Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 9: Pháp trận

Dịch giả: khongpit

Buổi chiều ngày thứ ba.

Nha hoàn Tiểu Vũ đi vào sương phòng phía tây, báo cho hai người Liễu Nhạc Nhi biết Bạch Thạch chân nhân đã sẵn sàng chấm dứt, hoàn toàn có thể chữa trị cho Liễu Thạch.

đc Tiểu Vũ dẫn đường, Liễu Nhạc Nhi cùng Liễu Thạch đi sang 1 đoạn hành lang dài hẹp, khúc khuỷu. Ba người chiếu qua bốn toà sân vườn tiểu viện, đi qua một cái cổng vòm, rút cuộc đi tới hậu viện của Dư phủ.

Đi một đoạn hành lang gấp khúc rẽ trái rẽ phải bảy tám lần đã khiến cho Liễu Nhạc Nhi lo sợ, thán phục không xong, khi nàng nhìn thấy hậu viện được bịt kín bởi lá sen rút cuộc mới nhận thức đc Dư phủ khắp lớn cỡ nào.

Liễu Nhạc Nhi vốn là tiểu hồ ly tinh, cũng chỉ bái kiến vài cái sông lớn mà thôi, kỳ thật mảnh hồ này đã rộng tới ba bốn trăm trượng, đối chiếu với hồ nước của các gia đình phú quý thông thường quả là 1 trong những trời một vực.

“Nhạc cô nương, chỗ đó đó là nơi luyện đan & thanh tu của Bạch Thạch chân nhân”. Tiểu Vũ giơ tay lên chỉ vào một hòn đảo nhỏ nói ra.

Liễu Nhạc Nhi nhìn theo ngón tay Tiểu Vũ, tận mắt chứng kiến một cái cầu đá cẩm thạch xuyên qua ruộng lá sen nối sát đảo nhỏ tuổi với bờ hồ.

diện tích đảo nhỏ tuổi không lớn, nhưng cây cỏ ở trên đảo lại xanh tươi chi chít, mây mù lượn quanh khiến cho cho người ta nhìn không được rõ lắm.

Vừa nghĩ tới người ở trên đảo có thể chữa trị cho “Thạch Đầu ca ca”, gương mặt bé bỏng không giấu đc nét hưng phấn, tâm tư cũng phập phồng không yên.

“Nơi chân nhân thanh tu, hạ nhân như chúng ta không được phép tiến vào. Nhạc Nhi cô nương đành phải tự đi vậy.” Tiểu Vũ thấy Liễu Nhạc Nhi thất thần, hi hi cười nói.

“Cám ơn Tiểu Vũ tỷ tỷ.” Liễu Nhạc Nhi khôi phục lòng tin, nôn nả nói cám ơn.

Liễu Nhạc Nhi gọi một tiếng “Tỷ tỷ” lắng đọng để cho Tiểu Vũ vui mừng, khoát tay áo, quay người rời đi.

thiếu nữ nhìn sương mù lượn lờ quanh đảo nhỏ, một tay vịn lan can cầu đá, không vội bước lên cầu, chẳng biết Nguyên Nhân, trong tim lại nảy lên một ý niệm kỳ lạ.

“Thạch Đầu ca ca nếu khỏi bệnh, rất có thể hay là không sẽ không còn ở kề bên mình nữa?”

Nghĩ sắp tới đây nàng có chút lo được lo mất, nhưng nhìn lại gương mặt không còn xa lạ của thanh niên cao lớn kì cục, nàng lại yên tâm.

“Thạch Đầu ca ca, bọn họ đi thôi.”

thiếu nữ sải bước bên trên cầu đá, nắm lấy tay Liễu Thạch dẫn hắn đi tới đảo nhỏ.

Đi trên cầu đá, càng tới gần đảo bé dại, Liễu Thạch Nhi lại cảm thấy có chút khẩn trương lo ngại, Ngược lại Liễu Thạch vẫn chính là vẻ mặt bình tĩnh, thỉnh thoảng bị vài con cá ngoi lên mặt nước thu hút, liếc ánh mắt quanh.

Đi tới gần đảo nhỏ, Liễu Nhạc Nhi bắt gặp sương mù không thật sum sê, không tồn tại tiếng chim chóc, lòi ra đặc trưng u nhã yên tĩnh.

Đi hết cầu đá là tới một con đường mòn lát đá xanh, uốn lượn dẫn tới chỗ sâu trong đảo nhỏ tuổi.

Hai người Liễu Nhạc Nhi đi dọc theo đường mòn, không tồn tại lối rẽ, trực tiếp tiến đến một toàn đạo quán ngói đen có quý phái cổ điển.

Bạch Thạch chân nhân đang đứng chờ tại trước cửa đạo quán, nhìn thấy hai người chỉ nói một câu cộc lốc “Vào đi” liền quay người đi vào hậu điện.

Hai người theo lão đạo chiếu thẳng qua đại điện, đi tới hậu viện của đạo quán, bên trong có một tòa non bộ cự đại.

Bạch Thạch chân nhân đi tới trước một vách núi, đưa tay nhấn một chiếc, một cánh cửa đá trầm trọng mở ra, lòi ra một chiếc cửa động cao ngang người.

Hai người cùng lão đạo tiến vào trong động, cửa đá sau sống lưng chậm chạp đóng lại.

Sơn động càng trong tương lai càng rộng, khoảng không bên phía trong lớn đến không tính được, so với phòng của lũ hắn ở Tây Sương to hơn ít nhiều. Bên trên vách tường có đính mấy cái đèn, cũng chưa biết đốt bằng dầu gì, không thấy có chút khói nào. Đọc full truyện đam mỹ ngược

trên bề mặt đất có khắc một hình bát giác đồ án, giống hệt như bát quái, cụ thể lại như bất đồng.

Đồ án được khắc rất sâu, bên trong chẳng các có một ít đồ văn chim thú kỳ dị, còn có 1 ít đường cong tạo hình cổ quái, nàng mơ hồ như đã từng thấy qua, có lẽ rằng là chữ cổ triện.

Mà tại từng góc của hình bát giác còn cắm một chiếc tiểu kỳ hình tam giác red color sậm, ở bên trên đồng dạng cũng vẽ một ít đường vân kỳ dị.

“Còn đứng ngây ngô làm những gì, khiến hắn ngồi vào trong pháp trận.” Bạch Thạch chân nhân xem qua Liễu Nhạc Nhi, ghẻ lạnh nói.

“Vâng”

Liễu Nhạc Nhi nôn nóng thu hồi góc nhìn, dẫn thanh niên cao lớn đờ đẫn vào giữa pháp trận.

“Thạc Đầu ca ca, ngươi nhất định sẽ tốt hơn, Nhạc Nhi ở ngay chỗ này phụng bồi ngươi.” Liễu Nhạc Nhi nhìn chằm chằm vào mắt Liễu Thạch, tráng lệ và trang nghiêm nói. Sau đó nàng bước ra khỏi pháp trận, đứng dán vào một trong những bên thạch bích, nét mặt khẩn trương quan sát lão đạo.

“Hiện tại ngươi ở nguyên tại chỗ, không đc lên tiếng, cũng không được di chuyển nửa bước khi lão đạo thi pháp, hiểu chưa?” Bạch Thạch chân nhân trịnh trọng phân phó.

Liễu Nhạc Nhi tất tả gật gật đầu.

bây giờ Bạch Thạch chân nhân đi lên trước, vốn dĩ là tay đang dựng thẳng, tạo một chiếc đạo ấn, tiếp theo sau đi quanh pháp trận một vòng, trong miệng ngâm tụng chú ngữ khó hiểu. Đọc thêm truyện ngôn tình thay chị lấy chồng

Theo tiếng ngâm tụng của lão vang lên, tám cái tiểu kỳ bao quanh pháp trận sáng lên hào quang tỏa nắng gold color, tràn ngập ra bốn phía, bao phủ body Liễu Thạch.

Liễu Thạch nguyên bạn dạng đang khám phá nhìn bao quanh, khi đc kim quang bao phủ, thân thể như bị điện giật, đột nhiên chấn động ngồi thẳng tắp.

Liễu Nhạc Nhi thấy vậy, trong trái tim đồng thời nhảy dựng, có chút lo ngại, đồng thời cũng chút ít chờ mong.

Chỉ thấy kim quang lưu chuyển quanh thân Liễu Thạch, mơ hồ bước đầu ngưng tụ thành từng miến kim văn quỷ dị, đồng thời trong mắt cũng có chút ít kim quang, thoạt nhìn có chút kì khôi.

Âm thanh ngâm tụng chú ngữ của Bạch Thạch chân nhân bỗng nhiên dừng lại, pháp quyết đột nhiên chuyển đổi, miệng hét lớn một tiếng.

“Trấn”

Kim quang light novel vừa qua còn lượn quanh thân thể Liễu Thạch bỗng nhiên ngưng tụ, Trong khi một tầng giấy vàng, bao vây hắn lại.

Xuyên thấu qua kim quang, rất có thể chứng kiến gương mặt Liễu Thạch nhăn lại, lòi ra có chút thống khổ.

“Xì xì” một tiếng nổ lớn!

Tám cây tiểu kỳ bao quanh trận pháp phát ra từng đợt ánh sáng mãnh liệt màu đỏ, từng đạo sương mù màu xám đen chảy ra tụ tập vào bên phía trong pháp trận.

Liễu Nhạc Nhi ở một bên thấy vậy, sắc mặt hơi đổi, chẳng biết Nguyên Nhân khi đám sương mù black color xuất hiện, nàng lại cảm nhận được một xúc cảm cực kỳ không thoải mái.

Đột nhiên, Liễu Thạch cô vợ ngọt ngào bất lương kêu lên 1 cách buồn bực, cơ mặt run rẩy một cái.

“A”

Liễu Nhạc Nhi không khỏi kinh sợ hô lên, nhưng lập tức lấy tay che miệng lại, sắc mặt trắng nhợt.

“Câm miệng! Nếu quấy rầy lão đạo thi pháp, ngươi có gánh chịu đc hậu quả sao?” Bạch Thạch chân nhân nghiêm nghị quát lớn, tay vẫn bắt quyết.

Liễu Nhạc Nhi run lên, không có gan nói nửa câu, nhưng vẻ kinh hoàng trong góc nhìn lại không tiêu tan một chút nào.

Chỉ thấy chút ít sương mù kia như vật sống, tạo thành từng cái xúc tu, tùy ý bao phủ body Liễu Thạch.

tiếp theo sau lão đạo lại bấm niệm pháp quyết, chú ngữ âm trầm liên tục vang lên.

Sương màu black color càng ngày càng nhiều, càng ngày càng đậm.

Coi thêm thể loại truyện cười

Trong sương mù, thanh niên cao lớn có chút hoang mang vậy mà mí mắt sụp xuống, lừ đừ nhắm hai mắt lại, trực tiếp ngủ yên.

Lão đạo thấy vậy, mặt lộ vẻ vui tươi pháp quyết trong tay lần tiếp nữa đổi khác, há miệng phun ra một đoàn tinh huyết, hóa thành từng điểm huyết quang, trực tiếp chui vào trong đám sương mù black color.

Lập tức trong sương mù truyền tới một mùi máu tanh nồng đậm, từng miến huyết sắc phù văn cuồng loạn hiện lên.

“Không đúng”

Liễu Nhạc Nhi thấy vật, sắc mặt biến đổi, trực giác mách bảo có điều nào đó không đúng, nhưng vì bị cảnh cáo trước đó, khiến cho nàng bách hợp có chút do dự.

Nhưng tại giờ đây, sau khoản thời gian lão đạo khẽ quát một tiếng.

Đám sương mù black color tự nhiên từ từ hạ xuống, hóa thành một khối băng đen, đem người trẻ tuổi bao che chính giữa.

“Mau tạm dừng, ngươi đang khiến gì đó?” Liễu Nhạc Nhi rốt cuộc khẳng định vị này Bạch Thạch chân nhân không tồn tại chữa chị cho Liễu Thạch. Gương mặt nhỏ nhắn đỏ bừng lên, nàng kêu to một tiếng, sải bước đi vào trong pháp trận. Hào quang trong tay lóe lên, một chiếc lúc lắc liền xuất hiện trong tay, nàng sẽ đánh nát khối băng để cứu người.

Đọc truyện full phàm nhân tu tiên 2