Tự mộng nói đến nam chính của gia đình bạn là Cố Tử Ninh dạo mới rồi nhìn thấy cơ thể người nhà Ngoài ra cực kỳ dễ ”nóng” lên, khôn cùng dễ lâm vào trạng thái choáng váng, lại còn… hết sức dễ xuân mộng

chia sẻ truyện đam mỹ Tự Mộng

Tác giả: Phấn sắc đẹp Tiểu Bàn thứ
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, H, ABO

Trích đoạn truyện Tự Mộng

Bạch Khải Hạp Open, bước đến huyền quan thay giầy tiếp đến bắt gặp trong nhà đang tràn ngập mừi hương của thức ăn.

Cố Tử Ninh tựa hồ nghe đc tiếng mở cửa khôn xiết khẽ của Bạch Khải Hạp, trong tay cầm chiếc vá nghiêng đầu ra khỏi căn bếp tươi cười.

”Anh nhì, anh về rồi đó à?”

”Ừ, qua ăn sáng đi.”

Bạch Khải Hạp thực hành cậu sẽ cho món trứng chiên and bánh mì nướng sau đó bưng lên bàn, kéo Cố Tử Ninh rồi ngồi ko kể người nhà rồi nhấp 1 ngụm sữa bò đặt trước mặt.

”Anh, sao anh mến uống sữa bò tươi vậy? Em nhìn thấy nó thật khó ngửi lại tanh tanh, một tẹo cũng không ngon a.”

Xem thêm list Truyện bách hợp

”Gần đây anh thích uống thế thôi.” Bạch Khải Hạp ánh mắt dao động, cũng không nhiều lời. Nhưng mà Cố Tử Ninh chỉ lo cúi đầu hăng say ”chiến đấu” mang nhì quả trứng lòng đào cần ko bắt gặp được ánh mắt khác lại của anh trai người thân.

”Lần này anh đc nghỉ phép mấy ngày ạ?” Cậu trong miệng ngậm một mẩu bánh mì nướng ngấc đầu nhìn Bạch Khải Hạp, nhị má phồng phồng lên.

Hắn đưa tay phủi mấy mạt bánh mì vụn trên khóe mồm của cậu, nhẹ nhõm nói: ”Nửa tháng.”

Cậu cũng không để ý đến động tác lặt vặt ấy của Bạch Khải Hạp, tay buộc phải cầm mang một li trà hoa cúc uống 1 ngụm, trong mồm ấp úng: ”Đám già lạc hậu kia sao nhưng mà khoáng đạt vậy, cho anh hẳn nửa tháng sống luôn cơ đấy!”

Hắn lau tay vào khăn ăn tinh khiết rồi lại luồn tay vào tóc Cố Tử Ninh, cảm nhận sự mềm mượt từ các sợi tóc của cậu, dung nhan mặt cũng nhu hòa rất nhiều.

”Buổi lễ xuất xắc nghiệp của em anh yêu cầu đi.”

Xem thêm Truyện đam mỹ h

”Tốt quá a, em biết anh vồ cập em duy nhất mà! Đừng giấu em, anh lại phân tích dược đồ chiếc new đúng không? Đc nghỉ lâu như vậy còn nếu không sở hữu mang đến thiết bị gì hữu ích cho bọn họ thì làm gì sở hữu chuyện dễ dàng vậy đâu nha.”

Cố Tử Ninh khi kể mấy lời này khóe miệng nâng lên, ko khỏi lộ ra ý vị tươi cười xen chút gian giảo. Ánh mắt ánh lên trong trẻo chọc cho Bạch Khải Hạp hận chẳng thể cúi nhà bạn, hung hăn hôn lên đôi môi ngọt mọng của cậu, tùy ý giày xéo.

nhưng mà trong tâm địa hắn lập cập áp chế xuống, chỉnh tề lý giải câu hỏi của Cố Tử Ninh.

”Thuốc kích tình Omega mẫu mới.”

Cố Tử Ninh nghe vậy tức thì liền đứng phắt dậy: ”Mịa bà, quân đội tại sao lại phải đồ gia dụng quỷ này? 1 Đám Alpha cộng Beta sờ sờ ra đấy, đề xuất gì đến thuốc kích tình Omega?!”

tất nhiên là tôi mong mỏi khỏe mạnh chiếm em làm cho của riêng tôi, Bạch Khải Hạp trong đầu thầm nghĩ.

Mời bạn đọc thêm Truyện kiếm hiệp

nhưng mà ý muốn là một chuyện, kể lại là 1 trong những chuyện không giống, bởi vì không khiến cho Cố Tử Ninh phát hiện ra sơ hở u tối trong đầu hắn, Bạch Khải Hạp nghiêm túc biên soạn ra 1 bộ lý luận sởn tóc gáy. Tuy nhiên lời nói này cũng ko sai, chính hắn cùng chính phủ cấu kết đặt ra lý luận đặt lăng xê tới toàn cục nhân dân bên trên tinh cầu rồi kế tiếp mới đến đến khiến. Chỉ bất quá trong các việc công mang sảm tạp chút gan ruột nhỏ mọn của hắn thôi…

”Chính phủ bởi động viên chế tạo bắt buộc chỉ định cho sư đoàn A17 mở phòng xem sét sinh đồ để nghiên cứu thuốc, qua đó có thể nâng cấp việc cấp bách là tỷ lệ phát triển âm tính của tinh cầu bằng cách nâng cao mức sinh của Omega.”

Cố Tử Ninh vừa nghe chấm dứt trong nháy mắt sẽ trợn mắt há mồm. Cái này…cái này, có lẽ nào bọn họ không biết Omega phát tình vẫn quá làm phiền rồi sao? Tại sao lại ko nghiên cứu Beta & Alpha?! Và đúng là 1 bọn chính phủ đổi thay thái, đổi thay thái ý muốn chết a.

Bạch Khải Hạp nhìn bộ mặt cậu đang khiếp vía như vậy ngay lập tức ôn nhu giảng giải cho cậu.

”Tỉ lệ nguy hiểm khi chế tạo của Omega phải chăng duy nhất, tỉ lệ mang thai cao nhất…”

Cố Tử Ninh nghe không nổi nữa, cắt đứt lời của hắn: ”Cho đề xuất hiệu năng của thuốc kích tình của Omega cũng là cao nhất phải không?”

Bạch Khải Hạp chỉ ừ.

Nghe Bạch Khải Hạp mặt không đổi nhan sắc kể ừ, Cố Tử Ninh tức tốc vô lực thuồn bạn nằm bẹp trên bàn.

”Mịa bà, em thật sự là chưa đủ khổ sao?”

Hắn nhìn vẻ mặt của cậu, khóe miệng khẽ nâng lên đầy ngụ ý, cậu đã biết vật dụng này có bổ ích hay là không nhanh thôi…

*huyền quan: khu vực nghỉ đc tính từ cửa giữa vào phòng khách.
Chúc độc giả truyện đam mỹ cao h Tự Mộng Vui vẻ!