Thư trung ương và Trần da Lạc kết hôn cũng được năm năm, rút cuộc vì chưng một thiếu nữ chần chừ từ đâu chui ra mà kết thúc khoát li hôn.

Giới thiệu truyện chũm thú đại chiến

Tác giả: tư Đồ Yêu Yêu

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện vậy thú cuộc chiến

Thư vai trung phong vươn tay chú ý đồng biển, đau khổ nhìn chăm chắm vào kim giờ đã gần chỉ sang số 10, thực sự cũng chẳng biết phương pháp nào, chỉ đành gõ cửa ngõ phòng monster dưới ánh nhìn nguyện cầu của “Tiểu La cụm chuyện”

– Vào đi!

cho dù đã tăng ca thêm gần bốn tiếng đồng hồ cơ mà giọng nói của bệnh nhân chàng bên phía trong đã không hề bao gồm chút ốm nào, có thể còn như gồm sức hút, rất là dễ nghe.

Thư trung tâm ghen ghét thì ghen ghét cơ mà sau đấy vẫn hít sâu một hơi, vạn bất đắc dĩ nhìn Tiểu La các chuyện dường như không dứt chuyển tay lên cứa cổ, cuối cùng đang có trọng điểm tình anh dũng tự chặt đứt tay nhưng mà đẩy cửa đặt chân tới

– gồm việc gì?

quái nhân ngồi sau bàn ghế làm việc ngẩng đầu lên nhàn nhạt hỏi

mặc dầu khuôn bên kia chất lượng tốt xác thực tốt, mặc dầu sẽ cộng bắt tay hợp tác hơn hai năm nhưng gia đình bạn Thư trung khu đã mất tự công ty cơ mà đứng thẳng, có thể là rắn rỏi thành viên gia đình.

– monster, giờ vẫn muộn, tôi bao gồm chút chuyện, bao gồm thể…

trùm cuối liếc góc nhìn khiến lông tơ body toàn thân Thư trọng điểm dựng đứng, vội thầm tự chửi công lực chống lạnh của mình sao chưa bao gồm tí đương đại nào?

– Chuyện gì?

Thần sắc trùm cuối đã vô cùng bình thường, lại cúi đầu xuống làm việc, cây bút trong tay soạt soạt không dừng.

Thư vai trung phong nhíu mày: đổi mới thái! Ngày nào cũng tăng ca còn không nói cơ mà đến ngay cả vấn đề riêng của đội ngũ nhân viên cũng hỏi! Quá thay đổi thái!

cơ mà miệng lại cực kì mau chóng, cực kỳ vang dội mà lại đáp:

– giải trình Boss! Đề xuất đến khám đa khoa lấy giấy xét nghiệm!

Thư trung ương vày phản xạ tất cả điều kiện của mình cơ mà lệ rơi đầy bên, đúng là quen với Việc giải trình mất rồi.

nhà bạn nam giới đối diện như thoáng cười, Thư tâm mở to mắt quan sát lại, quả nhiên bắt gặp bản thân bị choáng váng.

– Giấy xét nghiệm? Chúng ta chưa khỏe?

thành viên quý ông đối mặt cúi đầu như vô tình mà lại hỏi

Thư vai trung phong có chỗ nặng nề mở miệng. Đời nào bảo cô nói với người Đấng mày râu xa lạ là người đi xét nghiệm với thai?

Được rồi, thực ra cũng chưa chắc là đẹp mắt, dù sao cũng là quái vật của bản thân mình, còn đã được 2 năm rồi

Hai năm……

Thư chổ chính giữa trợn mắt nhìn, hốt nhiên tất cả chút phản ứng sở hữu độ cao hai năm này

Hai năm cũng đủ mang đến tiền lương của Thư chổ chính giữa tăng từ mức tía ngàn đến 7,8 ngàn. Tuy bao gồm chủ yếu là Thư trung tâm dốc sức bởi vì nhà cửa, xe cộ, chuyện con cái cơ mà ngần đấy thời gian quả thực cũng cần thiết tính là ngắn

Cô quay đầu nhìn gia đình bạn phái mạnh trước bên đầy dò xét. Chặng chừng 30 tuổi, tốt nghiệp quản trị buôn bán tại trường đại học ở Stanford của Mỹ. Nghe nói lúc còn vẫn đi học ở nước ngoài đã ký được hai hợp đồng mập, còn chiếm được giải thưởng to gì gì đó, Tập toàn AC ngay hiện tại new mời anh về nước có tác dụng mang mức lương cao chon von

Lúc new cho ai ai cũng nghĩ anh vẫn chỉ ở đây khoảng nửa năm hoặc một năm rồi đang được quay về tổng công ty, bất ngờ lại ngẩn ngơ ở đây đang hai năm tất cả lẻ…

Thư trung ương bắt gặp góc nhìn của bản thân mình tất cả hơi quá khích, vội bựa hổ nhưng chuyển hướng làn phân cách nhìn:

– Vâng! Có chút ít ạ!

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

chiếc cây viết trên tay quái thú thoáng dừng, cũng như thể gặp buộc phải việc gì cạnh tranh cơ mà khẽ a một tiếng, thuận miệng hỏi:

– bệnh viện nào?

Anh đảo mắt rồi lại bồi thêm một câu:

– AC cũng khá Để ý đến sức khỏe của công, bộ phận nhân lực.

Fuck! AC chắc rằng quan tâm đến chúng tôi vì vậy thì sao chưa thấy gồm ai đứng ra lấy lại vô tư mang lại tôi mỗi khi bị anh nô dịch? Còn không xong xuôi nói tôi kiếm được cụm tiền, hình như học được các điều từ anh? Ờm, được rồi, quả thực là kiếm được tiền, ít nhất là tiền lương cải thiện ca của khách hàng rất cao.

Lòng Thư trọng tâm lại rơi lệ: Tiền cải thiện ca! Phần đông huynh đệ tỷ muội thà bị tiêu diệt cũng không Chịu đựng chết thật phục nhưng mà cũng cần phải khom lưng bởi nó!

đợi Thư vai trung phong phản ứng lại thì cô vẫn đứng ở lối ra vào C.ty, nghĩ cảnh giác một hồi, Trong khi bên cạnh Việc mọi người cần đi xét nghiệm thai thì cũng chưa nói gì bổ sung

Thư trung khu thở dài rồi cúi đầu: Ai dà, đây là sức ảnh hưởng tác động quá phệ mà!

Sau đó cô lại rứa chặt tay tự nhủ: chưa sợ! Trong công ty có thể đánh nhau lại Boss về chủ quản là chẳng gồm ai! Cho tới giờ cũng chẳng những gồm người cô là bị mất mặt.

***

Thư trung tâm vậy giấy xét nghiệm mà ngẩn mọi người

bác sĩ kia chặng 40 tuổi, và đúng là thời điểm nổi khùng, nói các nhất của con gái. Vừa nhận thấy Thư trọng tâm thì vẫn chỉ vào mũi cô nhưng chỉ trích cô một hồi

vật gì lần khần thương tiếc bản thân, cái gì cơ mà quá ốm đang chất lượng không đảm bảo mang lại em bé xíu, cái gì mà cứ cố kỉnh này thì vẫn rất khó gồm thai? Mỗi câu nói dứt Thư trọng tâm phần đông nhanh chóng đồng ý lấy được.

Thư trọng điểm vuốt bụng người trong gia đình nghĩ: liệu có phải là đề nghị xin nghỉ phép để chăm sóc thai?

Trong đầu hiện ra thể hiện thái độ buôn bán kiểu “tam lang cung cấp mạng” của trùm cuối, Thư tâm cần dùng lương chổ chính giữa cơ mà nói, mặc dầu cũng như cố trùm cuối hẳn là khôn xiết nhân quyền, hẳn là… vẫn đến cô nghỉ phép…?

Đây đã là đứa con thứ tía của cô và Trần gia Lạc, hai đứa trẻ trước những bởi công việc quá cảm cúm nhưng đúng lúc cô chưa cần nhớ đã loại bỏ, lần này… Thư chổ chính giữa công bố quyết định nhất định cần giữ nó lại.

Cô đang 26 tuổi, sản phụ tuổi càng to càng chưa ổn, có bà mẹ hay bé gần như là không ổn.

Huống bỏ ra, Thư trung tâm hiểu rõ, Trần gia Lạc thật sự rất ước ao bao gồm bé

Tuy Thư trung khu chưa bao giờ là một số loại cô bé sống bám vào nam nhi tuy nhiên Thư trọng điểm cũng chẳng biết phủ nhận, sinh bé là thiên chức của cô gái, đồng thời cũng chính là trách nhiệm!

Thư tâm cố chặt giấy xét nghiệm mà có chút vui mừng, sẽ nghĩ làm cho sao để nói tin tức này mang lại Trần gia Lạc, bất ngờ vừa bật dậy khỏi cửa, rẽ bắt buộc đang đụng ngay phải bộ mặt lạnh lùng của quái nhân

Thư chổ chính giữa có chút nghi hoặc quay đầu lại, chú ý châm bẩm vào bố chữ “Khoa phụ sản” bên trên cửa, ngất ngây vài giây rồi mới đứng thẳng lại, nhà bạn đứng nghiêm, như bộ đội cơ mà gào lớn:

– xin chào Boss!

– Ờ!

trùm cuối sẽ giữ nguyên khí ưu điểm mẽ của mình, khẽ đồng ý dẫu vậy cũng không nhúc nhắc.

Thư trọng tâm mở to mắt chú ý, cần thiết cứ cùng một người thân Đấng mày râu chú ý nhau mãi nạm này trước cửa khoa phụ sản được, đều thành viên lân cận vẫn bước đầu xì xầm do tình trạng quỷ quái của hai mình

Thư vai trung phong rốt cục đành cần chấp thuận, tại vì người thân thiết yếu lên làm cho trùm cuối chẳng những vì chưng thể lực không đủ nhưng cũng bởi vì gia đình bạn có lẽ mãi mãi chưa bao giờ dành được khí ưu thế mẽ, núi Thái Sơn đổ cũng không thèm thất sắc được cũng như quái vật. Cô chỉ đành xê dịch đôi chân cứng rắn, ngượng ngùng hỏi:

– quái thú gửi cu li nhân tới khám nghiệm sức khỏe sao? Trùm cuối đúng là thành viên ông chồng tốt. Haha, trước kia còn không nhìn ra được!

bỗng nhiên bắt gặp gia đình tất cả hơi cà chớn, Thư chổ chính giữa cực nhọc xử gãi gãi đầu

hiện giờ, quái vật đứng đối mặt đột nhiên híp mắt lại, đẩy đẩy gọng kính viền kim cương vị trí sống mũi, lạnh nhạt nói:

– Trợ lý Thư! Bên tôi chứ còn chưa kết hôn!

Ôi chao? O__O”

chắc hẳn rằng biến chứng kinh ngạc của Thư vai trung phong hơi quá yêu cầu mắt quái vật càng híp lại. Thư trung ương còn nghĩ đây rút cục là các việc thường xuyên làm của anh ý cho đến chứng cận thị?

– khó tin cho vậy sao?

– không không không! Đầy đủ người thành tích cao luôn thích kết hôn muộn mà lại. Tổ quốc hoan nghênh! Hahaha!

Thư trọng điểm tranh thủ thời gian nhưng nịnh nọt, gỡ gạc lại lỗi lầm xao nhãng cho thủ trường rồi lại bước đầu chân trước chân sau chuẩn bị sẵn sàng chạy

Vừa đi một Bước, phát hiện boss khủng không ngăn cản phải Thư tâm quyết định tăng tốc độ.

mang đến cửa khám đa khoa, Thư trọng điểm vẫy taxi, Boss bàng quan nói:

– tất cả yêu cầu chúng tôi đưa cô về không? Trợ lý Thư?

ánh mắt anh quan sát chuyên chú vào tờ giấy xét nghiệm bên trên tay Thư trung khu, mắt hơi híp lại.

Thư chổ chính giữa vội lắc đầu, có chút lúng túng nói:

– không đề xuất đâu ạ! Muộn nạm này rồi, cộng mọi người khác phái về ngôi nhà, bên tôi sợ đang làm ảnh hưởng tác động mang đến danh tiếng của Boss! Haha!

– Ờm!

quái nhân đồng ý gật đầu đồng ý, anh đợi đến khi Thư trọng tâm lên xe taxi thì mới đi về phía bến bãi đậu xe.

Thư vai trung phong thở phào nhẹ nhõm, hơi đóng cửa lại, nói Đến mua trực tiếp mang đến lái xe. Hiện giờ lại đột nhiên thấy trùm cuối cách đây không xe xoay đầu lại, nghiêm túc đẩy cặp kính:

– chắc chắn không chú ý ra được à?

Thư trung tâm nghi hoặc chú ý qua, mắt trợn tròn. Trùm cuối cuối cùng đại từ đại bi mà lại nêm thêm một câu:

– chú ý ra tôi là gia đình bạn ông xã có lợi

– Ớ!

bên Thư vai trung phong như xoắn lại: cái này rõ ràng đó chính là mồi nhử ngôn ngữ nhưng.

Chú lái xe có lợi bụng lại khôn xiết hiểu lòng chúng ta nhưng đạp chân dẫm ga. Lúc này con tim bé bỏng của Thư tâm new quay về chỗ đứng, cô ra sức lau trán: Quả nhiên là thế! Hành động mang quái vật chính xác là hành động mang thế thú, mình bình bình đâu làm được chuyện này

quan sát bóng boss khủng dần từ trần xa qua cửa sổ nhìn ra ngoài xe, Thư vai trung phong thoải mái xác định vào ghế, sau đó nghi hoặc nghĩ: Ơ! Boss mang lại cơ sở y tế làm gì? Lại còn cho khoa phụ sản?

Thư trung khu ra sức quăng ý nghĩ điên cuồng, quái vật đến mức thành viên gia đình còn tất yêu tin được ra ko kể. Cô lại chuyển tay vuốt bụng, mỉm cười ngọt ngào nghĩ: Trần gia Lạc sẽ siêu vui đây.
>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc