Thanh Hành Đăng là tuyển tập truyện ngắn cơ mà nhiều người hùng thiết yếu bao gồm là phần đa yêu quái trong truyền thuyết Nhật bạn dạng. Mỗi một câu truyện kể về một yêu quái biệt lập.

Ra mắt truyện Thanh Hành Đăng

Tác giả: Lữ Thiên Dật
Thể loại: ngôn tình. Linh dị

Trích đoạn truyện Thanh Hành Đăng

Youichi vẫn bít dù đi trên cảnh đường phố thưa thớt người trong gia đình qua lại thì tình cờ dừng Bước. Nhìn về phía một teen girls bé nhỏ gò đơn độc, chắc là một nhỏ chim lạc lũ đứng yên lặng giữa phố. Nước mưa rơi mạnh mẽ lên bạn nhưng cô cũng không tránh, chỉ ngẩng đầu lên quan sát trời có thể đang chờ đợi điều gì.

“Này, cô chẳng sao chứ?” Youichi dè dặt đi tới.

cô gái tựa đại dương đoán được vẫn có một số người tới có tác dụng phiền mình, liền quay đầu đi thật Cấp Tốc, khoé miệng hiện lên một nụ cười cợt châm biếm.

“Cô có mong muốn sắm một khu vực tránh mưa không?” cảm thấy Hình như gia đình bạn sẽ có tác dụng phiền con người, Youichi chuyện trò gồm chút băn khoăn lo lắng.

bạn gái đồng ý một mẫu, có lẽ cát chui ngay vào dưới tán ô của Youichi, thân thể ẩm sũng lừng khừng vô tình hay chủ ý dính liền kề vào một mặt mình Youichi.

“Qua quán bánh bên kia, hóng mưa tạnh cô hẵng về nhà” chạm bắt buộc da người vợ bóng loáng lại lạnh cũng như băng, Youichi thấy người nhà cũng như bị điện chiếm, trong lòng tê tê ngứa.

“Tôi chưa tất cả nhà” teen girls ngẩng đầu lên, nở một nụ cười vừa ngây thơ vừa giảo hoạt.

>>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình h

Youichi cảm thấy có chút nhức đầu, không khỏi thở lâu năm.

“Cô tên là gì?”

“Mưa”

“Gì cơ?”

“…Morizawa Ame”

“À, thảo nào chạm chán cô ngay lúc trời mưa”. Teen girls này khí chất bao gồm chút quỷ dị, Youichi định bụng chơi vui chút ít để có tác dụng dịu một không khí, cơ mà hoá ra lại phản khả năng. Morizawa Ame như tất cả như không liếc quan sát anh một cái. Thật hình như nói: “Bị ngươi phát hiện ra rồi à?”

***

Youichi là một hoạ sỹ, trong ngôi nhà anh quanh năm tràn ngập mùi màu vẽ. Báo giá vẽ, giấy vẽ, mảnh vụn gôm tẩy, vụn cây bút chì, đất vương vãi đầy vết mực…

“Ách, cô có mong muốn tắm không?”

Youichi lúng túng thiếu chà xát mạnh tay, dè dặt bươi đống đồ lặt vặt quanh ngôi nhà, sau cùng ở trong nhà ngủ sắm được một bộ quần áo ngủ mới thiết lập rồi chuyển mang lại cô. Thấy trong mắt cô hơi loé chút ý cười cợt, máu ấm từ lồng ngực anh bốc lên, một con đường chạy thẳng lên tai.

“Đây là đồ mới, còn nếu như không chê…”

Morizawa Ame lắc đầu một dòng tỏ ý chẳng sao, thoải mái nhận lấy quần áo ngủ đi vào phòng tắm.

Một lúc sau, từ bên phía trong truyền tới tiếng nước chảy rào rào. Có lẽ rằng là tại trời mưa dầm, Youichi bao gồm xúc cảm căn nhà này bỗng nhiên trở nên lạnh lẽo ẩm ướt, không khí hốt nhiên cũng như bớt đi mấy độ. Anh rùng người trong gia đình, bước vào phòng trong.

***

Chiều hôm ấy, Youichi ngồi trước giá vẽ ngẩn thành viên, định núm tìm trong mớ suy nghĩ lộn xộn ra một ít phiêu lưu. Cho đến khi điếu thuốc lá giá thành rẻ cháy tới ngón tay, anh new hốt nhiên phục hồi tinh thần. Morizawa Ame tò mò nhô áp ra output từ ẩn dưới lưng anh, cơ thể thiếu phụ tản mát ra một nhiều loại hương vày thanh khiết.

Đây là ngày thứ hai Morizawa Ame ở lại nơi này. Cô không hề bao gồm chút ý định nào ý muốn rời đi, Youichi mặc dầu vẫn cốt truyện rằng muốn gửi cô mang lại đồn công an, cơ mà nước mắt cô cứ vắt chảy ra đề xuất anh tất yêu làm gì khác hơn đành bắt buộc bỏ qua.

“Tôi hình như ở lại giúp anh công tác nhà” Morizawa Ame có tác dụng bộ tội nghiệp chú ý anh.

“Thôi được rồi, thực là chưa có phương pháp nào”

có lẽ là tranh cãi với bố mẹ bắt buộc quăng quật ngôi nhà đi, bao giờ yên tâm lại dĩ nhiên vẫn ổn thôi. Youichi nghĩ vì vậy, quyết định chấp nhận có cô.

bây giờ Morizawa Ame đang đứng trước giá vẽ của Youichi. Mấy giọt nước theo mái tóc dài của cô ý rơi lên bên trên mu bàn tay anh.

Cô vừa bắt đầu tắm ngừng, chân trần đi trên sàn vướng lại hai hàng dấu chân đẫm nước.

“Cô lại không lau khô đang chạy ra ngoài” Youichi than phiền.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Morizawa Ame tắm xong xuôi luôn khiến sàn nhà VN, sau khi cô tới, của nhà liền hoàn toàn ẩm nhẹp.

Nước. Đó chính là nước.

Youichi thốt nhiên nghĩ tới lần bước đầu tiên bắt gặp Morizawa Ame vào hai lúc trước. Cô ngẩng đầu, mặc chan nước mưa rơi lên trên thành viên gia đình, cô độc yên tĩnh. Thật dường như là chỉ cần một giây nữa thôi cô đã bay biến trong round mưa, cùng với nước mưa hoà vào có tác dụng một.

giống như phù thuỷ mưa. Một vẻ đẹp đột nhiên thoáng qua. Youichi nghĩ thế, cây bút trong tay sẽ vô thức nhưng rơi bên trên giấy vẽ. Cây bút chì phác hoạ một mặt đường cong ngắn gọn, màu chì nhàn nhạt hiện lên, nét dài nét ngắn, vừa sâu vừa nông. Youichi hình như dần dần không thể chế ước trung ương tình. Morizawa Ame căng mắt tiến tới chú ý.

“A.. Anh ước ao vẽ tôi?” Cô như có như chưa nhẹ nhàng mấp máy môi, có chút giễu.

“Ừm, cô diễn lại bốn nạm đứng của ngày hôm ấy có được không?” Youichi bị cô cười cợt tất cả chút lúng túng, tự hoài nghi liệu đề nghị của mình tất cả quá mức đường tự dưng chăng? Cho dù Morizawa Ame cũng từng nghe lời đứng ấy, dẫu vậy vẻ bên cô từ đầu đến cuối cùng phần đông sở hữu vẻ chế giễu.

“Biểu cảm của cô ấy chưa đúng lắm.” Youichi chú ý thấy điều này: “Cô cảm thấy… tôi cực kỳ buồn cười sao?”

Morizawa Ame chưa nói lời nào, chỉ nhẹ nhàng quay đầu đi, yêu mị liếc góc nhìn Youichi một chiếc. Ánh nhìn này làm cho Youichi nhớ tới cảm xúc tê dở người cũng như bị điện giật hai lúc trước.

Mãi cho tới lúc ánh nắng bên trời cuối cùng ngày tắt đi, Youichi new đặt bút xuống, xoay xoay bàn tay chắc nịch. Trên giấy vẽ đang hiện lên một mẫu thiết kế rất giống Morizawa Ame, kiểu dáng ốm gò thanh tú, cô độc an tĩnh, vẻ bên cùng với nụ cười cợt như có như chưa.

nhưng trong hình lại không gồm mưa.

Mưa là chi tiết vô cùng thiết yếu, do Ngoài ra bạn gái đấy có thể tan ra trong cơn mưa kia…

“Anh không vẽ xong” Morizawa Ame lắc đầu một loại.

“Tôi lần khần cần làm gi để vẽ được cơn mưa kia, tôi tất cả cảm giác cơn mưa đấy có lẽ đem cô tan…..”

“Anh không vẽ tôi” Morizawa Ame đem ngón tay bé nhỏ chỉ vào khoảng không lớn trong hình, nở nụ mỉm cười yêu kiều chú ý Youichi.

Youichi á khẩu cấp thiết nói được gì, cổ họng Trong khi bị một tảng đá chèn lên. Bao gồm mấy lời vừa muốn nói ra khỏi miệng thì hình như bị khoá lại, khiến phần lớn lời đằng sau cần yếu thoát ra.

Youichi thậm chí không hề bắt gặp sự đặc trưng của cô, chẳng qua anh cảm giác tứ bên bỗng nhiên lạnh lẽo ẩm thấp tựa cũng như tất cả sinh mệnh. Ẩm dường như các xúc tu, theo ống tay áo, ống quần, cổ áo… lẳng lặng từ sàn nhà thẩm thấu vào cơ thể. Youichi rùng nhà bạn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!