Mùa hè với thời tiết oi bức cùng với độ ẩm cao và môi trường nhiều khói bụi là điều kiện thuận lợi cho các bệnh ngoài da phát triển. Trong các bệnh ngoài da xuất hiện vào mùa hè mà trẻ em thường mắc phải như: Rôm sảy, nấm, phát ban, viêm nang lông, mẩn ngứa, dị ứng… thì các bệnh ngoài da do virus như thủy đậu, zona, tay chân miệng… là bệnh gây nhiều biến chứng nặng nề nhất. Tuy nhiên, những bệnh lý này lại có một số triệu chứng giống nhau khiến cho việc phát hiện và điều trị kịp thời gặp nhiều khó khăn.
Vậy dấu hiệu điển hình của các bệnh ngoài da do virus là gì và làm sao để phân biệt được các bệnh này? Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhngoaida, #tangcuongsucdekhang, #dieutrithuydau, #chamsoctrebithuydau, #cachtrizonathankinh, #thuydaucolaykhong, #bithuydau, #comsubac, #subac

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/