Tên Truyện: Đấu la đại lục
Thể loại: Truyện tiên hiệp, Huyền huyễn
Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
lúc này, vẻ mặt Đường Tam rất đa dạng, khi thì cười, khi thì khóc, nhưng vô luận ra sao, đều không còn che dấu hưng phấn phát ra từ nội tâm.

Hai mươi chín năm, hai mươi chín năm trước hắn đc ngoại môn trưởng lão Đường Lam thái gia nhặt về Đường Môn từ lúc còn nằm trong tã, Đường Môn chính là nhà hắn, mà Đường Môn ám khí chính là tất cả của hắn.

Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt thay đổi, nhưng rất nhanh trở lại bình thường, có chút khổ sáp đích tự nhủ: “Cái gì phải tới cuối cùng sẽ tới. “

Mười bảy đạo thân Ảnh, mười bảy đạo bạch sắc thân Hình ảnh, tương tự như ánh sao toát ra từ sườn núi hướng đỉnh núi mà đến, người chủ sở hữu mười bảy đạo thân Hình ảnh này, tuổi nhỏ nhất cũng ngoại ngũ tuần (hơn 50), mỗi người đều thần sắc ngưng trọng, chúng ta mặc bạch y đại biểu chính là nội môn, mà chữ Đường màu vàng trước ngực là tượng trưng cho Đường Môn trưởng lão.

Đường Môn nội môn trưởng lão đường kể cả chưởng môn Đường Đại tiên sinh tổng cộng có mười bảy vị trưởng lão, lúc này đăng sơn (lên núi) cũng chính là mười bảy vị. Cho dù cho là võ lâm đại hội cũng không hề kinh động tổng thể Đường Môn trưởng lão đồng thời xuất động, phải ghi nhận rằng, trong số Đường Môn trưởng lão, cụ công cụ bà nhất đã vượt qua hai giáp (hơn 120 tuổi).

Đường Môn trưởng lão Nguyên tôn tu vi, không có bất kì ai không đạt tới mức cực cảnh, chỉ trong chớp mắt, bọn họ cũng đã đi tới đỉnh núi.

Ngoại môn đệ tử nhìn thấy nội môn trưởng lão, chỉ có thể quỳ xuống nghênh đón, nhưng giờ đây, Đường Tam bất động, chỉ lẳng lặng nhìn những trưởng lão sắc mặt ngưng trọng đi tới trước mặt, ngăn lại toàn bộ đường đi, mà sau sống lưng hắn là Quỷ Kiến Sầu.

Buông ba đóa Phật Nộ Đường Liên, Đường Tam sau cuối cúi đầu, ánh mắt lưu luyến không thôi, khóe miệng toát ra một niềm vui vui lòng, hắn dù sao cũng đã thành công, nỗ lực hai mươi năm, hắn rốt cục hoàn thành sản xuất Đường gia ngoại môn ám khí đỉnh phong, cái loại thỏa mãn nhu cầu về thành tựu này không hề dùng ngôn từ tưởng tượng được.
đúng vào khi này, đột nhiên một đạo kim quang có mặt trước người Tu La Thần cùng theo với Hải Thần, kế tiếp nháy mắt nổ tung, hóa thành không ít điểm kim quang, tiêu tán trước ngực Tu La Thần.

Tu La Thần sửng sốt một chút:

– Làm sao có thể?

12 nữ thần nghi ngại hỏi:

– Xảy ra chuyện gì?

Tu La Thần trầm giọng nói:

– là một trong quả đât gọi là Ngũ Hành đại lục, người mà ta phái đi chấp hành nghĩa vụ, lại bị giết mất. Ta phải nhanh chân đến xem xem.

Hải Thần chấn động:

– Học trò của Chấp pháp giả Thần giới mà cũng bị giết sao? Thực lực kẻ thù đến mức nào?

Đột nhiên lúc này, một đạo quang mang hắc bạch hỗn hợp từ trên trời giáng xuống:

– Tu La Thần đại nhân, hai vị thần vương cho mời.

Hào quang nhanh chóng đại phóng, bao che lên người Tu La Thần, hào quang chợt lóe lên, đã biến mất trước mặt Hải Thần.

Hải Thần có chút hoang mang gãi gãi đầu:

– Xem ra, bên trên cái Ngũ Hành Đại Lục kia tựa hồ đã xảy ra chuyện gì rồi. Dù sao cũng không liên quan gì đến ta, khiến cho Tu La hắn đau đầu đi. Ha ha.

o0o

Phía Tây Nam của Thiên Đấu Đế Quốc, tỉnh Pháp Tư Nặc.

Thánh Hồn thôn, cái này chẳng qua cũng là một thôn nhỏ ở Nặc Đinh Thành tỉnh Pháp Tư Nặc với hơn ba trăm hộ mái ấm gia đình mà thôi. Sở dĩ gọi là Thánh Hồn thôn, chính vì trong thần thoại cổ xưa, hơn trăm trước nơi này đã sản sinh ra một vị hồn sư cấp bậc Hồn Thánh, do đó mới gọi như thế. Đó cũng là sự sang chảnh lâu dài hơn của Thánh Hồn Thôn.

hôm nay phàm nhân tu tiên 2 đột nhiên Thánh Hồn Thôn trở nên bận rộn hẳn lên, tấm bia đá dựng ở đầu thôn, bên trên có khắc hai chữ ‘Thánh Hồn’ đã được biến hóa. Hai chữ ‘Thánh Hồn’, cũng đã được thay thành hai chữ ‘Thần Hồn’. Không dừng lại ở đó, khối bia đá kia đã được đổi thành tấm bia đúc bằng vàng ròng.

– Kiệt Khắc thôn trưởng, Nguyên Nhân thôn họ phải đổi tên vậy?

Thân hình chống quảy trượng của lão Kiệt Khắc đã có chút già cỗi. Hắn đột nhiên đứng thẳng sườn lưng lên, rất chi là sang chảnh và kiêu sa nói:

– chính vì, thôn chúng ta đã sản sinh ra một vị thần…

Đọc full truyện đấu la đại lục