Chương 11: Cực Hạn Huấn Luyện (2)

Tên truyện: Tinh thần biến

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

“Chỉ lực, biện pháp tuyệt nhất là luyện riêng từng ngón tay, nhưng mà hiện tại chỉ lực của ngươi rất yếu, đầu tiên chiếu theo hình thức Thiết Sa chưởng, đây là găng tay Thiên Tàm ti, trước tiên ngươi đeo vào, luyện chỉ lực giỏi đối không được để cơ nhục trên tay bị thương tổn.”
Triệu Vân Hưng sớm đã sẵn sàng găng tay Thiên Tàm ti đưa cho Tần Vũ. Tần Vũ vui mắt nhận găng Thiên Tàm đeo vào tay.
“Đây là cát biển trắng, nhì tay ngươi sử dụng toàn lực xúc vào, không được ngưng, chờ tới lúc ta bảo ngưng mới được ngưng.” Triệu Vân Hưng đứng ngay cạnh chậu cát trắng nói.
“Rõ, lão sư!”
Tần Vũ nghĩ kiểu huấn luyện này như chơi đùa, nhưng nhị chân đau nhức, cố nhịn đau, cắn răng bước tới chậu cát cách đó mười mét, Tần Vũ đem găng Thiên Tàm ti, không hoàn thành xúc xuống, lần nào cũng rất cố gắng.
“A!”
Tần Vũ không kiềm chế được than một tiếng, tuy có găng Thiên Tàm ti đại diện ngón tay, mà mỗi lần xúc tay xuống, hành động đó thực sự hình ảnh hưởng không bé lên tay.
Xúc nhanh tới cùng cực, lực cản của bạch sa phản lại khiến cho ngón tay Tần Vũ eo thon nhỏ dần dần nhức kinh khủng. Tần Vũ không còn cách nào liền kì quái giảm độ sâu của cú xúc, phổ biến xúc tới tận đáy, nhưng hiện tại xúc bình thường, dễ chịu hơn rất nhiều.
“Xúc tới đáy, không được lười.” Triệu Vân Hưng uy nghiêm nói.
Tần Vũ giật mình, chỉ cắn răng tiếp tục chịu đựng.
Dù Tần Vũ thích cái cảm giác vượt qua cực hạn, nhưng mười ngón tay tiếp nối với tim, mười ngón tay đau nhức không xong làm cho hắn thực sự khổ sở, hắn chỉ với một hài đồng tám tuổi, lại còn là con thứ ba của Trấn Đông vương, địa vị tôn quý, trước đây có bao giờ phải chịu khổ.
“Phốc!”
Bàn tay khỏe khoắn chọc thẳng xuống tận cùng, sự gian nan mãnh liệt làm nước mắt Tần Vũ không kìm được trào ra.
Triệu Vân Hưng bình thản nhìn, nhìn đứa trẻ mới chỉ tám tuổi rơi lệ không ngừng xúc tay vào chậu cát, Triệu Vân Hưng Trong khi không có một chút tình cảm, không hoàn thành thúc dục…Khóc, mà vẫn phải xúc.
oOo
Luyện tập đã được nửa năm, mỗi ngày luyện tập, mỗi ngày hấp thu thực phẩm một tăng, khiến cho thân thể Tần Vũ cường tráng hơn quá nhiều so sánh trước đây. Dưới thác nước tại Đông Lam sơn.

Đọc thêm truyện đam mỹ hay
“A!”
Triệu Vân Hưng song phi, đá bay mấy tảng đá to rơi xuống thác nước, lúc này, dưới thác nước những phiến đá đã phân thành một nơi người có thể đứng được, thác nước từ trên cao đổ xuống, đập vào trên mặt đá, tóe ra vô số bụi nước trắng.
“Hai chân vững như núi, di chuyển nhanh như điện, thác nước này không kể là béo, xuống tấn đã lâu như vậy, bước chân của ngươi cũng khả dĩ có thể trụ được dưới thác nước này.” Triệu Vân Hưng chỉ vào thanh thạch nói, “đứng lên đó, nhất định phải đứng vững.”
“Thác nước này không kể là lớn?” Tần Vũ ngước nhìn rất cao nơi thác nước đổ xuống, sức tăng mạnh mẽ đập lên trên cục đá, phát ra tiếng nổ dễ sợ, thác nước này không kể là thác nước lớn, còn cái thác nước nào lớn nữa? Trải qua nửa năm huấn luyện xuống tấn, lúc này cước bộ của Tần Vũ so với quá khứ không biết đã mạnh hơn bao nhiêu lần.
“Vâng!” Tần Vũ chầm chậm rãi dừng lại bên thanh thạch, thác nước đổ xuống, bên cạnh thanh thạch áp lực tất nhiên không lớn, Tần Vũ đứng tại bên cạnh thanh thạch, gồng bước chân, xem ra có thể dễ dàng chịu được áp lực này.
“Đứng vào giữa.” Triệu Vân Hưng thờ ơ nói.
Tần Vũ chẳng còn cách nào, chỉ đành từ từ di chuyển bước chân, hướng Thương hiệu sửa chữa bước, càng tới gần giữa, áp lực nước chảy đổ xuống càng mạnh, Tần Vũ đã cảm thấy thân thể đã mở màn bị đẩy lùi, mà vẫn chưa tới vị trí Cửa hàng.

Coi thêm truyện light novel
“Không ổn!”
Tần Vũ cảm thấy thân thể lắc mạnh, bước chân không trụ nổi, bị đẩy văng xuống hồ.
“Tiếp tục!” Triệu Vân Hưng bình thản nói.
oOo
Trời đêm, Tần Vũ nằm tại ôn tuyền, nhị mắt thư thái khép hờ, ngày ngày lúc tại ôn tuyền là lúc Tần Vũ thoải mái nhất, trước đây không hề có cảm giác này, nhưng mà hiện tại mỗi ngày đều rèn luyện đến cực hạn, lúc vào lại ôn tuyền, toàn thân cơ bắp đang ê ẩm, thật khỏe người.
Tiểu Hắc sau hơn nửa năm, chỉ thấy trên đầu nó chợt xuất hiện một nhúm lông màu đá quý, những chỗ khác vẫn đen như trước. Tốc độ to của Tiểu Hắc thực sự rất đủng đỉnh so với những con ưng thông thường, lúc này Tiểu Hắc cũng tại bờ ôn tuyền, chạy đến chạy lui loạn lên. Tần Vũ đã ngủ, ngủ tại ôn tuyền.
Ban ngày hắn huấn luyện cả ngày, buổi tố i ngâm mình trong ôn tuyền sáu tiếng, ngâm mình trong ôn tuyền ngủ luôn, chờ đến nửa đêm, nhờ y đạo cao thủ Ông từ tốn giúp hắn xoa bóp dược tửu, sau đó Tần Vũ tiện thể đi hiểu sách. Có thể nói, hắn không lãng phí dù chỉ một chút thời gian.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ sủng
Bên bờ ôn tuyền, bỗng nhiên hình thành nhì bóng người, chính là Liên Ngôn và Triệu Vân Hưng, nhị người nhìn để mắt tới Tần Vũ đang ngủ.
“Tiểu Vũ còn chưa đủ chín tuổi, vẫn còn là một đứa bé dại.”
Nhìn khóe miệng Tần Vũ còn chảy ra nước dãi, lại thêm khuôn mặt nhỏ dại non nớt, Liên Ngôn cảm thấy nhẫn tâm, chăm lo cho Tần Vũ từ lúc nhỏ dại, Liên Ngôn tổng cộng coi Tần Vũ như tôn tử của chính mình.
Triệu Vân Hưng hiếm khi cười, nhìn Tần Vũ, gật đầu nói: “Tiểu Vũ nó là một hài tử suy nghĩ phi thường, ta huấn luyện tuyệt đối đạt đến cực hạn của nó, nếu như vượt qua giới hạn đó, thân thể nó có thể gục té. Nó không ngờ lại chịu được…Trước đây lúc Vương gia để ta luyện quân, ta chọn mười vạn người trong đại quân tiến hành cực hạn huấn luyện, tổng cộng đạt tới cực hạn của một bộ đội chung, nhưng mà thực sự chịu được một năm, chỉ có giao động một nghìn người.”

Coi thêm truyện: vũ động càn khôn
Triệu Vân Hưng lúc đó huấn luyện binh sĩ, phần lớn lính phổ biến không được ăn uống, thuốc thang bồi xẻ như Tần Vũ, lại thêm ôn tuyền giải trừ mệt mỏi, rồi cao thủ y đạo giúp xoa bóp vân vân. Nhưng…
Những quân nhân đó đều là người trưởng thành, còn Tần Vũ chỉ nên một hài tử. Một hài tử có kỹ năng bền chí chịu được, càng khiến cho Triệu Vân Hưng ngạc nhiên hơn.
Nhìn dáng vẻ say ngủ của Tần Vũ, Liên Ngôn và Triệu Vân Hưng mỉm cười rồi bỏ đi, chỉ còn lại Tần Vũ ngủ say như trước, hồn nhiên không biết có người đến, miệng khép hờ, trên gương mặt nở nụ cười hạnh phúc, khóe miệng chảy ra nước dãi. Có thể…trong giấc mơ, hắn và phụ thân đang ở cùng nhau. Thân phụ, hai năm trôi qua quá nhanh chưa một lần đến
oOo
Huấn luyện chạy lấy theo vật nặng, huấn luyện xuống tấn rước vật nặng, huấn luyện bước chân dưới thác nước, tài năng chống chịu liên tục được huấn luyện tới cực điểm, luyện quyền dưới trở lực của thác nước, hoạt động mọi ngày đều đeo thêm vật nặng, huấn luyện sự linh hoạt, huấn luyện chỉ lực, huấn luyện phản ứng linh mẫn, huấn luyện tốc độ…
Các chính sách huấn luyện, chiếu theo một quy luật nhất định, Triệu Vân Hưng tiến hành huấn luyện cho Tần Vũ toàn bộ các lĩnh vực. Tần Vũ dưới sự huấn luyện của Triệu Vân Hưng, không xong bỗng phá cực hạn sinh lý, tài năng thân thể cũng rối rít đề cao. Một năm sau.
Tần Vũ chín tuổi mặc quần dài, nửa t hân trên cởi trần, cơ bắp toàn thân hắn không nở nhưng mà hiện lên một vẻ lưu tuyến ấn tượng, trông giống như một con báo săn.
“Tần Vũ Nguyên tôn, ngươi suy nghĩ kiên cường, cực hạn huấn luyện gì cũng không phải lo nữa, tối rất cần thiết là kiên cường suy nghĩ.” Triệu Vân Hưng nhìn Tần Vũ, nở niềm vui chưa từng thấy nhìn Tần Vũ, “lão sư phải trở về quân đội, hãy nhớ, cực hạn, thách thức cực hạn, chừng nào ngươi không xong nỗ lực, ngươi sau cuối nhất định có ngày item.”
Tần Vũ nhìn lão sư trước mắt, một năm qua, Tần Vũ thậm chí còn thầm trách lão sư vô tình, mỗi lần Tần Vũ không chấm dứt rơi lệ lúc huấn luyện, mà hôm nay nhìn gương mặt lão sư tươi cười thỏa lòng, hắn bỗng nhiên phát âm ra tất cả.
“Lão sư, con nhất định không làm người thuyệt vọng.” Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, kiên quyết nói.
Triệu Vân Hưng thỏa lòng gật đầu, sau đó lập tức quay người, bước dài bỏ đi, trực tiếp ra khỏi Vân Vụ sơn trang, liền đó một tiếng liệt hổ gầm vang, mắt Tần Vũ đã hơi đỏ, Tần Vũ gọi, khởi đầu từ hôm nay…Hắn một mình cô độc sẽ tự huấn luyện phiên bản thân.

Đọc truyện tiên hiệp tinh thần biến