Tóm lược truyện đam mỹ “Nhất tương công thành đậu đậu khốc”


Tác giả: Thu Diệp Tàn Lộ
Thể loại: chiếu thẳng qua, tiến bộ thành phố, độc nhất vô nhị thụ nhất công, ôn nhu công có đẹp nhất khả ái thụ, nam nam sống chết, truyện đam mỹ
Trích đoạn:
kiến tạo thuần tuý lạnh như băng, phía trong loại phòng ngủ rất béo là dòng giường KING form size hình trụ bằng da được đặc chế.

trường hợp nói đó là buồng cho những người sinh sống, không bằng nhắc là dành cho Thủy tộc sống. Tư bức tường thì hết tam mặt số đông là mấy loại biển kính to đùng. Phía bên trong mang đủ dòng cá đang bơi lội. Mặt tường nhất không phải là hồ kính chính là tủ quần áo!

Dười ngọn đèn mù mờ, 1 mọi người thanh nữ dễ thương đang diện trang phục. Làn da bạch tích, dáng người nhà gợi cảm, tóc xoăn dài tới dây lưng, ngũ quan bên trên gương mặt trái xoan chỉ rất có thể cần đến 1 chữ “đẹp” đặt hình dong, kể đến nữ nhân này, chỉ có thể hiểu là cực phẩm.

“Ngươi chung cục cũng muốn kết duyên mang ta không?” Nữ nhân sau khi diện quần áo hoàn thành hỏi nam nhân đang bán lỏa ngồi bên trên chóng.

“Ngươi cần biết thực hiện bằng gì?” Nam nhân hô hấp ổn định, khoan thai nhạt khuyên bảo.

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

“Bây giờ bên ngoài ai chưa bao giờ Tề Ngọc Hân ta là nữ giới của bốn đồ gia dụng độc nhất vô nhị Tương ngươi? Cũng vẫn lâu vậy đó, lẽ nào ngươi một tẹo cũng không có ý niệm ý muốn kết hôn mang ta sao?”

“Về sau ngươi không cần đến nữa.” tư đồ vật độc nhất Tương thờ ơ đề cập. Hắn ghét nhất bị gia đình bạn khác ý muốn kết duyên. Quý khách hàng gái? A, bất quá chi là ngơi nghỉ cạnh hắn lâu dài hơn khách hàng nệm một xíu thôi, trừ bỏ kỹ năng mang lòng hắn trên nệm Trong khi một điểm cũng ko thích hợp.

“Không đề xuất, tuyệt nhất Tương, về sau ta không bao giờ… kể tới chuyện kết duyên nữa, ngươi đừng vậy đó đc không?” Tề Ngọc Hân mới rồi còn mang bộ dáng tự phụ hiện thời lại chuyển giọng cầu xin.

“Đi ra ngoài!” bốn đồ dùng tuyệt nhất Tương không hề mềm lòng sở hữu đối sách cầu xin của Tề Ngọc Hân.

“Ngươi. Ngươi đối một con cá còn tốt hơn mang ta!” Tề Ngọc Hân chỉ vào hồ cá phệ ở trong nhà đề cập.

quả thực, mang ai chưa biết bốn vật duy nhất Tương yêu cá? Mến nuôi cá, cũng không ăn cá. Kể phô trương chút, hắn còn hiền hậu với cá hơn mang người nhà. Cho dù là 1 con cá chạch!

Đọc thêm truyện bách hợp

“Chúng nó xứng đáng.” tứ trang bị tốt nhất Tương lí giải. Hắn luôn cho rằng cá là sinh phong thủy dễ dàng duy nhất, sạch sẽ nhất.

“Hừ! Ngươi nhất thiết vẫn hối hận hận!” Tề Ngọc Hân chấm dứt lời lau nước mắt đi ra ngoài.

tư đồ gia dụng duy nhất Tương mà các bạn biết, cho tới thời điểm bây giờ là người kể 1 không kể nhì, Tề Ngọc Hân thiên nhiên cũng nắm chắc điểm ấy. Bất quá cứ như thế bị đá thật sự là ko cam lòng.

“Nữ nhân ngu ngốc.” tứ đồ gia dụng tuyệt nhất Tương hoàn thành lời, vực lên rước dép lê đi đến trước hồ cá, nhìn bè bạn cá bơi qua bơi lại lộ ra 1 thú vui mê thành viên. Một nhà bạn cao 186cm, hé ra bộ mặt khác thường suất mới vừa khó tính. Cơ thể cường tráng, da giết mầu sắc đồng phủ lớp các giọt mồ hôi bóng lộn trước tình hình tỏ vẻ mặc nhiên, thấy dị kì hiểu cảm.

“Yêu, lại thêm 1 gia đình bạn nhựa sống chạy đi a?” một nữ nhân mặc trang phục dễ chịu đứng cạnh cửa phòng tứ đồ tốt nhất Tương cười nói.

“Như thế nào? Lại không có chuyện gì làm?” tư đồ gia dụng tuyệt nhất Tương vừa cho cộng đồng cá ăn vừa hỏi nữ nhân đứng cạnh cửa buồng hắn. Đây là bạn độc nhất vô nhị còn lại của hắn, tỷ tỷ to hơn hắn hai tuổi, bốn vật dụng Tảm Nguyệt.

“Sách buồn rầu Tiểu hứa hẹn ngay thẳng thận trọng kia của ngươi khi nào thì đến a? Bảo hắn đi buôn bán mang ta.” tổ ấm tư vật dụng Tảm Nguyệt kể chính là tình nhân trước đây của bốn thiết bị nhất Tương, mà có điều chắc cũng giống như sủng 1 đứa bé dại thôi.

Đọc thêm truyện cười

“Ra nước ngoài.” tư trang bị nhất Tương khuyên bảo biệt lập.

“Là ngươi tống hắn đi?”

“Ừ”

“Vì sao?”

“ Hắn cũng tương tự sở hữu nữ nhân kia.” tứ vật dụng tốt nhất Tương biết lão tỷ hắn nghe được đối thoại khi nãy của bọn họ.

“Lão đệ, ngươi tại sao lại ghét kết hôn như thế chứ?” tứ đồ vật Tảm Nguyệt đi tới cạnh tứ đồ gia dụng tốt nhất Tương hấp dẫn hỏi.

“Ta kể Tảm Nguyệt, ngươi xem làm bằng ta, sở hữu cần nơi này Nhiều hơn trước 1 con cá?” tứ vật tốt nhất Tương không đáp nhưng mà hỏi lại. Cà trong hồ này ngày nào hắn đa số ngắm, mỗi con hầu như là hắn chọn, làm sao đột mở ra 1 con? Màu lam thong dong nhạt, áng chừng dài gần đúng 6cm, chiều dọc sấp xỉ 4cm. Là loại cá hoàn toàn có thể sinh con? Ko có chức năng a…. Minh bạch đang không tồn tại loài nào như vậy…

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

“Hey, ngươi chừng nào hoàn toàn có thể đọc ta 1 tiếng chị hả? Giả dụ được ta chết cũng nhắm mắt” bốn đồ gia dụng Tảm Nguyệt nhắc xong xuôi ngay tức khắc tường tận quan sát hồ cá. Do thường xuyên tiếp xúc với đệ đệ đề nghị nàng đối bè cánh nó đều có chút yêu thích, chính vậy đồng chí cá chỗ này nàng cũng liên tiếp ngắm cảnh.

“À, bao giờ ngươi thật sự chết thì ta vẫn phát âm.” bốn thứ Nhât Tương cười nhắc.

“Vô lại, ngươi đừng nhắc nữa, thật sự Ngoài ra 1 con. Là con màu lam nhạt kia phải không?” tứ vật Tảm Nguyệt chỉ vào trong 1 góc đại dương đề cập.

“Ừ. Nó thực khác biệt. Ta dạo này không có tìm nhiều cá. Là ngươi tậu sao?”

“Bậy bạ! Ai nhưng mà dám tuỳ tiện rộng lớn cá vào hồ của ngươi? Ta còn chưa chán sống nha.”

“Sao chứ, ví như là ngươi thì ta cũng sẽ không còn nhắc gì.”

“Là, ngươi sẽ không còn nói gì gì đó, nhưng mà ngươi đang tiến công ta nhị phát.”

“Đâu có khoa trương như vậy?”

Đọc truyện cô giáo Thảo

“Hanh hanh, cũng không biết là ai, ta chỉ thả có một con cá vào đại dương mà thôi, hắn ngay tức thì mắng ta sẽ cho đầu ta choáng tới 3 ngày, tiến công đến mặt ta sượng như mặt giường.” đề cập đến chuyện xưa, tứ thiết bị Tảm Nguyệt khẩu khí ngay tắp lự lạnh băng!

“Ngươi kể tốt nhỉ? Ngươi sao ko nghĩ tới là ngươi thả cá gì? Của ta là 1 trong đại dương tiểu ngân rồng, ngươi để vào cá phệ trắng ăn sạch sẽ, trong cả xương cũng ko còn!!” tư đồ vật độc nhất vô nhị Tương hùng hồn đề cập. Tấn công thì tấn công thôi, nàng cũng không phải là ko tiến công trả. Bạn dạng thân hắn cũng ê ẩm mấy ngày.

Đừng coi tứ vật tảm Nguyệt là nữ, thân thủ của nàng vốn không hề kém tứ thiết bị tuyệt nhất Tương bao nhiêu. Chỉ với sở hữu ít tổ ấm biết được chuyện đấy.

‘Khụ, ngươi là hắc bang lão đại mà nuôi đồ nhỏ dại này kia không sợ các tập thể cười chê sao? Ta phiêu lưu cá lớn trắng khôn cùng hợp với biểu trưng của ngươi.” tư thứ Tảm Nguyệt với chút đuối lí, bất quá nàng chính là mang “thiện ý”.

“Tử nữ nhân, câm miệng!” tứ đồ dùng nhất Tương hung hăng trừng ánh mắt tư thiết bị Tảm Nguyệt một chiếc. Nữ nhân hạ nhân này, ngân Long của hắn a…

“Ngươi bảo ta câm mồm ta tức thì câm miệng? Ta thật mất mặt a, vô lại, tiếp chiêu!” bốn đồ Tảm Nguyệt một cước đá tuyệt nhất Tương. Tư thiết bị nhất Tương khôn khéo kiêng. Của phòng này phần nhiều là bảo bối của hắn, vạn nhất các bạn nào rước nơi này đá nát, hắn chắc rằng đã đau lòng nhưng mà chết.

“Tảm Nguyệt! Ta không nên rồi ta không đúng rồi, đừng đánh, chí ít là đừng tấn công tại vị trí này.” tứ thiết bị độc nhất Tương chu đáo đòn đả kích tiếp theo của Tảm Nguyệt. Tin rằng chỉ mang bây giờ hắn new hoàn toàn có thể hình thành một xíu phản ứng khẩn trương.

Đọc full truyện cô giáo Thủy

Tỷ đệ đùa giỡn, tổng số bỏ quên tới con cá đang ở trong góc nhưng ngơ ngác.

bốn đồ gia dụng Tảm Nguyệt linh cảm hay hơn ngay lập tức thu chiêu rồi ồn ào mà đi ra bên ngoài. Vạn độc nhất lão đệ này thực thụ phát điên, có nhẽ nàng đã chịu không nổi.

Tuy rằng có ngờ vực, mà so với cá, tư đồ dùng độc nhất vô nhị Tướng cũng không lo. Đặc biệt là mẫu cá nhưng mà hắn chẳng biết thấy.

“Nên đọc ngươi là gì đây?” tứ đồ dùng độc nhất vô nhị Tương nhìn chằm chằm con cá nhò màu sắc lam nhạt vừa lẩm nhẩm.

Nhìn về hướng có âm thanh, chú tiểu lam ngư suy nghĩ: người nhà này là ai vậy? Là chủ nhân của bọn cá kia sao? Với buộc phải sau này nó cũng đề xuất liên tiếp quan sát thấy người nhà này vì hắn là người chủ của chính nó xuất xắc không? Người thân này còn bỏ mẫu gì vào đó vậy? Là thức ăn sao? Bè đảng cá kia cũng mọi đi ăn, vậy hẳn là nên đi……

quan sát thấy một bè đảng cá lạ lẫm, tiểu ngư màu lam mang chút tức giận. Nơi này không có nhà, không tồn tại hòa bình, cũng không tồn tại đồ vật nó quí ăn. Nó vốn là nam nhi của thần, trong năm này mười bốn tuổi. Đại danh là Nguyên Hạ Băng, nhũ danh là Đậu Đậu. Bên trên mang hai ca ca, bên dưới sở hữu hai đệ đệ. Vừa qua nó đang chơi ở nhà nhì ca, chưa biết vì sao trước mắt tối sầm lại rồi bỗng lại hình thành làm việc nơi này.

“Ba ba” Tiểu ngư màu lam nhạt vốn vẫn trốn trong góc đại dương chợt bơi lại đối diện bốn vật dụng tốt nhất Tương, hơn nữa mồm còn phát ra âm thanh tạo thành một dãy bọt khí.

“Ba ba? Kêu bảo bảo đc rồi.” tư thiết bị tuyệt nhất Tương cách làm lớp thuỷ tinh rành rành đầu tiểu ngư Bảo bảo.

Bảo bảo đang hy vọng đề cập tên bạn là Nguyên Hạ Băng, tác dụng nó bắt gặp mình đã trở thành 1 con cá nhỏ tuổi không thể nhắc được. Vì vậy, bây giờ nó chỉ có thể rước cái thương hiệu “Bảo bảo” này mà thôi.

bố mẹ của bảo bảo phần nhiều là nam. Thân phụ nó chính là Chiến thần quanh đó Đại thần của Thần giới, tên là Nguyên Chiến. Nhưng mà thân sinh cha còn lại là vương tử của tinh linh ngư tộc, tên gọi Hạ Xa. Tuy là như vậy, hình trạng khi nó được hạ sinh đó là hình trạng của nhân loại. Lần đầu thông qua cuộc đời kiểu này, thật và đúng là khôn cùng xa lạ. Tuy rằng, như vậy với một chút mới mẻ……

Buổi tối, tứ thiết bị tuyệt nhất Tương rất nhiều xem qua cộng đồng cá một lượt, đó chính là “Công khoá” mỗi ngày của hắn! Bảo bảo im thin thít ở phía trong 1 góc, thế nào cũng ko ngủ đc. Hắn hy vọng ăn đậu, cực kỳ ao ước. Tứ thiết bị nhất Tương sau khoản thời gian tắt đèn định đi ngủ, có điều tia nắng không giảm Ngoài ra ngược lại làm cho hắn ngờ vực quay đầu lại. Nhìn nhìn công tắt, hắn chưa đóng sao? Khác nhau đã đóng! Lại quay đầu, cư nhiên bắt gặp ra là bảo bảo sẽ phát ra tia nắng mầu sắc lam. Ngạc nhiên, hắn chọn cả trăm chiếc cá, chưa từng nhìn thấy qua mẫu nào tương tự Bảo bảo đêm hôm phát ra lam quang. Độ sáng quả thực rất có thể so sánh với bóng đèn 60W!

“Ngươi thật đúng là bảo vật a!” tư đồ vật độc nhất Tương hưng phấn không thôi. Con cá nhỏ nhắn thốt nhiên sinh ra. Là loài hắn chưa từng thấy qua còn ko nhắc, lại còn dạ quang??

“Ba ba” Bảo bảo nói “Ngươi có thể cho ta ăn đậu không?”. Với điều nó vẫn buồn chán, vẫn chính là nhắc ko ra tiếng mọi người nha. Ô ô ô ô ô vì sao có thể như vậy? Vậy là nó chẳng thể ăn đậu nữa rồi.

Bảo bảo từ nhỏ tuổi sẽ thích ăn đậu. Cha ngày ấy hay đề cập một câu, đứa con trang bị ba của ta, có đậu sẽ không còn nhớ rõ cha là ai.

“Ngươi nói theo một cách khác cho ta biết ngươi từ đâu tới không?” Biết rõ không có khả năng có được đáp án, tứ vật dụng duy nhất Tương vẫn cười nhẹ nhắc ra. Đối tượng người tiêu dùng và đúng là Bảo bảo trong bể cá.

Bảo bảo nghĩ nghĩ, sau cùng từ chối. Hắn khôn xiết hy vọng kể hắn là đến từ Thần giới, tới từ Chiến thần điện của phụ thân, cũng nói theo một cách khác là tới từ Kì Linh quốc, nhà của nhị ca. Có điều nó biết rõ bây chừ nó không nói đc tiếng nói của nhân loại.

Phản ứng của tứ đồ duy nhất khá với Bảo bảo ngay tắp lự biến chuyển sợ hãi. Lắc đầu? Tiểu bảo bối ngư cư nhiên từ chối với hắn? Vậy không hề là có thể đọc hắn kể mẫu gì a?

“Ngươi hoàn toàn có thể hiểu ta nói gì?” bốn vật độc nhất vô nhị Tương khích động hỏi.

Bảo bảo gật đồng ý, ý bảo nó quả thực hiểu được.

“Ta đây hỏi ngươi vài Việc, ngươi chỉ nên gật đầu đồng ý hoặc lắc đầu hướng dẫn, đạt được không?”

Bảo bảo lại chấp nhận đáp lại.

tư đồ vật tuyệt nhất Tương: “Ngươi đến từ biển đề xuất không?”

Bảo bảo: phủ nhận

tứ đồ gia dụng tuyệt nhất Tương: “Từ mẫu sông như thế nào đó?”

Bảo bảo: khước từ

bốn đồ vật độc nhất Tương: “Từ hồ cá nhà ai đó?”

Bảo bảo: liên tiếp khước từ

bốn thứ tốt nhất Tương: “Ngô quên đi, tới từ đâu không trọng yếu. Ta là tư thứ nhất Tương, từ nay sau này ta đang chiếu cố ngươi.”

Bảo bảo: gật đầu

Lần đầu giao dịch không thực sự sản phẩm. Tư vật dụng tốt nhất Tương quay về bên trên nệm định ngủ. Kết quả lại có 1 sự kiện làm cho hắn kinh ngạc. Bảo bảo cư nhiên nhắm mắt xuôi tay lại ngủ. Cá từ bao giờ hoàn toàn có thể nhắm mắt lại mà ngủ?!!

Nương ánh sáng Bảo bảo phát ra, quan sát tập thể cá trong cả ba bể. Không tồn tại, không tồn tại con làm sao rảnh nhắm hai mắt ngủ, mọi là mở mập mắt bơi qua bơi lại. Chỉ có Bảo bảo, nhắm mắt xuôi tay lại tại chỗ bất động ngủ. Cá không có mí mắt ko có tác dụng nhắm mắt xuôi tay lại, mà Bảo bảo cư nhiên có mí mắt!!!

thời điểm ngày hôm nay gây cho tứ thiết bị độc nhất vô nhị Tương rất nhiều kinh hỉ, khôn xiết hãn hữu khi hắn hy vọng cười. Cá ban đêm lập tức sáng lên, cá nhắm mắt nhắm mũi ngủ, cá nắm vững tiếng người……

Đêm nay, tứ đồ dùng duy nhất Tương có một giấc mơ, hắn mơ thấy nhị nam nhân. Trong những số ấy 1 thành viên khác thường anh tuấn, mặc chiến giáp gold color, người trong gia đình còn lại, nói ko phô trương là so sánh nữ nhân còn xinh tươi hơn. Hai mọi người đứng phổ biến một chỗ thành 1 hình họa duy mĩ. Tư thiết bị tốt nhất Tương chưa biết, họ chính là song đường của Bảo bảo, Nguyên Chiến cộng Hạ Xa.

bốn đồ duy nhất Tương siêu muốn hỏi đồng đội hắn là ai, chính là bất luận cố gắng làm sao cũng không phát ra đc âm thanh. Không lâu sau, hai nam nhân ngay thức thì khởi đầu rỉ tai, hơn nữa là vừa nhìn đã biết hắn là ai.

“Tư đồ vật duy nhất Tương, ngươi tạo cho nó hòa bình chứ?” Nam nhân đẹp tươi hỏi.

tứ đồ gia dụng tốt nhất Tương không thể rỉ tai, nhưng hắn lại mong mỏi biết tổ ấm này vẫn ám chỉ ai, liền cần dùng loại biểu tình ngờ vực đáp lại.

“Chính là tiểu ngư Bảo bảo kia, tiểu ngư Bảo bảo màu lam nhạt.” Nam nhân đáng yêu tiếp tục nhắc.

tư trang bị duy nhất Tương gật đồng ý, tỏ vẻ người thân đang đối xuất xắc với Bảo bảo.

“Ngươi một mực buộc phải kể đc thì giúp đc.” Anh tuấn nam nhân trang nghiêm nhắc. Khí thế không giận tự uy làm cho tư đồ độc nhất vô nhị Tương thật bội phục.

bốn vật tuyệt nhất Tương lại gật đầu. Bảo bảo xinh xắn trân quý như vậy, hắn đương nhiên sẽ không còn ngược đãi nó.

Bên cạnh đó đã an tâm, nhị người nhà thỏa mãn nhu cầu rời đi. Đảm bảo nhưng mà nhắc là đó là biến mất, bặt tăm ngay tại chỗ.

” …!! ” Tứ đồ gia dụng tuyệt nhất Tương bừng tỉnh, đấy là cái mộng gì?!!

Quay đầu nhìn, Bảo bảo vẫn ngủ.

Ông trời a, mau sáng đi……
đọc full truyện tại trang web đọc truyện online free truyen24.com. Chúc Anh chị gọi truyện sung sướng.