Cô hoàng hậu ngọt ngào có chút phi chính nghĩa (vợ mới hiểm độc với chút ngọt)

Chương 12: Cô đói bụng rồi hả?

Editor: Cẩm Tiên (Pi xđ:)))

“Còn với sảnh cỏ phía đông, ngược lại đốt cũng đều đốt rồi, ko bằng thừa dịp mang tro bụi của cây trồng bón thật phì ra, canh tác ra rồi trồng chút cải trắng chứ?”

Cải… Cải trắng…

nhìn thấy hứa hẹn Dịch trợn mắt hốc mồm, tứ Dạ Hàn cũng chính là vẻ mặt khó lường, Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng thanh âm tương đối phải chăng một chút, yếu đuối nói, “Thế nào?”

bốn Dạ Hàn ngón tay bé nhỏ dài nhẹ một tẹo rước chén sứ trắng, khẽ nâng lên con ngươi, “Ở nơi này của tôi, thường ngày đặt em đói bụng rồi hả?”

Diệp Oản Oản lâm thời nghẹn một chiếc, “A… Không có…”

Cô từ nhỏ dại cơm áo không lo ngại, chưa từng nhịn đói qua cũng chưa từng chịu đói, ngơi nghỉ nhà của bốn Dạ Hàn đây càng không có khả năng, đầu nhà bếp Cẩm Viên ngày nào đổi mang trò gian ngay lập tức bởi cô hoàn toàn có thể ăn phổ quát mấy ngụm, bởi trường hợp cô ăn phân lượng ít hơn so với tư Dạ Hàn luật pháp, các đầu nơi nấu ăn kia cũng trở thành bị đuổi.

nhưng cô cũng chưa bao giờ mình là chuyện gì xảy ra, giống chuột đồng như vậy, mang lề thói tích tụ thứ ăn, thức ăn bên bạn đa dạng, cô càng sở hữu xiêu bạt bình an.

Chẳng qua là kiếp trước bị tứ Dạ Hàn kìm hãm đem, ý thức uất ức uể oải, từ từ đối với thức ăn không có gì * ( Editor: tác nhái ghi là * thật luôn luôn nhé, mà theo trí thông minh & ý của bản thân thì với nghĩa là: mừng quýnh, Oản Oản ko lưu ý đến thức ăn nữa.)

Thật nặng nhọc sinh sống lại, ngoại trừ làm đẹp light novel ăn ngon tự nhiên ắt cũng không thể không có, nếu như không thật là uổng công ngơi nghỉ lại lần này rồi.

một hồi lâu sau, tứ Dạ Hàn hướng phía hẹn Dịch nhìn một chiếc, “Làm theo.”

hẹn Dịch mặt xám như tro tàn: ” Dạ…”

Hắn thật sự là quá ngây thơ rồi, còn tưởng rằng cô nàng này đổi tính thật rồi.

Cô lại hy vọng đem vườn cây bốn gia đẳng cấp biến thành vườn rau xanh, thật là phát điên…

Diệp Oản Oản nghe một tý tứ Dạ Hàn đồng ý, trợ thời hàn ôn sáng lại, hưng phấn nói, “Quá giỏi, như vậy chờ đến mùa thu, ngay tức khắc rất có thể có nhiều đồ dùng ăn ngon rồi!”

hóng đến mùa thu…

Xem thêm: phàm nhân tu tiên 2

Nghe đc điều này tư chữ, tư Dạ Hàn khí sắc khẽ biến đổi, trong con ngươi xẹt qua một tia dị kì.

Từ trước theo ko kể hắn Diệp Oản Oản lòng chứa chan chỉ mang lời xin chạy trốn, như thế nào hoàn toàn có thể kiên cường đến tương lai?

một ngày dài, Diệp Oản Oản cặn kẽ cộng hứa hẹn Dịch thương thuyết chỗ nào trồng trọt mẫu gì, tổng thể hành trình chỉ huy đám nhà bạn hầu sinh sống.

đợi đến chạng vạng tối, Cẩm Viên trước bị phá hư nhờ Diệp Oản Oản sẽ đặc sắc hẳn lên.

Phía đông trồng cải trắng, phía tây trồng vào hoa hướng dương, bên tường là new cắm giàn nho, hoa cỏ cây cỏ giá trị đều bị rau cải cây ăn quả tượng trưng, đổi nước trong hồ, 1 đống cá trắm cỏ đuôi phì nhiêu cùng tôm ngơi nghỉ vui sướng do khiêu vũ khắp nơi…

Từ trước Cẩm Viên hoa một chiếc một cây cối phần đông là trân phẩm hi hữu thế (quý thi thoảng trên trần thế), bạn giúp Việc xuống chân đông đảo cần cẩn thận, nếu không kỹ năng một cước đi xuống lập tức giết thịt chết 1 triệu, kiểu như bây giờ, dù rằng thành vườn rau xanh, ngược lại ngoại trừ ý muốn ko phải sở hữu khói lửa.

Đọc thêm thể loại truyện cười

chẳng biết với cần hay không căn do là ngày càng tăng lượng đi lại, lượng cơm Diệp Oản Oản ăn những khôi phục, buổi tối lại ăn ít nhiều.

sau khoản thời gian ăn uống giàu sang, ở dưỡng sức, nàng mở đầu đợt tiếp nhữa kiên cường Việc ban ngày.

không chỉ tới trường, bài toán chủ yếu trước mắt là quan hệ cộng trạng thái của cô và tứ Dạ Hàn.

nếu muốn tổng hợp biến đổi, cô nhất định cần chọn hắn nỗ lực rỉ tai một lần.

hộ gia đình của tư Dạ Hàn ở lầu chót, là nơi nhưng kiếp trước cô chả biết sẽ chủ động bước vào.

“Đùng đùng đùng — “

Diệp Oản Oản sở hữu chút khẩn trương đứng sinh sống cửa, hít sâu 1 tương đối, sau đó gõ cánh cửa.

“Két” một tiếng cửa buồng xuất hiện thêm, đập vào mắt là một đôi mắt bách hợp tương đương hàn đàm(Editor: là đầm lạnh) nóng giãy chìm thúy con ngươi.

“Cái đấy, tôi với việc mong muốn mua anh nhắc một tẹo, hiện thời với tiện lợi hay không?”

các bạn đàn ông Ngoài ra vẫn sớm ngờ tới cô đã tới, trên bề mặt không có chút nào ngoài nhu muốn, ko nói một lời xoay người thân quay về của nhà, coi giống thầm chấp nhận.

Diệp Oản Oản nhanh nhảu phát lên 1 bước đuổi theo.

Tối nay bất luận nào cũng bắt buộc đem tổ ấm nam nhi này giải quyết!

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương