Vô Thượng gần kề Thần

Chương 10: bát Phẩm Ngân Hoàng Đằng

bắt gặp Thủy Long cao lớn kia, sắc mặt Tiêu Phàm đầy đủ chuyển đổi, không chút trù trừ thi triển ra Phá Lãng Thủ, đã từng chường đánh ra.

Bất quá hắn đang chẳng chú ý uy lực của Thủy Long, Phá Lãng Thủ chủ công không có tác dụng gì được Thủy Long, cỗ lực lượng bá đạo kia xông thẳng vào hắn.

“Thủy Long tía này thấp nhất là chiến kỹ Tam Phẩm.” Tiêu Phàm bé ngươi teo rụt lại, không chút lừng khừng hướng về 1 bên tránh đi, dù núm sẽ bị Thủy Long chấn đến lục phủ ngũ tang *** tùng phèo. “Cô nương, điều này chắc cú là hiểu lầm.” Tiêu Phàm gian nan từ trong nước đứng lên, hướng về phía thanh nữ giải mê say, sắc mặt khó coi rất là.

Lên bờ lên không được, ở trong nước cũng không làm gì được cô gái này, dễ thường bản thân thật ước ao đem mạng vướng lại địa điểm này?

Tiêu Phàm thấu hiểu sự tình lần này không tốt chút nào, hắn trong lòng rất là phiền muộn, bản thân mình chỉ mong đi tắm nào ngờ tai cất cánh vạ gió chả biết từ đâu ấp xuống.

“Lăn đi lên.” Sắc bên thiếu phụ chất lượng không đảm bảo, Tiêu Phàm không nói lời nào còn tốt, vừa nhắc tới sự tình khi nãy liền làm phụ nữ càng thêm căm phẫn.

“Rống ~” đúng hiện nay, trong rừng thốt nhiên phát ra một ải tiếng gầm, ngay sau đấy một đầu sư tử body toàn thân kim quang lóng lánh ra mắt, sư tử lâu năm chừng tứ mét, cao hai mét, uy phong lẫm lẫm, bá đạo phi phàm.

Đồng tử màu quà của Hoàng Kim Sư Tử gắt gao chú ý chăm chăm nàng, góc nhìn lộ ra khinh miệt cùng vẻ khinh thường.

Tiêu Phàm thần sắc khẽ rượu cồn, xung quanh lộ ra thần sắc kích động, đây đó chính là Tam Giai Hồn Thú: Kim Cuồng Sư, chiến lực của nó chẳng phải thấp hơn Huyết Văn Lang, khí vậy body bạo phát ra không những là một đầu Hồn Thú Tam giai tầm thường.

Lấy thực lực của hắng khi Action U Linh Chiến hồn mà nói thì khi đối diện mang Hồn Thú Tam Giai sơ kỳ cũng có thể dây dưa 1 hai, nếu đánh chưa lại Có thể quăng quật chạy. Nhưng mà nếu là ở trước bên Kim Cuồng Sư thì hắn lại chưa rứa điều gì.

thanh nữ kia xem ra cũng chính là cảnh giới Chiến Sư cũng không nhất định là đối thủ của Kim Cuồng Sư, nếu như hai thành viên gia đình tàn giáp cho nhau thì hắn chưa bao gồm cách chạy trốn sao?

dẫu vậy sự thật cũng không gồm bình thường Bởi vậy, chỉ thấy người vợ đột nhiên cồn thi triển Thân Pháp Chiến Kỹ đạp cùng bề mặt nước, tạo nên ở kè sông đối diện, đã cười cợt trên nổi đau của người khác.

“Thủy Long Ba!”

Lại chính là kích vừa rồi, Thủy Long lại hiển thị, một cỗ sóng xung kích cao lớn đánh về hướng hắn đem hắn đẩy về phía bờ đối mặt.

Tiêu Phàm trong lòng gồm cảm giác xúc động ý muốn chửi lên, trần giới hầu như nói người vợ nhân như cọp mà lại nữ giới này so sở hữu cọp còn ao ước cường bạo hơn, nuốm mà ý muốn đem tổ ấm làm cho ăn uống mang lại Kim Cuồng Sư.

Tiêu Phàm cũng không ý muốn cùng Thủy Long ngạnh chống, một kích này nếu hắn ngạnh phòng đang làm cho tiêu hao hầu hết chiến lực của hắn, trong lòng ác cảm chính thức quyết định mượn bộ lực lượng kia bay mang đến vị trí Kim Cuồng Sư.

“Tiểu Ma nàng, lần sau đừng để rơi vào tay ta, bởi chưa ta chắc chắn đem ngươi giải quyết tại khu vực.” Tiêu Phàm cực kỳ tức giận, hung hăng mở to mắt quan sát người vợ, sau ấy bật lên hướng về bờ kia nhưng mà đi.

nhỏ ngươi lạnh lẽo của Kim Cuồng Sư quan sát chăm chắm Tiêu Phàm, tựa cũng như sẽ đợi con mồi đưa đến miệng.

Nguồn: truyện đam mỹ sủng

Vào lúc Tiêu Phàm bật lên, sau lưng hắn thành lập một đạo hắc hình ảnh, U Linh Chiến Hồn xuất ra, Nhị Phẩm Chiến Kỹ: Phi Hồng Kiếm chém xuống lang vang thông báo nổ ầm ầm, bá đạo tuyệt luân, cơ biển hao hết đông đảo khí lực Tiêu Phàm.

“Rống!” Kim Cuồng Sư thấy được tên đái tử này dám khiêu khích quyền uy của chính bản thân nó liền gầm lên giận Ác, chân trước sắc bén quét ra, ngay tại lúc ấy, Tiêu Phàm vọt đến 1 bên cần đến kiếm thép rào cản trước người!

“Ầm!” Lợi trảo trảm đánh vào ở bên trên kiếm thép, răng rắc một tiếng trường kiếm vỡ vụn, thân thể hắn bay ngượi ra quanh đó đập thẳng vào 1 cây đại thụ, đại thụ sụp đổ, lục đậy ngũ tạng của hắn bị chấn rượu cồn liền phun 1 ngụm máu tươi ra.

Tuy bị thương nhưng hắn chưa đo đắn chút nào,thân thể khẽ động thi triển ra Mê Tung bộ mang lại rất hạn chạy trốn vào trong rừng.

“Đăng đồ tử, đừng chạy!” cô gái tức giận, nguyên phiên bản thiếu nữ xem cũng như Tiêu Phàm hẳn đề xuất bị tiêu diệt chưa nghi ngờ, có tác dụng sao biết một kích của Kim Cuồng Sư nắm cơ mà chưa bao gồm giết hắn.

thiếu phụ chưa do dự liền thi triển thân pháp bay mang đến bờ vị trí kia chuẩn bị sẵn sàng chạy theo Tiêu Phàm.

hiện giờ, Kim Cuồng Sư căm thù gào thét một tiếng xông thẳng cho phụ nữ, Tiêu Phàm có lẽ chạy trốn khỏi món vuốt của chính bản thân nó đã thử nó triệt để tức giận, cơn giận này liền trút lên mình của thiếu nữ kia.

cô bé bị dọa cho hoa dung biến sắc, con gái phàm nhân tu tiên mặc dù là Chiến Sư trung kỳ tuy thế thiếu nữ giống như quan sát ra đầu Kim Cuồng Sư này là Chiến Sư đỉnh phong, thiếu nữ chưa dám chính diện giao phong lắc mọi người một cái liền mất tăm vào phía bên trong tùng lâm.

“Rống!” Kim Cuồng Sư gầm nhẹ một tiếng trực tiếp truy theo, hết sức hiển nhiên phụ nữ Chiến Sư cảnh làm cho nó cảm hứng hơn so mang chiến sỹ cảnh Tiêu Phàm.

Tiêu Phàm Cấp Tốc chạy trốn, trong miệng thỉnh thoảng bắn ra mấy ngụm máu, lần này thụ thương quá nặng, sự cường đại của Tam Giai Hồn Thú vượt qua hắn tưởng tượng.

Từ trong hành trang vớt ra một khỏa Hồn Tinh Nhị Giai nhét vào trong miệng, Hồn Lực bành trướng rót vào bên phía trong kinh mạch, đá màu trắng tản ra đã từng đạo đã từng đạo yếu ớt quang với, khôi phục kinh mạch đến hắn.

Đọc thêm list truyện sắc hay

“Đá màu trắng sau cùng là đồ cái gì, không phải Chiến Hồn nhưng có công dụng trị liệu cũng như Chiến Kỹ của Chiến Hồn.” Tiêu Phàm nghi hoặc trong lòng chưa thôi, chỉ là Để ý đến phải làm gì cũng chẳng thể hiểu được.

Bất quá đây cũng chính là việc tốt, bao gồm đá màu trắng giúp thì thương núm của hắn rất nhanh liền có vẻ khôi phục.

“Cút ngay!” hốt nhiên, hậu phương truyền đến một trận khẽ kêu âm thanh, đặc điểm này thanh âm Tiêu Phàm nạm tuy vậy là rất tinh tường, không hề liền là cái kia đái Ma cô gái sao? Chẳng lẽ người vợ bị Kim Cuồng Sư cuốn lấy?

Nghĩ cầm, Tiêu Phàm trong lòng liền mừng rỡ, chân đạp Mê Tung bộ yên lặng không một tiếng động hướng về phía sau.

Hai đạo thân hình ảnh liền chóng vánh thành lập trong mắt Tiêu Phàm, chính là tiểu Ma đàn bà cộng Kim Cuồng Sư, cả hai sẽ tại điên cuồng võ thuật.

Xem thêm truyện: đấu la đại lục

Kim Cuồng Sư thực lực bá đạo, vững quà áp dụng tè Ma nàng, bất quá thực lực tè Ma chị em cũng cực kì bất phàm, áp dụng chiến kỹ cường đại nhiều lần thoát khỏi công kích tất ngay cạnh của Kim Cuồng Sư.

Kim Cuồng Sư nhất thời chưa làm gì được tè Ma con gái liền có thể phát cuồng, body toàn thân phát ra kim quang, tốc độ hốt nhiên cải thiện lên 2 lần, chỉ bất quá đả kích của nó lại yếu hôn khác nhau.

“Phốc!” vì không kịp chuẩn bị đề xuất tiểu Ma chị em bị lợi trảo của Kim Cuồng Sư đánh bay cất cánh, váy trắng bị xé nứt, cánh tay trắng cũng như ngọc chảy xuống một dòng máu đỏ.

“Nghiệt súc, ta mong giết ngươi!” tiểu Ma thiếu nữ vô cùng căm phẫn, trong tay nỗ lực một thanh bạch sắc trường kiếm phá chưa mà lại ra, phía sau thiếu phụ thốt nhiên có mặt trên thị trường 1 hư hình họa màu trắng Tệ Bạc.

đã từng chùm sáng màu trắng Tệ Bạc bắn ra, trong nháy mắt cuốn lấy bốn đưa ra cùng đầu của Kim Cuồng Sư, vật trong tay lợi kiếm trong tay trong nháy mắt xuyên thủng chân trước Kim Cuồng Sư.

“Bát Phẩm Chiến Hồn Ngân Hoàng Đằng?” con ngươi Tiêu Phàm co rụt lại, bỡ ngỡ quan sát tè Ma thiếu phụ, hắn phát hiện phiên bản thân sẽ đánh giá rất thấp tè Ma bạn nữ.

nặng nề trách chị em trẻ tuổi như cầm đang đột phá mang lại Chiến Sư cảnh, ngạc nhiên bạn nữ nạm nhưng cầm giữ chén bát Phẩm Chiến Hồn.

phải hiểu được phần lớn Đại Yên Vương Triều, các bạn nuốm giữ bát Phẩm Chiến Hồn đa số chưa có a.

Xem thêm truyện đam mỹ 

Đại Yên Vương Triều chỉ có vài chục tòa thành trì, cũng rất ít nghe được có ai nạm giữ chén Phẩm Chiến Hồn, lại càng chưa bắt buộc phải nói Tiêu Thành, mẫu các loại này thành thị nhỏ tuổi nhoi này làm cho sao mà biết chén Phẩm Chiến Hồn là dạng gì, Tiêu Phàm cũng chỉ có thể thông qua thư tịch cơ mà được hiểu.

Chân trước cơ đại dương bị chém rụng, Kim Cuồng Sư cũng triệt để cuồng loạn, ngửa mặt lên trời gào thét, thân thể cực to tại hư chưa chóng mặt mấy lần, mặc dầu trong lúc nhất thời chủ quản không tránh được trói buộc của Ngân Hoàng Đằng, dẫu vậy trong nháy mắt cũng từng đém đứt mấy nhánh.

tiểu Ma cô gái sắc bên trắng bệch, nom dòm thi triển chén bát Phẩm Chiến Hồn: Ngân Hoàng Đằng đối có nàng cũng tiêu hao cũng cực lớn.

“Ngân Nguyệt Trảm!” tiểu Ma đàn bà hốt nhiên quát 1 tiếng chói tai, chén Phẩm Chiến Hồn: Ngân Hoàng Đằng xuất ra rất nhiều giống như đã từng thanh tuyệt thế lợi kiếm đánh úp về bên Kim Cuồng Sư.

Link full truyện vô thượng sát thần tại đây