Yêu Thần ký – Chương 3: Phạt đứng

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

đọc truyện online truyện tiên hiệp

– “Ngươi… Quang Huy thành trong mấy trăm năm qua, có lẽ căn cứ vào sức của chính mình, tiến bước cao nhất chỉ có một các bạn là Diệp Mặc đại nhân cơ mà thôi.”

suy xét của Thẩm Tú trở thành bê trễ, đang cưỡng từ giành lý nói.

– “Thẩm Tú lão sư không hề nói là cấp thiết sao? Sao lại tự vả vào miệng thành viên cũng như vậy?”

Nhiếp cốc cười cợt nói:

– “Diệp mặc đại nhân chính là rõ ràng siêu khác nhau, bất kì là đệ tử vắt da, kể cả đệ tử bình dị, tiềm lực tương lai là bất tận, trên đời không có câu hỏi gì khó, chỉ sợ lòng chưa bền ah!”

Thẩm Tú ước ao bạo phát, gia hỏa Nhiếp cốc này thật quá ghê tởm, bắt lấy nhược điểm trong lời nói của nữ giới mà lại công kích không hoàn thành, thực là trong mắt chồng yêu là quỷ không gồm tôn trưởng!

nàng bàng quan chú ý Nhiếp cốc, Nhiếp cốc dám ở trước bên tổ ấm phòng đối bạn nữ vì thế, đoạn thời gian tiếp theo nàng chuẩn xác quán triệt hắn sống yên đâu!

Ngồi cạnh bên, Đỗ Trạch nhìn Nhiếp ly đầy cảm kích, Nhiếp cốc là cầm gia đệ tử, lại mạo hiểm đắc tội Thẩm Tú lão sư, giúp bình dân đệ tử tranh khí, có tác dụng hắn rất là cảm hễ. Tâm hồn thiếu nhiên cực kỳ thuần khiết này, từ một khắc đó sẽ coi Nhiếp cốc là đồng đội của mình rồi.

Thẩm Tú cười lạnh nói:

– “Ẳn nói hàm đại dương, ngươi cho là nói cụ, là chắc là đột biến hiện thực tàn khốc sao? Ngươi chỉ nhìn thấy vinh quang của Diệp Mặc đại nhân, lại không thấy tất cả bao nhiêu kẻ đến cuối cùng đời đang chỉ tầm thường. Đừng nói Yêu Linh Sư, ngay Võ Giả cũng chưa tới. Nhiếp cốc đúng không, ngươi cũng là thế da đệ tử, lại chần chừ điều vì vậy. Ta có muốn xem thiên phú của ngươi là rứa nào!”

Thẩm Tú cúi đầu lật xem quyển sách người tình trí mạng domain authority dê trong tay, sau khi xem, chế nhạo cười cợt nói:

– “Nhiếp ly, xích sắc linh hồn hải, hồn lực 6, lực lượng 21, chỉ bằng thiên phú của ngươi, đời này chỉ tới cảnh giới Thanh Đồng Võ Giả, mong thành Yêu Linh Sư, cốt yếu là quan trọng, còn không bởi bình thường đệ tử bình thường, nặng nề trách lại nói gắng, nguyên lai là ý muốn che giấu nội tâm tự ti mà lại thôi!”

sang trọng linh hồn hải dựa trên màu sắc bất đồng, chia thành Xích Cam Hoàng Lục Thanh Lam Tử bảy chất lượng cao, xích sắc bớt nhất, cơ đại dương là phế vật, thành viên gia đình bình bình đều là cam sắc hoặc hoàng sắc, đạt tới lục sắc hoặc thanh sắc cũng sẽ được coi là hào kiệt, về phần lam sắc and tử sắc, chỉ “lưu trú” trong truyền thuyết.

Nghe được lời của Thẩm Tú, một đám bình dân đệ tử phần đông tiếc hận quan sát Nhiếp ly, sở hữu bốn bí quyết là vậy gia đệ tử, thiên phú Nhiếp ly đúng là kém nhất rồi, đời này chỉ sợ khó bản thiết kế thành tích gì béo.

Diệp Tử Vân thoáng chú ý Nhiếp ly, nhẹ nhàng thở lâu năm một tiếng, tuy ấn tượng của Nhiếp cốc với thiếu nữ chất lượng không đảm bảo lắm, tuy nhiên biết thiên phú của Nhiếp cốc kém Bởi vậy, trong lòng không khỏi cảm thương. Coi thêm truyện đam mỹ h

Khóe miệng của Thẩm Việt lại nhếch lên, nếu hắn biết thiên phú Nhiếp cốc kém vì thế, đúng đắn sẽ không coi Nhiếp cốc là uy hiếp, bằng cơ bản Nhiếp ly chưa có bốn cách! Thiên phú kém Vậy nên, chỉ xứng sinh hoạt ở tầng bên dưới chóp nhất Quang Huy thành, nhưng Thẩm Việt hắn, đó chính là đệ tử đích truyền một trong các tía đại cầm da đỉnh phong, Nhiếp ly lấy gì so với hắn?

Nếu không phải bởi Diệp Tử Vân, hắn sẽ chả tới mẫu lớp này làm cho bạn làm việc với Nhiếp Ly!

Thẩm Tú hùng hổ dọa các bạn nói:

– “Thiên phú bớt vì vậy, coi là bên phía trong da tộc của ngươi, chỉ sợ cũng chưa đã có được bất kể sự coi trọng nào, cố gắng mà lại cũng dám cuồng vọng, mắt không tôn trưởng?”

Thẩm Tú nói cố gắng làm cho Nhiếp ly nhớ tới đủ thứ ở kiếp trước. Rời khỏi Quang Huy thành, Nhiếp ly chắc rằng siêu yếu, hình như Thẩm Tú nói, nhất định dừng lại level Thanh Đồng tam tinh, chẳng thể tiến thêm, bất kì là trong trường, hay trong gia tộc, hắn gần như cảm thấy không được quý trọng, cực kỳ rác rưởi.

Nếu không phải hắn tìm mọi cách quên người đi cứu vớt Diệp Tử Vân, cốt yếu chưa có khả năng có được tâm hồn nữ của phái nữ thần. Đề nghị biết Diệp Tử Vân lúc đó đã là hoàng kim nhất tinh Yêu Linh Sư, chêch lệch giữa hai người, như trời & đất, ngay cả cách cộng kungfu có Diệp Tử Vân Nhiếp ly cũng không bao gồm, trơ ánh mắt Diệp Tử Vân bị chết dưới móng vuốt sắc bén của yêu thú, bị chôn vùi bên phía trong cát đá quý dài đằng đẵng. Đây mãi là nỗi đau của Nhiếp ly. Coi thêm truyện đam mỹ sủng h

Sau khi thông qua sa mạc, Nhiếp cốc gặp gỡ đủ lại kỳ ngộ, lúc này mới phát hiện, nguyên lai loài người này gồm có chủng tộc thần kỳ, chiếc có tên thường gọi là thiên phú linh hồn lực, Có thể tăng lên đấy!

Nếu là Nhiếp ly kiếp trước, bị lão sư chỉ trích, cam kết cho dũng khí phản bác cũng không gồm, cơ mà hắn hiện nay chưa giống thay, hắn có tự tin cường đại, vẫn bao gồm một ngày, hắn đến mình hiểu, hắn đang đạt mang lại cảnh giới cơ mà các bạn khó khăn mà lại tưởng nổi!

Nếu đang trọng sinh trở lại, núm nên làm cho làm sao cho thật vẫn, thần cản cạnh bên thần!

Khiến đến nhà bạn cảm thấy ko kể mong muốn, Nhiếp ly bị Thẩm Tú cười nhạo cũng chưa lộ ra vẻ bựa hổ, ngược lại góc nhìn bền chí quan sát Thẩm Tú, thanh âm mạnh dạn nói:

– “Thẩm Tú lão sư, ngươi bao gồm phải hay chưa nghĩ, lực lượng thiên phú cùng thiên phú linh hồn lực chính thức quyết định tương lai của một người? Cần dùng tính giải pháp thấp bớt của ngươi, chắc chắn sẽ phấn đấu nịnh bợ đầy đủ đệ tử gồm thiên phú tương đối cao, nhưng đối sở hữu đệ tử bao gồm thiên phú hơi thấp, lại không chút bủn xỉn trào phúng! Hình dáng nói 1 đống đạo lý mập chú ý cũng như chuẩn xác, tuy thế thật ra là để cất giấu nhân biện pháp ti tiện cơ mà thôi của bản thân mình nhưng mà thôi!”

Nghe được câu nói của Nguyên tôn Nhiếp cốc, Thẩm Tú tức tới méo bên, cô gái chưa từng chạm mặt qua đệ tử nào lại dám công nhiên kháng đối đàn bà, hơn nữa lời Nhiếp ly nói, lại chọc trúng nội tâm u tối của thiếu phụ, làm cho chị em thẹn quá hóa giận, nhịn ko đc mắng to:

– “Im ngay, ngươi cho chính bản thân mình là ai, lại dám khuyên bảo lão sư của ngươi?”

Nhiếp cốc coi thường nhếch miệng nói:

– “Ta vì chưng mình chỉ một lão sư như nuốm mà cảm giác bựa hổ. Ta dám cam kết ràng buộc, hết sức đa bình dân đệ tử trong lớp này, sẽ vượt qua dự đoán của ngươi, đạt mang đến các thành tích không ai ngờ tới! Ngươi lưỡng lự kiên nhẫn khuyên bảo bọn họ, lại cần dùng ngôn ngữ khốc liệt công kích niềm tin của họ, thật uổng mang lại ngươi làm cho lão sư! Tuy thiên phú của ta bớt cỏi, mà lại cố kỉnh thì sao? Sớm muộn gì cũng đều có 1 ngày, ta đã hóa thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư cũng như Diệp Mặc đại nhân, mà hơn nữa còn kết hôn mang nữ nhân đẹp nhất Quang Huy thành!”

góc nhìn của Nhiếp ly rơi bên trên chúng ta của Diệp Tử Vân!

bắt gặp ánh mắt của Nhiếp cốc nhìn người thân, lần khần bởi vì sao, Diệp Tử Vân bỗng có cảm hứng tim đập nhanh, đôi má đỏ lên. Nhiếp ly này lại dám nói phần nhiều lời táo bạo Bởi vậy trên lớp, ánh nhìn của Nhiếp ly, ý tư vô cùng phân biệt. Chỉ đơn giản là trong lòng bạn nữ, đối sở hữu Nhiếp ly không phải có bất kỳ cảm giác gì, bi lụy vui lẫn lộn, cảm xúc không nói buộc phải lời.

thấy được thần sắc của Diệp Tử Vân, thần sắc cùng bề mặt Thẩm Việt càng bổ sung âm trầm, tuy Nhiếp cốc không và một tầng thứ mang hắn, nhưng lại cảm giác uy hiếp vẫn tồn tại như cũ.

– “Hắc hắc ha ha, đây là chuyện hài hước nhất nhưng mà ta từng nghe, mang thiên phú linh hồn chỉ có 5 của ngươi, lại còn muốn trở thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư cũng như Diệp Mặc đại nhân, coi là Diệp Mặc đại nhân lúc trẻ, khi trắc nghiệm thiên phú, thiên phú linh hồn lực cũng đạt đến 89, ngươi cho rằng bằng vào may mắn có thể có được sao? Thật nực cười!”

Thẩm Tú ko bần tiện đả kích:

– “Ở đây khẩu xuất cuồng ngôn, còn ko bằng siêng năng học tập!”

Nhiếp cốc nhún vai nói:

-“Ta biết trong lòng ngươi chẳng hề để ý, cơ mà một ngày nào đấy ta đã khiến ngươi cần câm miệng!”

– “Ta chưa tin dòng đồ cuồng vọng cũng như ngươi có vẻ giành được các kết quả gì!”

Thẩm Tú hừ lạnh 1 tiếng nói:

– “Mặc kệ tương lai của ngươi ra sao, hiện tại ngươi là học sinh của ta, từ nay về sau ngươi chưa đề nghị ngồi học, ra sau đứng đi! Còn nếu như không ta đang thông tri có gia tộc ngươi, đá ngươi khỏi Thánh Lan học viện!”

Thẩm Tú nổi tiếng không nói đạo lý, Nhiếp cốc nhún vai, đứng đằng sau thì sao, nếu cũng như bị đuổi khỏi Thánh Lan học viện, hắn đang cực nhọc cơ mà nhìn thấy Diệp Tử Vân rồi, tạm nhịn ráng.

thấy được Nhiếp ly đứng ở sau, mấy cầm da đệ tử thấp giọng cười cợt nhạo.

– “Truyền Kỳ Yêu Linh Sư tương lai bị phạt đứng rồi!”

– “Chậc chậc, nguyên lai hắn cũng sợ bị đuổi học ah!”

– “Không cần mới nãy còn béo mồm sao?”

Thẩm Tú mỉm cười lạnh, Nhiếp ly cuồng vọng cầm nào, còn ko phải ngoan ngoãn nghe lời sao?

phái nữ đương nhiên đang chưa để rất nhiều lời Nhiếp cốc nói ở trong lòng, Nhiếp ly vẫn gồm ngày biến thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư? Thẩm Tú cảm nhận buôn cười cợt cho đỉnh điểm, chuyện Bởi vậy bảo đảm ko thể sảy ra.

thấy được Nhiếp cốc bị Thẩm Tú phạt ra sau đứng, Đỗ Trạch trầm mặc một lúc, cắn răng, cũng đứng lên, đi tới ở kề bên Nhiếp cốc, cùng đứng mang Nhiếp ly. Nhiếp ly có mặt vày bình thường đệ tử, bắt đầu bị Thẩm Tú phạt đứng, hắn đưng nhiên mong chịu phạt cùng Nhiếp ly.

thấy được Đỗ Trạch đứng tầm thường có Nhiếp ly, góc nhìn Thẩm Tú trầm xuống:

– “Nếu ngươi đang ưng ý bị phạt, vậy cứ đứng cộng hắn đi!”

Nhiếp cốc cùng Đỗ Trạch chú ý nhau, trong mắt hiện lên vẻ ăn rơ, cả hai cười. Giờ khắc này, Nhiếp ly chắc là trở lại thời điểm quen biết Đỗ Trạch, Đỗ Trạch sẽ mãi là Đỗ Trạch.

Sau khi Đỗ Trạch ra đứng cùng hắn, Lục bay bổng nghĩ một ít, cũng đứng lên đi tới.

– “Ngươi sao cũng ra đây?”

Nhiếp cốc nhìn Lục bay bướm cười cợt.

Lục bay bổng nhún vai, nói:

– “Ngồi lâu sẽ bị đau trĩ, ta ra đây đứng chưa đc sao?”

– “Hắc Hắc, tùy ngươi!”

Nhiếp ly cười hắc hắc, Lục bay bổng cộng kiếp trước giống hệt nhau, tuy nói siêu ghét bỏ, nhưng cũng rất nghĩa khí. Tuy Việc này không quan hệ có Lục bay bướm, tuy nhiên Lục phiêu coi hắn là bạn bè, anh em là phải trung hoạn nạn.

có thêm ba bình dị đệ tử đứng lên, đứng cạnh Nhiếp cốc.

bao hàm huynh đệ này ở đây, Nhiếp cốc cảm thấy không tệ, cảm hứng vai trung phong tình sung sướng.

Sắc bên Thẩm Tú càng thêm khó coi, bên cũng như kết băng.

– “Trải qua khảo thí, trong tất cả đệ tử trong lớp, Diệp Tử Vân bao gồm thanh sắc linh hồn hải, linh hồn lực đạt 86, Thẩm Việt cùng Ngưng Nhi gồm lục sắc linh hồn hải, linh hồn lực đạt 78, rất nhanh chóng vẫn đạt tới cảnh giới Thanh Đồng nhất tinh, chúc mừng nhiều ngươi!”

Thẩm Tú nhàn nhạt nói chuyện, khinh miệt liếc Nhiếp ly, đây mới là nhân tài khẳng định, Nhiếp cốc tính là thứ gì?

Nghe câu nói của Thẩm Tú, học cục trong lớp chưa khỏi kinh hô, thanh sắc linh hồn hải, linh hồn lực 86, trong lớp bầy hắn có một số người táo bạo vì thế, thiên phú cường đại bởi vậy, sinh thời không chừng hình như biến thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư ah!

Về phần Thẩm Việt và Ngưng Nhi, cũng thiên phú trác tuyệt, thành tựu tương lai tất yêu hạn lượng.

Diệp Tử Vân ko biết có lai lịch gì, tướng mạo đáng yêu động lòng bạn, đồ họa thần túng thiếu, trở thành mình mắt chói nhất trong lớp này. Về phần Ngưng Nhi, cũng chính là một mĩ phái nữ, tướng mạo ko kém Diệp Tử Vân bao lăm, nhưng thiên phú hơi kém một ít.

bất kỳ ráng nào, các nàng các chẳng phải là tổ ấm thường giống như sánh đc!

Đọc full link truyện Yêu thần ký