thực hiện lóa mắt người nhà.

một cái xe ngựa bốn bánh từ con đường nhỏ bé phía tây gấp gáp chạy về cuối hướng bình minh. Nơi đó là trang viên của gia tộc Grantham phong phú nhiều người biết đến xa gần, trên cửa cỗ ván xe khắc hình 1 con trâu đang gầm thét, đây chính là gia huy của gia tộc.

sự trái ngược với quang cảnh của dòng họ Grantham, trong xe ngựa, cu li nhân Grantham đang cực kì sầu não. Nhiều ngày bôn ba khắp nơi ko làm nên hiệu quả gì, lại nhớ đến tin tức hôn sự thất bại của đàn bà sẽ rất nhanh truyền khắp hang cộng ngõ hẻm tại quê nhà. Thà rằng túng thiếu nặng nhọc còn hơn bị các bạn đem chuyện này thực hiện trò cười sau bữa ăn, bà tức giận sầu lo, tưởng như vừa mới chết đi cả trăm lần. Nhưng mà càng thực hiện người trong gia đình ta tức giận chứa nổi là nửa đời sau của bà mang phụ nữ các bạn hoàn toàn có thể vẫn còn khốn khó hơn mấy tổ ấm nghèo kia.

chỉ là hoàn toàn có thể chuyển phiên chuyển chuyện này, bà nguyện cần đến mười năm tuổi thọ tiến công đổi.

trong lòng bà nguyện cầu như vậy.

bất thần, xe ngựa vốn đang hành quân thần tốc thẳng đến thành quả lại giới hạn ngay tại cổng chính.

>> Đọc thêm truyện tranh ngôn tình xuyên không

“Có chuyện gì vậy? Mark! Tới ngươi cũng trở thành số mệnh mua chuộc đến đùa giỡn ta sao?” Bà tức giận kéo cửa sổ xe.

ngoại trừ cánh cửa sắt sơn trắng vẫn thủ hộ trang viên gần trăm năm, một bạn teen e lệ đứng thẳng, áo khoác bên ngoài xanh ngọc giặt đến bạc màu ngượng ngùng che lấp chiếc áo sơmi trắng còn đơn thuần hơn. Nhìn vẻ diễn giả của bà, nét mặt hắn càng ít nhiều lo ngại, bộ dạng tùy thời đều chung thể ngất đi.

Bà cẩn thận đánh giá hồi lâu, cuối cùng cũng rước hắn trùng khớp có khuôn mặt trong trí tưởng, xem ra gương mặt ngay thẳng làm bằng phu nhân Grantham thù ghét cả nửa đời thành viên gia đình kia giờ đây giống như ánh rạng đông soi sáng lên sinh mệnh của bà.

“Phu nhân, là không đủ gia Kerry!” người nhà tiến công xe khích động kêu bự.

“Ta nhìn thấy rồi thấy rồi.” Bà cũng kích động dị kì, kể năng bừa bãi hẳn. Bà xách váy bước xuống xe ngựa, chạy tới trước mặt hắn như đàn bà sẽ ôm nỗi nhớ nhung mãnh liệt. “Trời ơi! Kerry, con trở về rồi! Trở về rồi sao! Thật hay quá, cảm tạ thần linh!”

bạn teen lo lắng nhìn bà, tổng hợp toàn chưa biết phản ứng ra sao mang niềm nở lạ lẫm này.

“Sao lại đứng sinh sống ngoài? Đó là nhà của con, điền trang của con. Con đó là người chủ sở hữu, con toàn thể chủ đạo nơi này, đáng lẽ bắt buộc ngông nghênh nhưng vào cửa chứ!” Bà kéo tay hắn, phát hiện hắn đã ngoan ngoãn thuận theo như chơi lệ, trong tim vui sướng, mồm nhắc càng ít nhiều lưu loát, “Thời gian con không dưới đây, ta có Audrey không lúc nào không nhớ đến con. Mọi người một ngày dài hồ hết lo lắng, nguyện cầu cho con, nhìn con mạnh khỏe hoàn chỉnh đứng nghỉ ngơi đây là biết mình nguyện cầu có tác dụng rồi.”

Bà thân thiết kéo hắn vào trong, tất cả chả biết thành viên bị kéo kinh hãi đến sắp không thở được.

bên trên đường đột nhiên phát ra tiếng bánh xe ma sát.

Bà chú ý nhìn thấy tay còn lại của hắn đã kéo một chiếc rương gỗ có bánh xe được chế tạo khôn xiết cẩu thả. Như phổ biến đối với cu li nhân Grantham mà kể, đem nó đi làm củi đốt còn trinh nữ sặc. “Đây là tư trang hành lý của con hả?” Bà nhẹ nhõm hỏi.

giới trẻ ngượng ngùng đồng ý.

Bà vui lòng nói: “Xem ra con sống ở ngoài kiếm được nhiều. Xuất xắc quá rồi, huyết thống and kinh nghiệm của con, xem thêm sự ủng hộ của ta, không một ai có tư cách thừa kế điền trang hơn con.”

thanh niên ngạc nhiên nói: “Thừa kế trang viên? Cha…… thân phụ cũng nghĩ như vậy sao?”

sắc mặt cu li nhân Grantham âm trầm xuống, lấp lửng nói: “Dùng chấm dứt bữa tối hẵng đề cập tiếp chuyện này. Mọi người hy vọng bàn thảo kĩ một tý, mấy ngày nay vì con mà ta đau đầu không thôi, may là trả giá sở hữu hồi báo, rốt cục chịu đựng được tới khi con trở về. Ta vốn sẽ vô vọng rồi.” Bà nửa thật nửa giả nghẹn ngào.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!