Bếp chiên nhúng Bavisun 6L là một sản phẩm mới được Máy Bảo Việt sản xuất và phân phối riêng cho thị trường Việt Nam, với rất nhiều ưu điểm như: nhỏ gọn, dễ di chuyển, làm sạch nhanh.

Bếp chiên nhúng Bavisun 6l được sử dụng rộng rãi cho các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đồ ăn nhanh, quán ăn vặt, bếp ăn tập thể hoặc sử dụng trong gia đình. Bếp được dùng cho các món chiên nhúng như xôi chiên, gà rán KFC, xúc xích rán, nem chua rán. Ngay trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu cách sử dụng về chiếc bếp chiên tuyệt vời này nhé.

Giới thiệu bếp chiên Bavisun 6L
Bếp chiên tách dầu 12L: Tiết kiệm 50% lượng dầu tiêu thụ
Hướng dẫn sử dụng bếp chiên tách dầu
Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng Bavisun 6L
Khi sử dụng bếp thì đổ dầu ngập thanh nhiệt, cắm điện rồi điều chỉnh nhiệt độ bằng núm vặn. Chỉnh nhiệt trong khoảng 170-180 độ C. Ở nhiệt độ này, bề mặt của thực phẩm sẽ chín ngay lập tức đồng thời tạo ra một lớp màng chắn không cho dầu ngấm vào trong giúp món ăn của bạn giòn nhưng không ngấy. Có thể tăng nhiệt độ lên với tùy từng loại món ăn khác.

Xếp thực phẩm vào giỏ chiên, đợi dầu sôi thì nhúng giỏ chiên đã chứa thực phẩm vào dầu. Lưu ý là thực phẩm phải đảm bảo chìm hoàn toàn trong dầu thì món ăn mới chín đều và ít bị ngấm dầu. Khi thức ăn chín thì nhấc giỏ và móc lên cho ráo dầu, vặn núm chỉnh nhiệt về mức 0. Khi thực phẩm đã ráo dầu, bày thức ăn ra đĩa.
Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng Bavisun 6L
Để vệ sinh bếp chiên nhúng Bavisun 6l, trước hết cần ngắt nguồn điện để tránh gây hở điện trong quá trình vệ sinh. Đợi khoảng 5 – 10 phút cho dầu chiên nguội bớt thì nhấc hẳn bộ gia nhiệt ra ngoài, nhấc khoang chiên lên để lấy dầu thừa ra. Ở phần bảng điều khiển, nếu không bị dầu bắn lên thì chỉ cần dùng khăn mềm hoặc giấy ăn lau sạch là được. Hạn chế không nên để bộ phận này tiếp xúc với nước để tránh chập điện. Các bộ phận khác của bếp chỉ cần dùng nước rửa bát và vải mềm để làm sạch dầu mỡ rồi rửa lại với nước sạch là được. Không nên sử dụng những miếng rửa bát cứng, sắc nhọn vì chúng có thể khiến cho bếp bị xước, rất mất thẩm mỹ. Cuối cùng, đặt bếp ở nơi khô ráo, thoáng mát.
————————– ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT ————————————–
Hotline: 0901 288 116 – 0978 994 332
Website:
Facebook:
Số 27 ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
#maybaoviet
#dienmaybaoviet
#bavisun
#bepchiennhung
#maychien

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/