Yêu Thần ký tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 5: Ma dược sư?

Quang Huy bỏ ra Thành thông hành tiền là Yêu Linh Tệ, chung, hai ba nghìn Yêu Linh Tệ là đủ cho một người nhà tiêu xài suốt 1 năm, loại chiến thắng trong thành số đông sử dụng Yêu Linh Tệ để đong đếm như chiến tiếp giáp, yêu linh, domain authority lông yêu thú, nhiều loại Linh dược….

Ở Thánh Lan Học Viện, một năm tiền học phí hơn cha nghìn Yêu Linh Tệ, đối với bình thường cơ mà nói đó chính là một khoản ăn xài nghiêm trọng, nhưng dù chũm, vô cùng đa bình dân đã vậy ăn diện tiết kiệm để đem con vào Thánh Lan Học Viện, cùng vì trở thành Võ giả hoặc là Yêu Linh Sư, dù là Thanh đồng cấp bậc, Có thể đột biến vận mệnh một mình.

Thanh đồng Võ giả, nếu như nhậm chức tại thành vệ quân, hàng năm các khoản thu nhập chắc là đạt tới năm sáu nghìn Yêu Linh Tệ chồng yêu là quỷ, cùng lúc còn có thể tiến sâu vào Thánh Tổ sơn mạch để mạo hiểm, từ ấy đạt có thêm không ít.

Nhiếp cốc thuộc Thiên Ngân da tộc, một quý tộc cụ gia xuống dốc, gia chủ Nhiếp Hằng Huân chính là Hoàng kim Nhất tinh Yêu Linh Sư, hàng năm tiền lời cả da tộc đa số hơn sáu mươi vạn Yêu Linh Tệ, nhưng tiêu xài hằng năm trong gia tộc cũng phi thường đồ sộ, nội việc học phí cho đệ tử da tộc sẽ mong mỏi tiêu pha hơn cha mươi vạn Yêu Linh Tệ, còn nhiều hạng tiêu xài khác, Như vậy mà lại gia tộc thường trong trạng thái thu cần thiết bù bỏ ra, lúc thiếu chỉ chắc là thắt lưng buộc bụng bán ra nhiều loại sản nghiệp đặng gia hạn, tuy vậy dù cố gắng, Thiên Ngân da tộc sẽ vắt đưa hậu bối đệ tử vào Thánh Lan Học Viện học người tình trí mạng   .

Nhiếp Hằng Huân chủ nhà chỉ ra rằng chỉ cần hậu bối thật sự xuất sắc, Thiên Ngân gia tộc mới mong muốn lần nữa quật khởi, lớp tiền bối đàn hắn dù bao gồm cần bận rộn, cũng phải mong mỏi từng hậu bối da tộc đã có được sự bổ dưỡng cao nhất.

Kiếp trước, Nhiếp ly không quá hiểu sâu đầy đủ lời này, đối mang Nhiếp Hằng Huân cũng cực kỳ xa lạ, bởi lẽ gia chủ đối sở hữu bọn họ phi thường nghiêm ngặt, sau khi trọng sinh, Nhiếp cốc xem cũng như đã khác nhau chổ chính giữa sự and muốn thầm bí mật của gia chủ.

sở hữu tư cách 1 phần tử Thiên Ngân da tộc, ta nhất định đề nghị có tác dụng Thiên Ngân da tộc Khủng mạnh khỏe đứng lên, biến thành một truyền kỳ bắt đầu của Quang Huy chi Thành!

Trùng sinh trở về, Nhiếp cốc còn nhớ còn có rất nhiều công pháp vô cùng cấp bá đạo lúc trước, bất quá, vấn đề đầu tiên là sẵn sàng chuẩn bị chút tiền download mấy khối sơ cung cấp Linh hồn chai lọ thủy tinh, kiểm tra một Linh Hồn Hải cùng tính bản thân bắt đầu có thể chính thức quyết định tu luyện nhiều loại công pháp nào. Nếu tu luyện đúng công pháp, bởi thế Việc tu luyện sẽ là làm đùa nạp năng lượng thật.

Coi thêm truyện bách hợp

Tiếng chuông ngân vang vọng tất cả Quang Huy đưa ra Thành, bảo rằng đã mất giờ học.

Học sinh từ bên phía trong tường cao trong đi ra, qua tại cửa ngõ học viện, nhập vào sự phồn hoa bên trên đường phố, trộn lẫn tiếng rao của những người bán đồ rong.

– “Thanh đồng chiến liền kề mới toanh toe, đang khắc Phong Tuyết Minh văn, chư vì quý tộc thiếu da tè thư, nhiều ngươi tất cả hứng thú sao?

1 gia đình bạn chào bán rong mặc đồ ngắn màu xám thân thiện kêu Hotline, rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của học sinh, thanh đồng chiến ngay cạnh, chẳng phải là thứ một đệ tử bình bình dường như đạt được, bất quá Thánh Lan Học Viện có tương đối nhiều ráng gia đệ tử tiền bạc rủng rỉnh, vận khí có lợi thì sẽ giống như bán tốt.

– “Nhìn, đó là Thanh đồng chiến gần kề khắc Phong Tuyết Minh văn!”

nhiều học sinh hưng phấn nhưng nghị luận, đấy là một đôi hộ thủ, toàn thân tản ra thanh quang từ từ nhạt, bên ko kể khắc đầy đồ đằng thần bí, mơ biển có băng sương hàn khí lộ ra.

– “Cái này bao lăm tiền?”

một đệ tử nhỏ tuổi giọng hỏi thăm.

– “Sáu vạn Yêu Linh Tệ!”

người bán hàng rong mỉm cười híp mắt nói.

– “Ông t…r…ờ…i…, bận bịu cũng như vậy!”

thành viên bình bình thì đề nghị hơn mười năm new tích lũy được sáu vạn Yêu Linh Tệ.

– “Đây chính là Thanh đồng chiến tiếp giáp sẽ khắc Phong Tuyết Minh văn, Phong Tuyết Minh văn được vẽ bởi yêu huyết của Phong Tuyết thiếu nữ Yêu, đầu Phong Tuyết nàng Yêu này bị giết lúc đang còn tráng niên, Phong Tuyết bạn nữ Yêu là Yêu thú rất khó dàng bị săn giết, máu huyết của nó khiến năng lực công kích của đôi hộ thủ này được tăng cung cấp các lần! Xác xắn là bằng lòng võ giả hệ Phong Tuyết!”

mình bán đồ rong nước bọt bay tứ tung, thật lực chỉ dẫn.

mọi đệ tử bịn rịn nhìn đôi hộ thủ, sau yên lặng rời đi, đồ mắc vì vậy không phải là thứ đàn hắn dường như sở hữu được ấy.

– “Thanh đồng chiến giáp sẽ sáu vạn Yêu Linh Tệ, Bạch ngân chiến tiếp giáp, Hoàng kim chiến sát là báo giá đắt không tưởng a!”

Lục bay bướm lầm bầm rồi 1 tiếng, một tháng tiền tiêu vặt chỉ tầm năm trăm Yêu Linh Tệ nhưng thôi. Gia tộc của Lục bay bướm đạt được đều sản nghiệp, bởi thế Lục phiêu coi như dư dả, kiếp trước Lục bay bướm chuyên nghiệp phân phối Nhiếp cốc cộng Đỗ Trạch. Nhưng lại mặc dù gồm chút tiền dư, Thanh đồng chiến cạnh bên này, cũng không hề ước ao mua có lẽ tải.

Nhiếp ly, Lục phiêu, Đỗ Trạch vừa đi vừa quan sát quanh, con đường này đầy các loại hàng hoá tỏa nắng muôn màu, bất chấp đồ vật gi cũng đều có thể tậu được.

– “Nhiếp ly, ngươi mang đến cùng cũng muốn gì?”

Lục bay bổng nghi ngờ chú ý tầm thường quanh Nhiếp cốc.

Lúc đàn hắn đã chat chit phiếm, 1 thân ảnh đi tới gia đình bán hàng rong lúc nãy.

– “Nhìn, là Thẩm Việt!”

Lục bay bổng chép miệng:

– “Còn có Diệp Tử Vân!”

Nhiếp ly chú ý lại, liền thấy Diệp Tử Vân đang cùng mấy thiếu nữ hài vui vẻ chat chit, khuôn mặt khả ái, nụ mỉm cười ngọt ngào, dồi dào ánh bên trời, làm cho ai thấy cũng tim đập thình thịch. Tại chiếc rốn, Diệp Tử Vân đảm bảo là mắt chói nhất, khiến bạn khác quan sát thoáng qua liền nặng nề dời ánh nhìn.

phổ biến quanh khu vực này, Dường như bởi vì gồm Diệp Tử Vân, liền biến thành sinh cơ dạt dào.

Thẩm Việt thỉnh thoảng lại đưa góc nhìn liếc mắt qua.

– “Ta vừa căn vặn thiếu 1 đôi Thanh đồng hộ thủ, giúp ta gói lại!”

Thẩm Việt thong thả nhạt nói sở hữu gia đình bán sản phẩm rong.

– “Được thôi, thiếu gia!”

người bán đồ rong nghe xong xuôi, lập tức mặt mày hớn hở, hành động nôn nóng đóng gói cặp hộ thủ.

– “Đây là sáu vạn Yêu Linh Tệ!”

Thẩm Việt tiện tay từ bầu khâu khí Giới Chỉ xách ra sáu chiếc Yêu Tinh tạp, một Yêu Tinh tạp đại biểu một vạn Yêu Linh Tệ.

ném ra sáu vạn Yêu Linh Tệ, thần sắc Thẩm Việt đã là mây trôi nước chảy, không thèm để ý, đem đôi hộ thủ thu vào bầu khâu khí Giới chỉ.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

thiếu nữ hài ko kể phát ra thanh âm trầm thấp thở nhẹ, sáu vạn Yêu Linh Tệ tiện tay liền đập ra đi, thật có tiền! Vài nàng hài tướng mạo xinh tươi một chút, sóng mắt lưu gửi, nhao nhao hướng Thẩm Việt cơ mà quăng quật mị nhãn. Nhưng mà Thẩm Việt đối mang mấy cô bé hài này làm như không thấy, góc nhìn ngạo nghễ nhưng mà quan sát sang bọn Nhiếp cốc, sau ấy thâm tình chú ý về bên Diệp Tử Vân, góc nhìn kia sáng tỏ Có nghĩa là, trong mắt của ta chỉ có người là nữ.

– “Hèn hạ a!”

Lục phiêu giương nanh múa vuốt gầm nhẹ:

– “Đây là đô la thần chưởng a!”

– “Thổ hào a! Bạn khác có tiền, tiện tay là vung ra sáu vạn Yêu Linh Tệ, mà thậm chí ngay cả không khí Giới chỉ cũng đều có.”

Đỗ Trạch buông tay, chú ý về phía Nhiếp ly lắc đầu nói:

– “Nhiếp ly, người nhà khác gồm tiền, ngươi lấy đồ vật gi cùng hắn tranh giành?”

– “Ha ha, Tử Vân thiếu phụ bỏ quên chút tiền đấy!”

Nhiếp cốc vô tình nói ra, hướng bên đó chú ý lại, Diệp Tử Vân hầu hết không quan sát Thẩm Việt, sẽ cộng mấy cô bé hài nói chuyện, góc nhìn thỉnh thoảng lại nhìn chút ít Tiếu Ngưng Nhi, Tiếu Ngưng Nhi đã được chút không để ý mà đứng ở một bên.

Tiếu Ngưng Nhi thần sắc trong trẻo cơ mà lãnh đạm, chị em bình thường độc lai độc vãng, cùng đồng học tiếp xúc cũng ít.

Nhiếp cốc biết, Diệp Tử Vân hiện giờ hy vọng nhất là tình hữu nghị, kiếp trước phái nữ cũng muốn cộng Tiếu Ngưng Nhi có tác dụng bạn bè, tuy thế thân phận sai khác có tác dụng hai thành viên gia đình rút cục càng đi càng xa.

chứng kiến thần sắc Diệp Tử Vân, Thẩm Việt bao gồm chút chán nản và bi quan.

– “Được rồi, Diệp Tử Vân quả nhiên xao nhãng chút tiền đấy, Nhiếp cốc, cô bé đã không hề là say đắm cô gái nhân a, vì vậy ngươi thật là rất là vô vọng a!”

Lục phiêu nháy mắt mấy cái, trêu chọc nói.

Nhiếp cốc cười cợt mỉm cười, hắn bỗng nhiên sẽ không đem câu nói nhưng mà Lục bay bổng trêu ghẹo để ở trong lòng, kiếp trước hắn chủ yếu nam nhân chỉ một của Diệp Tử Vân, hắn mỉm cười cười nói:

– “Đi thôi, ta ao ước ban đầu kế hoạch của ta rồi!”

Lục bay bổng cùng Đỗ Trạch nghiêm sắc mặt, nhẹ gật đầu.

– “Lục phiêu, ngươi đi tải hai dòng nỏ nhẹ, vài hộp mũi tên, nỏ 1 dòng 160 Yêu Linh Tệ, tên nỏ 1 hộp 30 Yêu Linh Tệ, đừng để bị cắt cổ đấy!”

tải ngừng mang lại cửa vào học viện thí luyện mà tập hợp.

– “Được thôi!”

Lục bay bướm gật đầu nói, trong nội trọng điểm bao gồm chút hiếu kỳ, Nhiếp ly trước kia vẫn mua qua nỏ nhẹ cộng tên nỏ ư, báo giá bao lăm tiền cũng biết.

Nhiếp cốc 1 tháng tiền tiêu vặt cũng chỉ 50 Yêu Linh Tệ mà lại thôi, các tháng cũng cảm thấy không được hao giá thành, bình bình bỗng dưng sẽ không thể nào thiết lập đồ bận bịu Vậy nên.

– “Đỗ Trạch, bản thân mỗi chúng ta cộng đi mua cỏ Hắc Trạch!”

Nhiếp cốc nói, cỏ Hắc Trạch công hiệu gây tê liệt chắc chắn.

Đỗ Trạch bao gồm da cảnh so với Nhiếp cốc còn nặng nề hơn, Nhiếp ly kèm theo đang chưa để đến Đỗ Trạch cần dùng tiền, cho nên thiết lập đồ phần đa là Nhiếp cốc trả tiền.

Cỏ Hắc Trạch cực kỳ có giá thấp, một Yêu Linh Tệ chắc là cài về một bó phệ, trừ mẫu đó ra, Nhiếp ly còn cài chút ít dược tề dung hợp thấp cấp, lại đi mang đến sườn núi ở kề bên Quang Huy bỏ ra Thành cắt 1 đống cỏ Kết đàn.

– “Ngươi mang lại cộng muốn làm gì?”

Đỗ Trạch nghi ngờ hỏi.

Nhiếp cốc mỉm cười thần bí nói:

– “Cỏ Hắc Trạch công dụng gây tê, tuy thế dược hiệu phi thường thấp, đều đều chỉ dùng bôi lên miệng vết thương nặng cắt giảm âu sầu. Mà lại cỏ Kết bọn, là một loại cỏ dại dột rất phổ biến, hiện tại vẫn chưa được có một số người bắt gặp tài năng của chính bản thân nó, nhưng nếu cũng như trộn có 1 ít dược tề và cỏ Hắc Trạch, chắc là bức tốc kết quả của cỏ Hắc Trạch trên phạm vi lớn!”

Đỗ Trạch giật mình sửng cảm cúm một ít, hỏi:

– “Mạnh hơn bao nhiêu?”

Nhiếp cốc cười đáp:

– “Đối có Yêu thú đều đều khác nhưng nói thì không được nhiều tác dụng lắm, bớt các lắm so có dược tề gây tê thấp cấp, tuy vậy ngươi tất cả phát hiện hay chưa, Giác Dương chưa biết ăn uống cỏ Kết Lũ?”

– “Giác Dương?”

Đỗ Trạch đang trầm mặc 1 lát, hắn mơ đại dương cũng như đoán được đồ vật gi, bé mắt tất cả chút sáng ngời:

– “Nhiếp ly, ngươi bắt buộc chăng chính là Nguyên tôn Linh Dược Sư a?”

– “Linh Dược Sư?”

Nhiếp ly cân nhắc chút ít, hặc hặc cười cợt nói:

– “Xem cũng như vắt đi.”

Linh Dược Sư là chỉ một ít khách hàng nhiều loại Linh thảo chế luyện đan dược hoặc là điều phối mẹo chữa trị, Nhiếp ly kiếp trước cũng không hề 1 dòng Linh Dược Sư, đối mang Linh dược chỉ cần có lướt qua cơ mà thôi, mà lại phần đa người trong gia đình điều phối dược tề Quang Huy đưa ra Thành cũng có trình độ rất thấp, chủ yếu quanh đó là Linh Dược Sư bao gồm thức! Nhiếp ly có thể coi có giá thấp đều người trong gia đình có tên gọi là kia Linh Dược Sư kia! Nhiều hơn Nhiếp ly kiếp Lúc trước mạo hiểm bên trên Thánh Linh Đại Lục đã từng có lần tiến vào Kịch Độc bỏ ra Sâm, địa điểm đó có một ít nhân loại sinh hoạt, đàn hắn ngang ngạnh “lưu trú” dưới sự săn giết của kịch độc yêu thú, bầy hắn new xem cũng như phê chuẩn Linh Dược Sư!

Nhiếp cốc bắt đầu điều phối dược tề, những thiết kế sáu bình.

Thánh Lan Học Viện thí luyện là vì Truyền kỳ Yêu Linh Sư Diệp Mặc đại nhân cộng Thánh Lan Học Viện Viện trưởng Hắc kim Yêu Linh Sư sản xuất, từơng cao ngất vây quanh, mỗi năm, cường giả của Quang Huy bỏ ra Thành bắt một ít Yêu thú cấp thấp cho vô thí luyện bỏ ra địa. Phàm là Thánh Lan đệ tử đạt Bạch ngân cung cấp trở xuống liền giống như tiến vào, nhiều học cục giống như ở phía bên trong săn giết Yêu thú, lấy da, lông, Yêu Tinh, Yêu Linh cộng các loại đồ vật khác, sau ấy tự cách xử trí cùng với nhau, hoặc bán, hoặc làm đồ cần dùng, một ít đệ tử nhà nghèo có vẻ tại thí luyện chi địa này mà kiếm chút chi phí dụng hàng ngày.

lũ Nhiếp ly cả Thanh đồng Nhất tinh cũng không bao gồm đạt tới, bản địa lũ hắn tới là vị trí bình yên nhất, chỗ ấy chỉ việc Yêu thú Giác Dương. Yêu thú Giác Dương tuy rằng mang tính đả kích chưa thấp, cơ mà chúng là cồn vật nạp năng lượng cỏ, cao nhất chỉ đem loài người công kích trọng thương rồi liền loại bỏ chứ không cần nạp năng lượng thịt, vì thế vẫn là tương đối an ninh.

lối ra vào, Nhiếp cốc bố gia đình bạn nghiệm bệnh thân phận với thủ vệ tại đó, sau đấy liền tiến nhập thí luyện chi địa.

Thí luyện chi địa – Khu thí luyện của học đồ mới.

phía bên trong khá thưa thớt cây xanh, thỉnh thoảng có một ít kho bãi cỏ, từng nhỏ Giác Dương đang chậm rãi dạo Bước, chúng bao gồm đôi mắt đỏ bừng, tỏ vẻ bạo ngược, thỉnh thoảng lại vểnh tai lắng nghe, 1 khi tất cả thứ khác nhiều loại tiến vào lãnh địa của bầy nó, chúng liền chưa chút lưu tình nhưng phát cồn đả kích.

Đúng lúc này, 1 âm lượng lạ từ khu vực chưa xa truyền cho, 1 nhỏ Giác Dương gần nhất liền gầm nhẹ, có mục đích thẳng phương hướng âm lượng lạ truyền mang đến đặng phóng đi.

Bạn đang đọc truyện Yêu thần ký, chúc bạn đọc truyện online vui vẻ