• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng thang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan lang thang đường bến vân đồn quận 4 sài gòn, ben van don ngày xưa được biết đến là vùng đất dữ sài gòn ven con kênh tàu hủ nhưng ngày nay hoàn toàn thay đổi với thời gian, con đường đẹp dọc theo con kenh tau hu với nhiều chung cư cao cấp với giá tỷ đồng, những nhà cao tầng mọc lên …. Thay thế cho nhà sàn lụp sụp ven dòng kênh đen tàu hủ ngày trước. Sunny Doan làm video này muốn ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sài gòn ngày nay như thế nào. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa và nay thông qua bến vân đồn ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: “Đất Dữ” Sài gòn – Bến Vân Đồn Quận 4 Ngày ấy và Bây giờ ra sao – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/