Khả Khả xin có tác dụng Bác Sỹ phẫu thuật tại một khám đa khoa bự, ở đấy cô gặp mặt một người hùng to đại tá quân đội.

Trình làng truyện Soái ca dưới lớp quân trang

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: truyện ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Soái ca bên dưới lớp quân trang

Tiết trời ở thành phố T lúc mùa thu vô cùng thoải mái, dù rằng tất cả xe xe lạnh dẫu vậy người đã hình như thích ứng được.

Riêng chỉ gia đình bạn bạn gái nhỏ sẽ cuộn người nhà trong chăn phệ thì không chút gì có tên gọi là thích ứng được, địa điểm cô ra đời chính là thành phố nóng mà còn là mát thành thử đối sở hữu cô vậy này được có tên thường gọi là quá lạnh đi.

Kí túc xác cơ sở y tế lạnh chất lượng không đảm bảo đi, máy sưởi cũng hư mất rồi.

Đêm qua cô trực, thần tài thổ địa cố nào nhưng mà dẫn khách sang quán lẩu vị trí kia con đường không dẫn lại dẫn vào khám đa khoa các vì vậy, chật vật 4-5 ca liên tục nguyên một đêm hành hạ Lâm Khả Khả căng dây thần kinh tột bực.

Hết ca liền về ngay kí túc xá để ngủ thẳng một giấc, nào đâu ông trời thật bạc đãi cô cơ mà lò sưởi bị hư khiến cô giờ đây lạnh quá mà lại bắt buộc ngủ. Hai nhỏ mắt nổi lên gân đỏ nhìn cực kỳ không ra mọi người a.

phía bên trong chăn một hồi, ánh nắng mặt trời cơ thể của cô tự làm chăn ấm dần lên ngay hiện tại cô mới bước đầu thiếp đi được một ít.

Reng reng reng reng.

Ha ha, trời đang không thương thì thôi, nặng nề lắm new nhắm mắt lại được chút ít thì chuông điện thoại ren khiến mang đến Khả Khả ý muốn buông ngay câu chửi bậy.

_ chúng tôi nghe! – Uể oải từ đầu đến chân, bực người trong gia đình ngay trong các giọng nói Khả Khả không kiên cũng chưa nể nhưng quát.

_ BS Lâm, bạn mau cho ngay tất cả bệnh nhân buộc phải chữa gấp gấp – các giọng nói gia đình mặt đầu dây thật phát ra gồm chút rung rung.

_ Kiếm bác sĩ Lư, chúng tôi đã không còn giờ buôn bán – Khả Khả nổi ván lôi đình, trung ương trạng không ngủ được đã không tốt nào đâu còn bị kêu có tác dụng khi nhưng tổ ấm hết nghĩa vụ.

_ bác sĩ Lư không giải quyết được, liền mời bác sĩ, mau mau chưa là bệnh viện tất cả chúng ta dẹp chiếc chắc chắn – vày bên đó gấp như nước sôi cho chỗ nói một tràng chẳng phải dừng lại.

_ khám đa khoa ta là cơ sở y tế quân y, ai dám dẹp – Khả Khả bị chọc mang lại tức mang lại chưa ngủ nữa cơ mà tỉnh hẳn.

_ Thật là sẽ ảnh hưởng dẹp, người nhà mau mau mang lại bên tôi năng nỉ – nhà bạn càng nhanh hơn mọi khi.

_ 5 phút – Hết bí quyết, tức thì cũng tức, buồn ngủ thì cũng hết, lạnh thay này thì cũng bắt buộc ngủ Khả khả liền Hợp đồng hôn nhân 100 ngày không được khỏe đi vào bảo vệ sinh mà cọ mặt tỉnh táo bị cắn

không sai biệt đúng 5 phút sau cô xuất hiện tại buồng cấp cho cứu vãn, lúc bước vào liền thấy không phù hợp 1 chút nào một hàng mình mặt đồ quân đội đã đứng bu đầy ở trước cửa ra vào cung cấp cứu giúp.

Khả Khả hiện giờ không thèm chú ý, liền trực tiếp đi chiếu thẳng qua loại thành viên gia đình nhưng mà bước vào, sẵn sàng đi cho cửa thì bị hai các bạn lính ngăn sự.

_ Cô là ai? – Một thành viên gia đình quân nhân mầy nhíu chặt nhìn bạn gái kia đầy nghi hoặc.

_ chúng tôi là bác sĩ, chúng tôi đến cứu mọi người – Khả Khả quả thật đã mệt còn gặp yêu cầu chiếc câu hỏi quái đãng này.

_ bác sĩ? Không gồm bảng tên? Chưa gồm áo blue? – Chúng ta lính quan sát cô đầy nghi hoặc.

_Ra đây đi, tôi ở trước cửa cấp cứu vãn – Cô không thèm chú ý chúng ta nữa, móc bộ đàm nội bộ ra điện thoại tư vấn ai ấy.

chỉ cách 1 phút ô cửa buồng cấp cứu vãn liền cho thấy, bởi BS chủ yếu hồi nãy hoảng hốt chạy ra.

_ BS Lâm chúng ta mang đến, mau mau không kịp rồi – chưa nên quan sát mang lại phần nhiều người trong gia đình bao phủ, Bác Sỹ Lư liền nạm tay của cô ý lôi vào ở trong phòng cấp cho cứu vớt.

còn lại hồ hết ánh nhìn ngơ ngác ở bên ngoài.

_Nặng nắm sao? – Mặc đồ khử trùng kết thúc, bước vào phòng phẫu thuật cô nhìn sơ một chút.

_ chúng tôi thật cam chưa nổi new cầu cứu giúp cô, giúp bên tôi, chưa là bệnh viện liền bị đóng cửa – bác sĩ Lư tuổi nghề cũng ngang bởi cô cơ mà bận bịu mẫu căn bệnh rối khi chạm chán câu hỏi cạnh tranh.

nhiều khi Khả Khả không hiểu sao vì chưng bác sĩ Lư này là dường như qua được kì thi Bác Sỹ nữa chứ.

_ Nói nhiều! Mau hợp tác vào bài toán – Cô bỏ dở rất nhiều biện pháp hành động, hiện giờ cứu vớt các bạn là quan trọng.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

5 tiếng đồng biển, chung cuộc đèn buồng cấp cứu vớt cũng đã tắt.

Khả Khả bàn giao hết các vấn đề mang lại Bác Sỹ Lư tự mình đi ra bằng cửa ngõ nội cỗ.

_ Đại Tá đến nào? – Người chú ý vì bác sĩ bước đi tất cả rất nhiều đứng nghiêm túc ánh nhìn băn khoăn lo lắng hướng về bác sĩ.

_ đã ko có gì, đại tá của rất nhiều nhà bạn thật chẳng phải con người mà, trúng 3 phát đạn cầm mà sẽ giữ được mạng, sẽ đưa đến buồng hồi sức ngày mai liền ra buồng xung quanh, tôi đi trước – Bác Sỹ Lư bị bọn họ hù đến sợ nhưng lại ông vừa cứu vãn lấy một rất phẩm của đất nước thành ra chẳng còn bắt buộc sợ cả, hùng hổ nói, nói ngừng liền loại bỏ đi.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!