Truyện đam mỹ “võng du” là phân mục truyện thuộc dạng khoa học viễn tượng , lấy bối cảnh thường là các trò chơi online trên mạng với công nghệ cao , Ảnh rất tốt , kỹ xảo đồ sộ, mức chân thật cao, kỳ ảo, giàu chí hình dung. Truyện viết về mối quan hệ của nhân vật xoay quanh Game and đời thực.

sau đây là một vài gợi nhắc bộ truyện đam mỹ hay giành cho bạn.

1. Truyện đam mỹ “Tuyệt địa cầu sinh” (AWM) (tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao sáng là tuyển thủ đang đứng ở chỗ đầu tiên trong bảng xếp hạng eSports nội địa, cũng là đội trưởng của club HOG. Khét tiếng sớm, lại còn vô địch liên tục, những năm cách đây không lâu Kỳ Túy có vô số danh hiệu.

Nhưng có không ít danh hiệu ra làm sao đi nữa, nằm ở trong căn cứ, Kỳ Túy cũng chỉ là anh chàng đẹp trai nghiện trò chơi không lấy nổi mảnh tình vắt vai. Trong một kỳ đào tạo và giảng dạy thì Kỳ Túy quen đc Vu Dương. Vu Dương nhỏ nhiều hơn Kỳ Túy 7 tuổi, sau khoản thời gian hai người xác định không lâu thì Kỳ thần lại nổi máu “lưu manh”, muốn gần gụi hơn với Vu Dương, ai dè cậu chống cự quá, nên Kỳ Túy tưởng cậu giả làm “gay” để lừa dối tình cảm của chính mình. Anh khó chịu chia tay và ra nước ngoài thi đấu.

Nhưng thật ra, Vu Dương có bệnh tâm lí, gọi là Hội chứng sợ gần gũi do ảnh hưởng cuộc sống thường ngày từ bé bỏng. Vì muốn giải trừ hiểu lầm, muốn đc thân cận với Kỳ Túy hơn nên dù là sợ bị “trả thù”, Vu Dương cũng xin gia nhập câu lạc bộ của Kỳ Túy. Mà trong đội chẳng may lại thiếu một member dự bị, Vu Dương vừa đẹp thế chỗ.

sau thời điểm giao tiếp với nhau nhiều hơn thế, Kỳ Túy mới dần nắm rõ hơn về Vu Dương, mới phát hiện ra chứng bệnh của cậu & biết mình đã hiểu lầm Vu Dương. Anh bắt đầu công khai hoặc lén lút đùa giỡn, trêu chọc cậu.

Tay của Kỳ Túy bị thương, nên tác động đến việc game Play, Vu Dương lại đang trong thời kì vươn tới đỉnh cao, “gánh team”, gánh quang vinh của Kỳ Túy, mang bên trên mình trọng trách đội trưởng, đưa theo ý thức của toàn đội tiến về phía trước.

Khi Kỳ Túy và Vu Dương đã xác định quan hệ, hai người cùng nhau vượt qua các giải đấu từ trong nước, Á Lục đến thế giới rồi dắt tay nhau về công bố ra đình.

2. Truyện đam mỹ “Nam thần mạnh nhất” (tác giả: Điệp Chi Linh)
Lưu Xuyên là cao thủ của Game Võ Lâm, đội trưởng chiến đội Hoa Hạ của đồng minh chuyên nghiệp. Vào lúc chuẩn bị hết hạn bảo lưu ĐH tại trường thì anh đưa ra quyết định rời khỏi chiến đội để về trường kết thúc chương trình học, đương nhiên việc này có vài Lý Do nữa.

mặc dù, anh vẫn mang theo có nhu cầu thành lập một chiến đội hoàn toàn mới, tiếp đến ở trường bắt gặp ra hai “hạt giống” giỏi là Ngô Trạch Văn và Lý Tưởng, việc này cũng giúp anh dễ thở hơn đôi chút.

Ngô Trạch Văn là thiên tài khoa Vật lí, khuôn mặt tối ngày không thể hiện một chút cảm xúc. Cậu từ khóa lâu đã định vị tính hướng của mình, nên càng ở bên Lưu Xuyên lại càng rõ bản thân thích người nọ. Trạch Văn đưa ra quyết định liều đi theo Lưu Xuyên dù chưa chắc chắn đc tình cảm của chính mình liệu có thắng lợi.

đương nhiên, Lưu Xuyên không phụ lòng Ngô Trạch Văn, dù mãi sau này mới cho cậu cảm hứng bình an.

tuy nhiên song với chính là các bước tìm kiếm, thuyết phục bạn cũ Tần Dạ cùng câu kéo kình địch cũ Lam Vị Nhiên và các người khác có duyên gặp gỡ đc, anh cũng tập hợp đủ đc một đội ngũ 9 người để dự thi đấu, bắt đầu từ số lượng 0 và sau cuối giành được giải nhất.

Truyện “võng du” nên thiên về mô tả chuyện thăng cấp trong trò chơi là chính, công việc rất phấn khích, tác giả với thế mạnh về tâm lí hero nên thiết kế nội tâm and trái đất quan của nhân vật rất chất lượng và phù hợp.

Coi thêm truyện đam mỹ h
3. Truyện đam mỹ “Quyết chí tiến lên” (tác giả: Y Đình Mạt Đồng)


Tần Thiếu Đình, đội trưởng của đội tuyển Chập Lân, phụ thuộc vào bản năng “mặt dày không biết xấu hổ: kinh người của bản thân mà nỗ lực lôi cuốn một tuyển thủ đã giải nghệ khác là Sở Linh về đội, đồng thời đắp nặn scandal tin đồn “tình một đêm” với Sở Linh từ không có thành thực sự.

Sở Linh là một đại thần chơi vai trò hỗ trợ, dưới thế tiến công của Tần Thiếu Đình and do bị bạn bè team cũ khiêu khích mà du nhập Chập Lân.

Tần Thiếu Đình cười nhạo đồng đội cũ của Sở Linh là “những kẻ ngu ngốc luôn giúp mình đúng lúc”, lại dùng uy của đội trưởng để nhu yếu Sở Linh “ở chung”, từ đó từ từ phát hiện ra Sở Linh là một người thuần khiết, êm ả dịu dàng lại bị bận bịu chút bệnh thật sạch. Trêu đùa một chút thôi vậy mà phiên bản thân lại rơi đúng lưới tình tự khi nào.

Xem thêm list truyện đam mỹ sủng

4. Truyện đam mỹ “Vẫn chờ người online” (tác giả: Hi Hòa Thanh Linh)
Năm ấy, khi ở vào thời kỳ non trẻ của tuổi mười lăm, Hà Tấn đã mò lên trò chơi tìm cho mình một “ông chồng” mà ân ái và ngọt ngào. Mặc dù vậy sau đó bởi vì chậm trễ chuyện học hành, cậu đã trở nên phụ huynh mạnh tay cắt mạng, kéo theo hậu quả chính là một lời không nói đã triệt để A Game.

Tám năm sau, cái Game trực tuyến ngày ấy sắp sửa trình làng bản thực ra ảo, số phận đẩy đưa, cơ duyên run rủi rốt cuộc Hà Tấn lại đăng nhập vào trò chơi một đợt nữa. Sau đó, cậu thế nhưng bắt gặp “phu quân” năm nào nay đã trở thành cao thủ đệ nhất toàn khối hệ thống, mà kẻ thù vẫn chưa hề ly hôn với mình!

Chỉ có điều, ông chồng bị loại trừ suốt tám năm ròng kia đã sớm không còn là thiếu niên đơn thuần nhiệt huyết như trong tuyệt hảo của Hà Tấn nữa, Ngược lại còn vẻ trở nên… hơi hơi tà ác?

5. Truyện đam mỹ “Võng du chi có gan em đừng chạy” (tác giả: An Thiếu Vũ)

Tiếu Khắc, nhận được chân chạy việc hậu cần trong công ty của người quen, còn Tiêu Vũ Khải là con nhà quân ngũ, tổng tài anh tuấn. Tiếu Khắc chơi Game bằng một tài khoản nữ tên là “Toái Tâm”, kết duyên với người bạn thân cai trị bang hội có cái thương hiệu “Hội liên hiệp phụ nữ ngoài hành tinh”.

tự nhiên từ đâu ra một tên bang chủ tên là “Công tử Tiêu” nhào đến đòi cướp bà xã, “mặt dày”, nhiều lời, lải nhải đòi cưới “Toái Tâm” mặc dầu biết người ta là nam chơi anh hùng nữ. Dĩ nhiên, “Công tử Tiêu” là anh sếp tổng kia, không chỉ có vậy mục đích cũng chỉ là bang hội thích “tạo nghiệp” của anh không biết game Play, chỉ tốt chém giết gây thù.

Thân là một trong những bang chủ lắm tiền, tính tình dở hơi thì vị chúng ta Tiêu này phải lôi cuốn cao thủ về hỗ trợ. Mà cuối cùng Tiếu Khắc vẫn chấp nhận làm bà xã người ta. Còn ở C.ty thì anh sếp lại để Tiếu Khắc trong khoảng ngắm. Sau đó 1 các bước tìm hiểu thì sếp Tiêu bắt gặp ra Tiếu Khắc là Toái Tâm, hai người ban đầu quan hệ yêu đương rồi ra mắt gia đình.

Đọc truyện đam mỹ võng du