Truyện nói về nhân vật xuyên không biến thành nữ phụ, đề xuất đi giành giật nam chính Bên cạnh đó nam chính và nữ chính đang yêu thương nhau. Nữ phụ cảm giác giang hồ cùng một vài anh hùng phụ khôn cùng vô ưu, vô lo

Ra mắt truyện ngôn tình xuyên ko Nữ phụ là vô tội

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Thể loại: Ngôn tình hoàn, truyện xuyên không

Trích đoạn truyện Nữ phụ là không có tội

Ẳn xong xuôi cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước máy tính, theo thói quen ngay lập tức vào trang web Tấn Giang, mở ra danh sách che giấu. Có một bộ ở trong ngăn cất cất của Tiết Tình đã bốn năm, đó là một trong truyện ngôn tình cổ điển, Tiết tự tình nhận nhà bạn cùng bộ Thiên Cổ Ngôn này có duyên phận khá sâu, hôm đấy nàng trong những khi lỏng lẻo mở web Tấn Giang lên mua tòi tên của bản thân, tác dụng đã lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng sinh ra trong danh sách vai phụ, dù rằng ko là vai chính, Tiết Tình vẫn cực kỳ hứng thú xuất hiện xem một chút, ko nghĩ tới càng không thể vãn hồi.

Tiết Tình mở đầu theo dõi truyện dài kỳ, lúc đấy tác fake rất chịu khó, hàng ngày update, Tiết Tình ngày nào các dưới đây, đầu tiên chạy tới bấm thanks, đời sống như thế kéo dãn sắp 1 năm, như là cuộc sống thê thiếp ông chồng 1 dạng thản nhiên tuy thế rét mướt. Một hàng ngày đấy, vị tác giả kia sau khoản thời gian đăng chương new rồi bình luận: “Ta xuống lầu sắm bánh bao, quay về cập nhập chương sau.” Tiết Tình khôn xiết hưng phấn, càng không ngừng bấm F5 liên hồi, F5 tới tư năm, vị tác nhái kia đi mua bánh bao cũng không tồn tại trở lại nữa.

Nàng bị lừa gạt? Ko, Tiết Tình tốt ko thừa nhận, nhắc không chừng vị tác nhái kia đi tới quầy bán sản phẩm ăn vặt tậu bánh bao thì bắt gặp bán hết, bắt buộc đi shop, quản lý shop nói còn chưa tồn tại hàng new, nàng liền trực tiếp đi xưởng khiến cho bánh bao tìm, trưởng xưởng nói cho nàng biết thiếu vắng làm thịt heo ko sẽ cho được bánh bao, nàng lại đi đến lò sát sinh, tại lò mổ trưởng lò nói heo bửa bệnh không thể tiêu dùng, nàng lại đi tìm bác bỏ sỹ thú y, bác sỹ thú y kể không đủ nhân công, nàng yêu cầu đi học tập làm bằng bác sĩ thú y. . . . . . Tiết Tình liên can đủ đông đảo loại lý do đặt yên ủi gia đình, nàng rất tin chỉ là vị tác kém chất lượng kia tìm được bánh bao nhất quyết sẽ quay về update tiếp , Cho tới hôm nay đã qua bốn năm, tác kém chất lượng cũng đề xuất xuất xắc nghiệp sẽ cho bác sĩ thú y rồi.

dù rằng tận trong nội tâm vẫn biết tổ ấm trong hố lớn kia sẽ mãi ko được siêu sinh, nhưng Tiết Tình đã ko chịu buông tha, cố chấp rà lại liên tiếp, trong khi giật thột, nàng xem quan sát thấy bộ truyện lường gạt kia mang cái chữ đỏ be bé “Có Cập Nhật” , xoa mắt một chút nhìn lại một lần, quả tình miêu tả với update, trời ko phụ bạn sở hữu lòng! Rút cuộc chịu cập nhật!

Tiết Tình run rẩy nhấp tấn công con chuột, mở ra chương new, khi trang còn chưa có tải xong xuôi, do hưng phấn quá độ nhưng mà vấp ngã xỉu.

thức giấc lại đợt nữa, Tiết Tình bắt gặp các bạn thuộc sinh hoạt bên trên nệm, là đc nhà bạn xuất xắc bụng đưa tới bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại thấy trước mắt đứng đầy thiếu nữ mặc y phục cổ trang, đây là bệnh viện nhưng mà quá cuồng loạn đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

>>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Sư thúc tỉnh! Mau mau công bố Chưởng môn cùng lưu huỳnh sư huynh!” cách thức Tiết Tình không xa, một nữ tử tóc búi cao vui mừng kêu lên.

một đàn bà tuổi còn bé xíu cong cong đầu gối, nghe tiếng ngay tắp lự chạy đi, vừa chạy vừa kêu: “Thái Sư Thúc tỉnh rồi! Thái Sư Thúc tỉnh rồi!”

Tiết Tình xoa xoa đầu, nghi ngại nhìn chúng ta, trong đầu bỗng nhiên lóe lên ra một chiếc ý niệm, nhìn nữ tử cách thức nàng không xa nói: “Có gương không?”

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa đến, Tiết Tình nhận mang gương, trong gương là gương mặt xa lạ, mặc dầu mặt không có chút máu đã rất có thể nhìn ra là 1 trong Hotgirl, kết luận cũng ko phải mặt của bạn trong trí tưởng Tiết Tình, nàng phản ứng đầu tiên là xuyên qua? Phản ứng đồ vật nhì là xuyên qua!

đầu xuân năm mới nay xuyên thẳng qua ko đáng sợ, trái lại là chuyện tốt người trong gia đình người cầu còn không được, nữ tử chiếu qua đều chung tiền sở hữu quyền sở hữu mỹ nam, Tiết Tình sớm vui mừng không phải mang theo thơ Đường 300 thủ khi dễ cổ nhân rồi, tĩnh tâm tĩnh tâm, trước tiên bắt buộc hiểu được nơi này là chiếc triều đại như thế nào, gặp mặt chiêu phá chiêu, chiếu thẳng qua Hán triều vẫn cần đến thơ Đường, xuyên thẳng qua Đường triều tức khắc viết từ Tống, chiếu thẳng qua Tống Triều ngay tức thì hát nguyên khúc, còn giả dụ xuyên qua Minh Thanh ta tức thì chép lại truyện lầu hồng Mộng lúc dễ Tào Tuyết đề nghị. Trước mắt phục sức đã, còn rất nhiều thành viên này, bên trên đầu không tồn tại Đại Hoa cũng không có bím tóc bé bỏng, hẳn không hề là Thanh xuyên.

Tiết nguồn cơn còn chưa suy tứ chấm dứt, thì 1 đoàn nữ nhân đủ các chiếc tuổi chạy vào, trợ thì cả căn phòng cũng tràn trề mừi hương son phấn, đi đầu đó là một cu li nhân đẫy đà, phu nhân đẫy đà nhìn thấy Tiết Tình đứng phía trên mặt đất soi gương trang điểm, khích động cầm mang tay nàng: “Tình nhi, muội sau cuối cũng tỉnh, muội dọa chết tỷ rồi.” Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình ko thả, một chiếc tay không như lau nước mắt : “Linh Vũ phái chỉ còn nhì sư tỷ muội chúng ta chống đỡ, muội sở hữu câu hỏi gì ko tuyệt xảy ra, sư tỷ nào hoàn toàn có thể ở nỗi.”

Linh Vũ phái? Nghe quen tai, Tiết Tình nóng vội lục soát trong đầu, bỗng nhớ tới nó là tên trường phái trong mẫu tiểu thuyết mình đang theo đuổi bốn năm kia, trước mắt điều khiến cho Tiết Tình nghĩ tới bạn dạng tiểu thuyết kia do trong tiểu thuyết có một vai phụ trùng tên với nàng, trong tiểu thuyết chính là anh hùng “Tiết Tình” kia vừa vặn là kẻ của Linh Vũ phái, nàng vẫn chẳng phải là xuyên qua thành Tiết Tình trong tiểu thuyết đi!

“Ngươi với đề nghị là Phương Vân không? Chưởng môn Linh Vũ phái?” Tiết Tình nhanh nhẹn hỏi vị cu li nhân luôn luôn mồm nói là sư tỷ của nàng.

Phương Vân bị bộ dạng kích động của Tiết Tình hù dọa lập tức sợ hết hồn hết vía, đồng ý một cái, lại sợ hãi hỏi: “Sư muội nào vậy? Với phải lại tẩu hỏa nhập ma tuyệt không?”

“Ta tẩu hỏa nhập ma?” Tiết Tình lo sợ hỏi.

“Thời điểm lưu huỳnh bắt gặp muội, muội đã hôn mê, kinh mạch rối loạn, nhắc xằng nhắc bậy, là mô tả thông tin của tẩu hỏa nhập ma, may nhờ hắn kịp thời dùng chân khí bảo vệ tâm mạch của muội, new nhặt lại dòng mạng.” nói đến nơi này, Phương Vân ngừng một xíu, lại đau khổ nói: “Sư tỷ biết muội tính tình cao, võ thuật phế khiến cho muội ở ko bằng chết, nhưng mà muội cũng đề nghị bởi vì sư tỷ nhưng quyết tâm một chút, sư tỷ từng tuổi này, muội đừng để sư tỷ sốt ruột nhưng mà hãy cố gắng sống!”

“Ta bị phế truất võ công?” Tiết Tình càng thêm khiếp sợ.

“Kinh mạch bị đứt đoạn, nội lực toàn cục không tồn tại, nhặt về một cái mạng đang là thuận lợi lắm rồi, muội. . . . . .” Phương Vân trên bề mặt ngập tràn lúng túng, trong nguyên tác Tiết Tình là một trong nữ nhân võ nghệ cao cường lại tự cao, nàng khăng khăng là lúng túng Tiết Tình đã nghĩ ko ra.

“Sư tỷ yên tâm, ta sẽ không còn tự sát, chỉ cần ta hiện thời khá nhức đầu, ta nghĩ bạn thích vắng lặng một chút.” Tiết Tình trâm huyệt Thái Dương điềm đạm đẹp tươi nhưng hướng Phương Vân kể, nàng biết Phương Vân là một trong nhà bạn vô cùng thương mến sư muội, nhất mực sẽ không còn cự hay nhu muốn của nàng.

Quả nhiên, Phương Vân dù rằng lo lắng, mà vẫn làm theo ý sư muội, thông báo phân phó phần đa nữ môn đồ sẽ vây xung quanh lui ra phía bên ngoài, chính nàng vừa đi ra bên ngoài vừa lưu luyến ko rời, phân phó Tiết Tình buộc phải hảo hảo bảo trọng cơ thể.
Chúc bạn đọc truyện Nữ phụ là vô tội vui vẻ!