Phàm Nhân Tu Tiên – Chương 8: Nhập môn đệ tử

Tác giả: Vong Ngữ

Thông qua nửa năm điên loạn tu luyện, sau cuối Hàn Lập cũng đứng trước mặt Mặc đại phu mừng đón trắc thí.

Trương Thiết tay chân có chút thất thố nhìn Hàn Lập, điều này cũng không sinh tồn gì quái dị, Hàn Lập từ hắn mà biết đc trong quãng nửa năm tu tập bộ khẩu quyết không danh tiếng này, Trương Thiết không đạt được chức năng như mong đợi.

Hàn Lập biết rằng Trương Thiết bỏ sức tu luyện đối với bộ khẩu quyết con số không này giỏi đối hoàn hảo không kém hắn, có khi còn điên cuồng hơn cả Hàn Lập. Chính là bên trên phương diên cần mẫn luyện tập này, Trương Thiết nói cách khác là rất chi là tập kết công tích của loài người & trí lực.

mà điểm kỳ quái ở đấu la đại lục đấy là, bộ khẩu quyết không tên tuổi này đối với Trương Thiết hầu hết không sinh ra bất cứ một tí ti phản ứng nào cả, vô luận hắn miệt mài khổ tu đến đâu cũng không hình thành một điểm tính năng. Xem ra, bộ khẩu quyết này cùng hắn không có duyên phận.

tư tưởng Hàn Lập cũng đều có chút bất an, cũng không biết nguyên cớ do đâu. Hắn biết rằng, Trương Thiết tám đến chín phần là không qua nổi kỳ khảo hạch lần này, nhưng đối với mình bên trên phương diện tu luyện, cũng không đảm bảo hơn hắn là bao nhiêu.

Chính mình đã liều mạng tu luyện vậy mà công dụng cũng chỉ để cho luồng năng lực kỳ quái trong nội thể ngày càng tăng một chút điểm. Nếu nhưng nói luồng năng lực trước đây có size tầm sợi tóc, thì hiện giờ cũng chỉ lớn lên một chút, như sợi chỉ nhưng thôi. Với thành tích như vậy, rất có thể vượt qua trắc thí của Mặc đại phu xuất xắc là không, hắn cũng không nắm được. Bởi vậy, Hàn Lập không thoát khỏi tâm trạng căng thẳng, trái tim nhảy nhót loạn lên trong lồng ngực, cảm tìm ra rất chi là bất an.

“Tất cả đều sẵn sàng tốt chứ? Rước vật phẩm tu hành của nhị ngươi triển hiện cho ta xem nào.” Mặc đại phu nheo nheo nhị mắt, ngồi tại thái sư ỷ lãnh đạm quan sát hai người.

“Đã chuẩn bị xuất sắc rồi.” hai người Hàn Lập đồng ý nói.

Mặc đại phu thong dong ngồi thẳng dậy bên trên ghế, bỏ cuốn sách nhưng từ trước tới giờ lão không dời một bước xuống bàn.

“Đưa tay ra đây.”

“Vận công cho ta xem nào.”

Mặc đại phu một tay bắt đem mạch môn trên tay phải của Trương Thiết, một tay áp vào đan điền của hắn.

Nguyên tôn qua một thời hạn uống một chén trà lão thế hệ thu hai tay về, mặt không biểu tình giới thiệu thông tin Trương Thiết một lúc.

Trương Thiết đỏ hết cả mặt lên, nhì tay bồn chồn nắm lấy nhau sau lưng, cúi gằm đầu xuống, không có gan nhìn Mặc đại phu. Hắn biết rằng Mặc đại phu đã phát giác hắn không sinh tồn một chút nào luyện thành bộ khẩu quyết này. Vững trãi tiếp đây Mặc lão sẽ không sống sót dễ chịu và thoải mái nhìn mình rồi.

“Tới phiên ngươi.”

Làm người khác phải không thể tinh được, Mặc đại phu không có một chút biểu đạt trách mắng Trương Thiết, có chăng là trong mắt chỉ lộ ra một tia thất vọng thần sắc. Lão chuyển mắt, nhìn tới Hàn Lập.

Mặc đại phu y theo như cũ, bắt đem mạch môn trên tay phải Hàn Lập.

“Lạnh thật a, lạnh như băng vậy, không một chút điểm kiểu như tay người sống vậy.” Hàn Lập trong tim có chút lúng túng.

Da tay Mặc đại phu phàm nhân tu tiên 2 có chút khô lão, nhăn nheo, khi nắm lấy tay Hàn Lập thì làm hắn có điểm khổ cực, đây là lần đầu tiên hắn bị Mặc đại phu bắt lấy tay.

có lẽ rằng vì bị từ bên ngoài kích thích, luồng năng lượng trong khung người không chờ Hàn Lập tinh chỉnh nhưng đã tự quản lý rồi, thuận theo kỳ kinh bát mạch, thông qua những huyệt đạo bên trên body, từ đan điền tới bách hội, lại quay lại tứ chi, nôn nóng quản lý và vận hành hết vòng đầu tiên rồi sau đó quay quay về đan điền. Luồng năng lượng này vừa quản lý và vận hành, nơi đau đơn ở bàn tay thoải mái và thiên nhiên bặt tăm, tương đương chưa hề hiện ra qua.

“Di!” Mặc đại phu không kiềm đc xúc động phát ra âm thanh, xem ra là đã bắt chạm mặt đc cỗ năng lực kỳ lạ trong nội thể Hàn Lập.

“Nhanh, nhanh quản lý khẩu quyết thêm một đợt nữa.” Mặc đại phu cho dù rất kiềm chế, trên bề mặt không thể hiện một chút cảm xúc nào, mặc dù thế trong tầm nhìn lão xuất hiện một tia cuồng nhiệt thần sắc, làm cho Hàn Lập có chút bỡ ngỡ.

“Từ từ thôi, để ta cẩn trọng quan sát xem.” Mặc đại phu rối rít sửa lại, ngữ khí ghẻ lạnh phổ biến đã đc bảo hộ sửa chữa bằng ngữ khí có phần nhanh chóng, tay kia đồng thời cũng đặt trên đan điền của Hàn Lập.

Hàn Lập cảm giác song thủ Mặc đại phu có điểm run rẩy, xem ra tâm lý lão rất chi là kích động, liền y theo lời lão vận hành luồng năng lực kia thêm một chu thiên nữa.

“Không sai! Không sai! Đúng là loại cảm xúc này, đúng là thứ ta muốn rồi. Không thể sai. Bền vững không sai! Hahaha… “

Mặc đại phu sau khoản thời gian thông qua một hồi xác minh tỉ mỉ chẳng thể nào kìm được cười to mấy tiếng, nhị tay nắm chặt mang bả vai Hàn Lập, hai mắt vốn luôn khép hờ cũng đã mở lớn ra, khẩn khẩn nhìn Hàn Lập, hệt giống như vừa bắt gặp gỡ ra kỳ trân dị bảo hi hãn trong thế gian. Trong tầm nhìn lão còn toát ra vài tia cuồng loạn.

Bên tai 12 nữ thần Hàn Lập không hoàn thành truyền đến tiếng cười của Mặc đại phu, cảm thấy nhì vai bị nắm có điểm đau đau. Giờ nhìn lại thần sắc có phần cuồng loạn của Mặc lão, trong tâm hắn không nhịn khỏi có chút bất an.

“Tốt, rất chất lượng.” Mặc đại phu nhìn biểu tình của Hàn Lập, xem ra có chút lo ngại, lão thế hệ ý thức được tự mình có chút thất thố, lập tức dứt cười béo.

“Sau này cũng phải đồng nhất như hiện thời, phải liên tục cố gắng. Kể nhàn hạ hiện nay, ngươi chính thức biến thành thân truyền đệ tử của ta.” Lão phóng khai tuy vậy thủ, rồi vỗ vỗ lên đầu Hàn Lập cổ vũ.

Mặc đại phu khuôn mặt đã khôi phục lại dáng vóc thường ngày, tựa đại dương như hết thảy các cử động thái quá vừa thế hệ rồi chưa hề xảy ra, chỉ nên trong tầm nhìn của lão, vẫn ẩn ẩn hưng phấn không sao che dấu được.

“Về phần ngươi… ” Mặc đại phu chung cuộc đưa ánh mắt lại Trương Thiết.

Trương Thiết sớm bởi sự việc thế hệ phát sinh nhưng trở lên phát ngốc, thấy Mặc đại phu chuyển hướng kể tới mình, lúc này thế hệ tươi tắn trở lại.

Nghĩ tới tinh thần biến hiện thực không vượt quá kỳ khảo hạch, có kỹ năng sẽ bị đuổi xuống núi, Trương Thiết nhìn về hướng Mặc đại phu, không nhịn được nhưng mà có mặt thần sắc cầu khẩn.

“Ngươi bốn chất không được a, thời gian dài như vậy, nhưng một điểm thành tích cũng không tồn tại, muốn làm đệ tử của ta thật có chút miễn cưỡng rồi.” Mặc đại phu không kết thúc lắc lắc cái đầu.

bốn tưởng Trương Thiết, cũng theo cái khước từ của lão mà trầm xuống.

Nghe Mặc đại phu nói, cả nhì người đều nghe ra ý tư không muốn nhận Trương Thiết của lão.

đột nhiên, Mặc đại phu tựa đại dương vừa nghĩ ra chuyện gì đó, đột lộ ra tầm nhìn kỳ quái nhìn về phía Trương Thiết.

“Nhưng là vừa rồi ta check căn cốt của ngươi, có một loại tâm pháp Trong khi khá tương thích với ngươi, chưa biết ngươi có nguyện ý học hay không?” Mặc đại phu đột nhiên nói, tất nhiêntuy nhiên lòi ra ý tứ cho Trương Thiết quá quan.

Trương Thiết vừa nghe, không thể có ý tư không đồng ý, liền lập tức trợ giúp tại chỗ.

“Tốt, chất lượng cao. Hai ngươi đi đi, ngày mai ta sẽ bước đầu truyền cho các ngươi tâm pháp mới.” hoàn toàn có thể thấy tâm tình của Mặc đại phu bây chừ rất chất lượng, mỗi câu thốt ra đều phải có “Tốt, rất chất lượng.” kèm theo.

Hàn Lập, Trương Thiết nhì người liếc ánh mắt đối thủ, đều cảm xúc được hôm nay quá quan có phần đỏ dễ dàng, đúng là phong hồi lộ chuyển. Nhưng nhì người đều quá quan, điều này làm cả hai đều thấy sung sướng.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên