Vô Thượng Sát Thần – Tà Tâm Vị Mẫn

Chương 2: Liên Tiếp Đột Phá

Đám người vừa nghe tới cái tên Tiêu Thiên này đều lộ ra vẻ kính sợ, tự giác tách ra một con đường, chỉ thấy một người nam tử mặc bạch sắc cừu bào đi thẳng tới.

ông mặt một bộ áo bào màu trắng mày kiếm mắt sáng, mặt như ngọc quan, tư thế hiên ngang, trong tay quạt xếp nhẹ nhàng vũ động càng là khiến nổi bật lên khí chất vô cùng phàm thoát tục!

Người tới chính là Tiêu gia đại thiếu gia: Tiêu Thiên, cũng là đệ nhất đã xuất chúng Tiêu gia hiện tại, bắt trong tay Tứ Phẩm Chiến Hồn Truy Phong Lang, hắn hiện tại 18 tuổi đã là cảnh giới Chiến Sĩ hậu kỳ. Trong thế hệ trẻ cộng tuổi bên trong Tiêu Thành cơ hồ không có địch thủ.

Cảnh giới tu luyện của Chiến Hồn Đại Lục từ tốt đến cao được chia thành: Chiến Linh, Chiến Sĩ, Chiến Sư, Chiến Tôn, Chiến Tông, Chiến Vương, Chiến Hoàng, Chiến Đế, Chiến Thánh các loại, về phần Chiến Thần cơ hồ chỉ còn tồn tại trong truyền thuyết, Chiến Hồn Đại Lục phần lớn năm qua chưa từng nghe nói qua.

Đọc truyện vũ động càn khôn tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com

Trong đó mỗi một cảnh giới lại phân làm cho tiền kỳ, trung kỳ, hậu kỳ cùng đỉnh phong bốn tiểu cảnh giới.

đa số Tiêu Thành, Chiến Tôn cũng chỉ mang thể đếm được trên đầu ngón tay, về phần Chiến Tông, trừ phi nắm cầm Ngũ Phẩm Chiến Hồn, bằng ko liền ko mang tài năng trở nên Chiến Tông!

Cũng khó trách Tiêu Thiên ngạo khí như thế, Tiêu Thành chỉ là một tòa thành nhỏ ở biên hoang, mạnh nhất cũng chỉ là Tứ Phẩm Chiến Hồn, người bắt nắm Tứ Phẩm Chiến Hồn trong Tiêu Gia đều rất thưa thớt, mà Tiêu Thiên chính là trong những người ít ỏi đó, gã chỉ buộc phải ko vẫn lạc liền mang thể trở nên cường giả Chiến Tôn. Coi thêm truyện đam mỹ

Thậm chí sở hữu tin đồn Tiêu Thiên trong tương lai chính là Tiêu gia Gia Chủ!

“Đại thiếu gia, ngài nhất định nên thay tiểu nhân khiến chủ a, tiểu nhân là chó của ngài khiến sao sở hữu thể để ngoại nhân khi dễ?” Nhìn thấy Tiêu Thiên tới, Tiêu Trung đột nhiên tỉnh lại, ôm đùi Tiêu Thiên bắt đầu khóc rống lên.

Tiêu Phàm lạnh lùng liếc mắt nhìn Tiêu Trung, tên gia hỏa vừa rồi lại giả chết, vả lại giả vô cùng giống, hiện tại lại còn khiến ác nhân cáo trạng trước, Tiêu Phàm trùng hợp cũng ko khách khí trừng mắt lạnh lùng nói: “Quản thấp chó của ngươi, ko nên thả ra để nó tùy tiện cắn người.”

Dứt lời, Tiêu Phàm quay người rời đi, gã đối với Chiến Hồn của Chiến Hồn Đại Lục cảm thấy cực kỳ hứng thú, hắn muốn biết tình trạng bây giờ trong cơ thể của mình.

Hơn nữa ông vừa mới tỉnh dậy Chiến Hồn chỉ là Chiến Linh trung kỳ, Tiêu Thiên lại là Tiêu gia đệ nhất đã nổi tiếng, sớm đã là Chiến Sĩ hậu kỳ, ông sẽ ko dại đến mứứng đối cứng cộng Tiêu Thiên! Đọc truyện người tình trí mạng  

“Ta cho ngươi rời đi sao?” Tiêu Thiên lạnh lùng một tiếng, lách mình chặn trước người Tiêu Phàm, trên mặt lộ ra nụ cười đầy thâm ý.

“Chó khôn không cản đường.” Tiêu Phàm biết rõ ràng tên này hôm nay kiên cố sẽ không từ bỏ ý đồ, đã như vậy thì liền cường thế chống lại.

Ầm! Vừa dứt lời, Tiêu Phàm cảm giác cảm giác hổ khẩu một trận đau nhức, ko đợi gã phản ứng một cái bắt đấm trùng điệp nện lên bộ ngực gã, ngũ tạng lục phủ chấn động phun ra một ngụm máu tươi.

Thân hình gã lui lại mấy bước, quỳ một chân xuống đất, hai mắt đỏ bừng, khóe miệng máu tươi không ngừng chảy, gân xanh trên trán như là tiểu trùng ngo ngoe.

“Tiểu tạp chủng, ngươi dám mắng ta là chó!” Con ngươi Tiêu Thiên siêu băng lãnh, ánh mắt lóe sát khí.

Tiêu Phàm che ngực gian nan đứng dậy, hắn rốt cuộc biết Chiến Linh trung kỳ chênh lệch với Chiến Sĩ hậu kỳ, khác biệt như trời với đất, ông thậm ch còn không thấy Tiêu Thi xuất thủ thế nào.

” Tiêu Thiên ngươi cũng là dựa dẫm cảnh giới để đè người, giả dụ là cộng cùng giai, ta giết ngươi như giết chó!” Tiêu Phàm dữ tợn cười một tiếng lau máu nơi khóe miệng, không có mảy may nhượng bộ.

“Ngươi là đang nằm mơ à, chỉ bằng phế vật ngươi cũng dám so sánh với Đại thiếu?” Tiêu Trung ko nghĩ đến Tiêu Phàm dám nói chuyện như thế với Tiêu Thiên, không khỏi trào phúng lên.

“Tiểu tạp chủng, hôm nay ta không chấp nhặt với ngươi, ví như như ngươi thật sở hữu gan thì niên hội họ hàng một tháng sau liên gặp nhau trên đài, ta chờ ngươi.” bắt gặp Tiêu Phàm ko nói, Tiêu Thiên híp mắt cười lên, khoát tay một cái nói, “Chúng ta đi lấy chồng bạc tỷ!”

“Đại thiếu, ngài chậm một chút.” Tiêu Trung hấp tấp theo sau lưng Tiêu Thiên, quả thực giống như một đầu chó xù.

“Phế vật chính là phế vật, ngay cả một quyền của đại thiếu cũng đỡ ko nổi, một tháng sau đoán chừng đại thiếu đã đột phá Chiến Sĩ đỉnh phong, phế vật này vừa mới tỉnh dậy Chiến Hồn, liền tự cho rằng tự thân tài giỏi, đợi đến lúc đó đại thiếu một cái ngón tay đều sở hữu thể bóp chết hắn!”

“Nói ko đúng sao, hôm nay vận khí phế vật này thấp, đại thiếu tâm tình ko tệ, bằng ko đại thiếu không chỉ đánh hắn thổ huyết, mà cho gã chí ít nửa năm không rời được giường.”

Đám người nghị luận, ánh mắt cộng nhau tụ tập trên người Tiêu Phàm, tràn ngập châm chọc và khinh thường.

Tiêu Phàm ngoảnh mặt khiến ngơ, con ngươi sắc bén vô cùng, trong lòng kiên định nói: “Yên tâm, niên hội một tháng sau ta sẽ tham gia, tới lúc đó ta muốn đem đã nổi tiếng trong miệng các ngươi chà đạp ở dưới chân!”

quay lại chỗ ở rách nát của cá nhân mình, Tiêu Phàm cau mày ầm nghĩ thiếu niên Tiêu Phàm mặc dù là một đồ bỏ đi, nhưng dù gì cũng là Tiêu gia tam thiếu, cái địa phương này còn ko bằng ổ chó.

ông đối với thiếu niên Tiêu Phàm này ngược lại mang chút bội phục, ko bố ko mẹ, tóm sống một mình từ khi bảy tuổi, lúc đó vẫn chỉ là một đứa bé, thật kh biết khiến cho sao gã có thể sống đến hiện nay.

Tham khảo thêm list ngôn tình hay tại đây

“Thế giới này thực sự là tàn khốc a, thực lực vi tôn, cơ bản không hề nói đến bất kỳ tình thân nào.” Tiêu Phàm trong mắt lóe qua vẻ khinh miệt.

Sau đó gã liền căn nguyên nghiên cứu, muốn chuẩn bị cho niên hội một tháng sau của họ hàng, đệ tử trải nghiệm bên ngoài đến khi đó đều sẽ quay lại, đa số người nhất định sẽ vũ nhục hắn!

Mới gần đây bị Tiêu Thiên một kích đánh bay, Tiêu Phàm cũng minh bạch mình cộng Tiêu Thiên có chênh lệch hơi lớn, trong một tháng đột phá cảnh giới Chiến Sĩ vẫn ko đủ, thời gian đối với gã mà nói siêu trọng yếu!

Đêm tịch mịch như nước!

Tiêu Phàm ngồi xếp bằng trong căn phòng rách nát, sau lưng ông một đạo hắc sắc hư ảnh hoàn toàn hoà vào bên trong đêm tối, đó chính là U Linh Chiến Hồn.

Tiêu Phàm tìm thấy thời cơ tiêu dùng U Linh Chiến Hồn, toàn thân Tinh Khí Thần đều sẽ tăng lên đến cực hạn, gã tốc độ nghiên cứu cũng tăng lên gấp rút bội.

Liên tục dùng U Linh Chiến Hồn đối với Hồn Lực của gã tiêu hao cực lớn, bất quá ông vẫn một mực kiên trì, giả dụ ông trời đã cho ông cơ hội trọng sinh, hắn ngẫu nhiên muốn hảo hảo sống rẻ một lần.

Thiên địa linh khí cuồn cuộn mà chảy vào bên trong đan điền, Bạch Thạch tỏa ra quang có yếu, thương thế trong cơ thể nhanh chóng phục hồi như cũ, Bạch Thạch thần bí kia đối với trị yêu đương lại mang trợ giúp siêu lớn, câu chuyện này làm cho Tiêu Phàm kinh ngạc rất.

Tiêu Phàm tâm thần khẽ động, thiên địa linh khí liền rót vào cơ thể ông, ngưng tụ thành Hồn Lực càng to lớn, so sánh với Hồn Lực trước đó càng thêm tinh thuần, mặc dù Hồn Lực tiêu hao siêu thời gian nhanh, nhưng Tiêu Phàm rõ cảm thụ được khí tức cá nhân mình đang không dừng mạnh lên.

Tiêu Phàm hô hấp đều đặn, tương đối thở tinh tế, sắc mặt tập trung tường hòa, Hồn Lực trong cơ thể ko dừng lưu động rửa tinh khiết gân cốt cùng kinh mạch.

lúc này thân thể gã giống như một cái động ko đáy điên cuồng hấp thu thiên địa linh khí bên cạnh, sau một hồi cỗ khí tức này mới hài hòa quay lại.

Đôi mắt hắn từ từ mở ra, một tia tinh quang lóe lên rồi biến mất, gã chậm rãi đứng dậy, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, trong một đêm ông liên tiếp đột phá, hiện tại đã là Chiến Linh hậu kỳ!

Bất quá hắn còn chưa có dự định dừng lại, Chiến Linh cảnh chỉ mới là nhập môn tại Chiến Hồn Đại Lục, Tiêu Thiên cũng ko phải mục tiêu kết thúc của ông.

Cường giả chân chính thân lượn cửu thiên, hô phong hoán vũ, đó mới cảnh giới chân chính mà ông hướng đến.

Sau khi Tiêu Phàm tỉnh lại cũng đã đến giữa trưa ngày hôm sau, gã hít một tương đối tự nhủ: “Đột phá Chiến Linh cảnh hậu kỳ cũng cần đi Chiến Kỹ Các chọn lựa chiến kỹ.”

Đọc truyện tại đây: vô thượng sát thần