Yêu Thần ký – Chap 8: Lòng của cô bé

Chân ngọc của tè Ngưng Nhi dịu dàng khép chặt, da trắng nõn khiến cho trọng tâm thần con người ta rung cồn. Ngồi ở vị trí này, Nhiếp ly có thể minh bạch nhìn thấy được bắp chuối căng dài trơn mịn của Ngưng Nhi, hoàn mỹ đã từng cm.

– “Ngươi cần tránh mua hiểu lầm, ta chỉ giúp ngươi điều trị thôi, người ta thích chính là Diệp Tử Vân. Siêu hân hạnh được quen biết ngươi, hi vọng về sau chúng ta cũng có thể có tác dụng bằng hữu.”

Nhiếp cốc chú ý thoáng qua đôi mắt động lòng chúng ta của Tiếu NgưNg Nhi, giải thích hợp mang lại phụ nữ hiểu:

Ngưng Nhi nghe rứa, đôi vai run lên, nhẹ nhàng gật đầu ừ nhẹ 1 tiếng, cũng không nói gì nữa.

Từ nhỏ dại đến béo, không tính phụ thân của phái nữ thì Nhiếp ly đó chính là nam nhân ban đầu được va vào da thịt cô bé.

nhưng lại tổ ấm Nhiếp ly thương yêu là Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi nghĩ tới đây, không khỏi sống mũi cay cay.

Nhiếp cốc khéo léo nắm lấy chân ngọc Tiếu Ngưng Nhi, ngón tay va vào nơi máu ứ đọng, nhẹ nhàng nhưng xoa bóp.

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi liền phát ra 1 tiếng rên nhẹ.

– “Lần đầu, gồm chút đau nhức, ngươi nhẫn nại thoáng một lúc.”

Nhiếp ly nói ra, sau đó tự nhiên hắn nghĩ tới điều gì, thoáng tất cả chút lúng túng bấn, ngươi đang ôm chân đàn bà nhà người ta còn minh bạch nói vì thế nữa, chưa khỏi gồm chút rất bỏ ra là mập mờ đi mà!!!

Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng mới 13 tuổi, nhưng mà chị em lại Khủng lên ở gắng da hào môn, đối với số đông chuyện như này nữ giới hẳn nhiên bao gồm nghe qua một chút, gồm 1 số ít nữ giới hài cộng lứa mang đàn bà ngay hiện tại sẽ sớm kết hôn sinh con rồi!!!

Tiếu Ngưng Nhi cúi đầu thấp hơn, khuôn bên ửng đỏ, nội trung tâm phái nữ chưa khỏi bay lên chút ít vai trung phong tình khác thường.

Đôi gò má kiêu sa của Ngưng Nhi ửng đỏ lên, lại càng lộ ra vũ mị.

Nhiếp ly thấy rứa trong nội trung khu khẽ cồn, Tiếu Ngưng Nhi kiếp trước quả nhiên không hổ là mỹ nữ nổi danh cộng Tử Vân, bắt đầu 13 tuổi nỗ lực mà lại vẫn khiến lòng tổ ấm rung cồn mang đến nỗ lực rồi.

Đám nam hài đàn hắn kiếp trước đối với Tiếu Ngưng Nhi cho đến Diệp Tử Vân số đông là thanh nữ thần mà lại mấy đứa chỉ có vẻ ngẩng đầu lên quan sát mà thôi.

Diệp Tử Vân ưu nhã cao quý, Tiếu Ngưng Nhi kiều mị lãnh diễm, các cô gái luôn là tình nhân trong mộng của cả đám nam hài tử.

Bất quá sau khi nghĩ mang lại Tử Vân, Nhiếp ly chưa nghĩ nhiều nữa, ngay hiện tại cần chăm trung tâm hỗ trợ Ngưng Nhi trị liệu thôi.

Được Nhiếp ly cẩn trọng mát xa, Tiếu Ngưng Nhi new đầu còn cảm thấy đau đớn kịch liệt.

mà lại càng về sau thiếu nữ phiêu bạt cũng như chỉ một loại nước đầm ấm theo lòng bàn tay Nhiếp cốc chiếu thẳng qua mu bàn chân, có thể đã từng nhỏ kiến ấm hổi chui vào phía bên trong chân con gái.

xúc cảm ngứa ngứa, tê tê, khiếu Ngưng Nhi chưa nhịn được mà “Ưm” một tiếng %&8$#^)*^^! Bên phụ nữ nóng ran lên vì ngượng ngùng.

nơi máu ứ đọng kia vẫn làm tiếp sáu bảy tháng rồi, thi thoảng sẽ khiến con gái đau buồn toàn trung tâm can, Tiếu Ngưng Nhi dựa vào nghị lực ngoan cường của mình nhưng mà chống chèo đi qua những tháng ngày khổ cực này… Tuy nhiên đau khổ vì thế sẽ luôn luôn giày vò lấy thanh nữ.

Tiếu Ngưng Nhi vốn tưởng rằng vấn đề điều trị máu ứ đụng là sự tình phi thường thống khổ cạnh tranh chịu, tuy thế ngoại trừ ý nghĩ của cô bé. Thủ pháp của Nhiếp cốc phi thường ôn nhu, nhoáng một mẫu, nữ giới đã cảm nhận ra đau nhức khốc liệt vẫn hành hạ chị em 6, 7 tháng này được hóa giải đi các.

Mắt Ngưng Nhi chưa khỏi rưng rưng long lanh, ai ai cũng ngần ngừ thiếu nữ Chịu đựng buồn bã này gian nan đến mức nào.

Mỗi đêm vắng gia đình bạn cô bé mà thậm chí vẫn len lén thút thít nỉ non, nhưng mà chỉ chúng ta người vợ mình nữ thôi. Sau khi lau bị khô quá cái nước mắt đó, bạn nữ lại cũng như cũ cắn răng tu luyện.

không nghĩ sau khi chỗ máu ứ đọng được Nhiếp cốc mát xa thoáng mẫu sẽ hóa giải đi nhiều, lòng người vợ cảm kích Nhiếp ly không thôi!

Nguyệt quang rõ ràng, đôi má Nhiếp ly hiện lên khôn xiết sáng tỏ, chỉ cần thần sắc nghiêm túc kia thôi cũng tạo nên nội vai trung phong Tiếu Ngưng Nhi dơ lên đã từng ván rung rượu cồn, quan yếu bình tâm lại.

– “Tốt rồi.”

Nhiếp cốc dừng lại, khẽ cười nói:

– “Đoạn thời gian tiếp theo tuấn kiệt đã còn chỉ một tia đau đớn, cơ mà chú ý an dưỡng sẽ chưa có vấn đề gì béo rồi.”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ chấp nhận, bộ mặt của phái nữ lại lần nữa đỏ ửng lên, nói:

– “Ta còn chỉ một vị trí máu ứ đọng, Nhiếp cốc ngươi có lẽ hay chưa giúp ta mát xa thoáng một chút?”

– “Còn 1 địa điểm nữa?”

Nhiếp cốc sửng ốm một ít, ngẫm lại cũng giống, nếu cũng như địa điểm máu ứ đọng của Tiếu Ngưng Nhi chỉ ở bên trên chân, cố kỉnh điều này chưa có tác dụng làm cho Tiếu Ngưng Nhi bé bỏng đau 2 năm liền, chắc rằng là còn duy nhất vị trí càng nghiêm trọng hơn!

– “Ở đâu vậy?”

Nội tâm Ngưng Nhi giãy giụa rất là, nếu bình thường để mang đến Nhiếp ly mát xa mu cẳng chân thôi, chổ chính giữa lý thiếu nữ đang hình như tiếp cảm nhận, dẫu vậy nếu là loại khu vực kia… Tiếu Ngưng nhi chần chừ thật chậm, đôi má ửng hồng nóng hổi, ngượng ngùng vạn phần.

– “Nếu như bất tiện…”

Nhiếp ly nói, chứng kiến diễn đạt của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp cốc nhanh chóng ý thức được, chỗ máu ứ đọng còn sót lại bên trên mọi người Tiếu Ngưng Nhi chắc rằng ở địa điểm có chút nặng nề chắc là mở miệng.

– “Nhiếp ly, ngươi yêu mến là Diệp Tử Vân?”

– “Đúng thay a.”

Nhiếp ly nhẹ gật đầu, hồi tưởng lại đủ các loại ở kiếp trước, hắn và Diệp Tử Vân và một chỗ trải qua các trải nghiệm hoạn nạn sinh tử, trong nội trung tâm dồi dào xúc cảm ấm yên. Trùng sinh trở về, hắn chắc chắn đã bảo vệ Diệp Tử Vân.

Tiếu Ngưng Nhi nghe cố kỉnh, nội trọng điểm đàn bà hiện lên đủ loại tư bởi vì. Không thể chưa nói, Nhiếp cốc là nam nhân đầu tiên khiến đàn bà bao gồm chút rượu cồn chổ chính giữa, bất quá Nhiếp ly lại ưa thích Diệp Tử Vân.

Đôi mắt đẹp của Ngưng Nhi hiện lên vẻ thuyệt vọng, lưu ý đến chút ít rồi nói:

– “Diệp Tử Vân say đắm ngươi sao?”

ngay hiện tại Diệp Tử Vân còn chẳng hề biết điều gì về Nhiếp cốc, không gét hắn cũng dường như không tệ rồi. Nhiếp cốc cười cợt lắc đầu, mau lẹ đáp lại:

– “Nàng rồi vẫn thích ta!”

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp ly, cười rộ lên, nguyên lai là Nhiếp ly yêu 1-1 phương a. Phân vân Nhiếp ly lấy tự tin nơi đâu ra, sáng tỏ nghĩ Thiên chi Kiều người vợ như Diệp Tử Vân sẽ thích hắn?

Cũng chẳng phải cô bé cảm thấy Nhiếp ly không đáng được Diệp Tử Vân mến mộ, cơ mà tài năng hai nhà bạn này nỗ lực tay đi tầm thường 1 con đường là quá nhỏ tuổi.

Diệp Tử Vân hiện giờ còn lừng chừng Nhiếp ly, cam đoan chẳng bao gồm xúc cảm gì sở hữu hắn, nếu có 1 ngày Diệp Tử Vân hiểu được Nhiếp ly, biết đâu sẽ thật sự ưng ý hắn thì sao…

ngày nay mình Trong khi chưa bắt gặp Nhiếp ly tài hoa, rốt cục đã bao gồm một ngày, Nhiếp cốc sẽ tỏa hào quang vạn trượng. Cho đến lúc ấy, sợ rằng hay là Diệp Tử Vân Thiên chi kiều thanh nữ Bởi vậy cũng biến thành ưng chịu Nhiếp ly a.

Trong mắt gia đình bạn khác, Nhiếp ly là một tên thiếu gia không học vấn chưa nghề nghiệp chỉ biết ăn uống đùa, chỉ cần điều Tiếu Ngưng Nhi biết, nặng lực Nhiếp cốc vượt xa xa khỏi tưởng tượng của đám mình kia.

Tương lai của Nhiếp cốc chắc chắn sẽ biến thành một yêu Linh Sư truyền kì như Diệp Mặc nuốm.

Tiếu Ngưng Nhi chốn vẫy trong trung ương can, nếu cũng như bệnh bên trên gia đình bạn đàn bà cảm thấy không được chữa trị, chị em cũng biến thành bị đám chức năng cùng gắng hệ ở bao bọc vượt qua càng ngày càng xa.

Nếu cũng như thành viên giúp nữ điều trị đó chính là Nhiếp ly, ngược lại cũng ko phải sự tình không thể phù hợp. Người vợ gặm khẽ hàm răng rồi thư thư dỡ buton thắt bên trên áo.

thấy được cử chỉ của Tiếu Ngưng Nhi, nhiếp cốc cũng trở nên lúng túng, hắn sờ sờ loại mũi nói:

– “Như này gồm điều không tốt lắm, ta chính là mình đứng đắn.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ túa áo lưới, thần sắc thanh lãnh cơ mà duy nhất một số loại mị hoặc cần thiết diễn tả bằng lời.

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

Tiếu Ngưng Nhi liếc quan sát Nhiếp cốc, dễ thường hắn nghĩ thiếu phụ 1 chiếc phái nữ nhân… Nắm sao? Nếu không đề xuất do điều trị, cô gái đang chẳng lúc nào dại dột mà lại tháo quăng quật quần áo trước bên một nam hài. Bất quá trong lúc mở buton áo tay của phụ nữ cũng hơi phát run đó, có thể thấy được nội vai trung phong thiếu nữ sẽ giãy giụa khuôn khổ nào.

Nhiếp cốc xem xét một chút, xác xắn vì trị bệnh cứu giúp các bạn, tất yêu để trong lòng nhiều Như vậy, hắn cũng chẳng thể nhìn Tiếu Ngưng Nhi bị bệnh mà mất hết mong muốn được.

bầu không khí không khỏi trở thành kiều diễm.

buton thắt thứ nhất, thứ hai… Đến đây thì bụng dưới bằng vận bóng bảy đẹp chưa chút tì vết của Tiếu Ngưng Nhi lộ ra, dưới ánh trăng càng trở nên thanh lịch óng ánh.

… Buton thắt thứ năm tháo dỡ quăng quật, con đường cong hoàn mỹ lộ ra bao gồm cả…, chỗ ngực kia cột viền tơ bằng vải băng, mơ đại dương có vẻ bắt gặp chỗ ấy có chút hở ra dễ thương nhô lên. Cho đến Nhiếp cốc trùng sinh sống lại, quan sát mang đến đây cũng không chịu được nhưng ừng ực nuốt từng ngụm nước, hồi tưởng lại kiếp trước.

cách sử dụng mặc của Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng coi như tương đối thủ cựu, cơ mà dáng tổ ấm nói theo cách khác là duyên dáng đến đỉnh điểm, chỉ là chú ý từ xa thôi cũng đủ để rất nhiều nam nhân cuồng loạn.

không bao lâu nữa, Tiếu Ngưng Nhi vẫn trưởng thành và cứng cáp một thiếu phụ nhân kiều mị động lòng chúng ta, tính giải pháp con gái thanh lãnh cùng cao siêu khiến đàn bà biến thành đối tượng nhưng rất nhiều nam nhân mong muốn chinh phục.

Nhiếp cốc trấn định trọng tâm thần, ánh góc nhìn vào chốn dưới sương sườn của Ngưng Nhi, chỗ ấy có một khối máu ứ đọng chú ý qua thấy đang bất ngờ, chỉ mập chừng ngón dòng thôi dẫu vậy màu sắc đã đặc biệt thâm.

Nhiếp ly dồi dào thương tiếc, 1 đàn bà bình tĩnh xinh tươi bởi vậy làm cầm cố nào Chịu đựng được cực khổ ác liệt vì thế chứ?!

Nhiếp ly hợp tác đặt ở khu vực ấy, nhẹ nhàng mà lại sử dụng vuốt ve xoa bóp, domain authority thịt chị em lạnh buốt như nước cùng cơ thể đầy đặn, cảm giác trắng nõn xuyên thấu qua lòng bàn tay truyền mang đến, làm cho trung tâm thần Nhiếp cốc rung đụng cực kỳ.

cô gái cúi đầu chú ý lại, khuôn mặt con gái đã vây kín rặng mây đỏ, như đã say rượu cố gắng, có một nhiều loại kiều diễm động lòng người thân tất yêu tả bởi lời được. Từ trên cao chú ý xuống, có lẽ chứng kiến xương quai blue biệt lập bên trên vai đôi vai ngọc, 1 cỗ mùi thơm nhàn hạ nhạt của đàn bà truyền cho.

Yên tĩnh, hai thành viên gia đình gần như không nói gì, rừng cây cũng như cũng phiêu bạt trung ương tình thiếu nam đàn bà mà trở nên tĩnh lặng dịu dàng.

Tiếu Ngưng Nhi cảm thụ nhiệt lực tỏa ra từ lòng bàn tay Nhiếp ly, từ bé dại mang đến béo, đây là lần đầu tiên người vợ bị một nam hài tử tiếp xúc thân thể thân thiện do đó.

Giờ phút này áo thiếu phụ lộ ra 1/2, làm cho hơn phân nửa domain authority thịt nữ lộ rõ trong không gian, đặc điểm này có tác dụng người vợ ngượng ngùng cực kỳ. Tuy rằng cô bé cực kỳ bền chí, mà lại trong hồ hết đêm nhiều năm cô tịch không bóng mình, nội trung tâm con gái biệt lập, đặc biệt là chị em còn bị tác động cất thống khổ, cô bé khát khao duy nhất chỗ dựa… Khi bạn dạng thân phụ nữ yếu đuối nhất…

tuy nhiên trong gia tộc, tất cả huynh trưởng hay thân phụ nữ giới luôn khiến con gái cảm giác lạnh lùng tận trọng tâm can, tuy thế giờ phút này, thật sự đàn bà chỉ mong sao xác định vào Nhiếp cốc nhưng thôi!

của cả mỹ hảo của phái nữ hầu như hiển thị trước mắt Nhiếp cốc rồi, khóe mắt cô bé liếc chú ý Nhiếp ly, lại phát hiện giờ phút này hắn cực kỳ chuyên chú, chuyên chổ chính giữa giúp cô bé xoa bóp nơi máu ứ đọng.

thái độ cực kỳ nghiêm túc có tác dụng thanh nữ có chút cảm kích, cơ mà bao gồm tí chút mất mát.

Ngón cái Nhiếp ly đặt ở nơi máu ứ rượu cồn, thỉnh thoảng sẽ chạm đụng vào cánh tay ngọc hoàn mỹ vô khuyết của Tiếu Ngưng Nhi, một số loại cảm xúc tinh diệu này coi là Nhiếp cốc cũng không khỏi tất cả chút đứng núi này trông núi nọ.

Tham khảo thêm truyện bách hợp

Trong đầu Nhiếp ly thi thoảng hiển thị kiếp trước… Hắn cộng Diệp Tử Vân đêm ấy điên cuồng!

Diệp Tử Vân khi đấy trổ mã so với Tiếu Ngưng Nhi hiện nay hy vọng hơn mọi, lồi lõm lung linh, bất quá Tiếu Ngưng Nhi lúc này còn nhỏ tuổi tuy nhiên nếu là khi cứng cáp dĩ nhiên đã không kém hơn Tử Vân bao lăm.

bộ dạng Diệp Tử Vân bình tĩnh ưu nhã thỉnh thoảng lại hiển hiện trong đầu hắn, Ngoài ra Diệp Tử Vân vì chưng cứu giúp Nhiếp ly nhưng bị tiêu diệt, trùng sinh trở về, Nhiếp ly không thể… Phụ lòng Diệp Tử Vân rồi, nghĩ tới đây Nhiếp ly bắt đầu định hình lại trọng điểm tình.

Nhiếp ly phi thường cảnh giác, ngón tay chưa chấm dứt xoa bóp, đồng thời tay hắn chưa ngừng điểm lên mấy huyệt vị trọng yếu ở chung quanh.

cơ thể Tiếu Ngưng Nhi đầy đặn, thốt nhiên mát xa trúng một chút vị trí mẫn cảm, hắn dường như cảm nhận thấy nơi đấy mềm mại đầy kiêu ngạo, làm cho Nhiếp ly lúng túng bấn không thôi.

Tiếu Ngưng Nhi cảm hứng có từng bộ nhiệt lưu một vẫn chui loạn vào giữa xương sườn thiếu nữ, thỉnh thoảng lại truyền đến đã từng màn xúc cảm tê dở hơi.

Tay Nhiếp cốc bỗng dưng chạm vào ngọc phong của nữ giới, vị trí chưa từng có 1 nam nhân nào đụng vào, khiến khuân mặt thiếu phụ nổi lên đã từng ải rượu màu đỏ cũng như vậy chiều, rất là rung động lòng mình.

dáng bộ chị em vũ mị ham vạn người nhà này khiến cho người khác chưa khỏi nghĩ ước ao ôm ấp phái nữ vào trong ngực hảo hảo thương tiếc một phen.

tính năng này thật sự là một các loại tra tấn gian nan, xoa bóp hồi chậm, Nhiếp ly bây chừ bắt đầu thở ra một hơi thật nhiều năm, lộ ra nụ cười cợt sáng lạn nói:

Đọc truyện người tình trí mạng  

– “Tốt rồi!”

cảm xúc được tay Nhiếp ly ra khỏi, Tiếu Ngưng Nhi chưa khỏi duy nhất một số loại cảm hứng mất mát bi đát vô cớ. Phụ nữ ko phải chưa chấp thuận, thủ pháp mát xa của Nhiếp cốc siêu thần kỳ, có tác dụng đau khổ của cô bé thoáng qua hóa giải đi hồ hết. Cô bé vị cực khổ mà tâm thần stress, thoáng cái buông lỏng đi hầu hết.

– “Cảm ơn ngươi.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ giọng nói, cúi đầu cài lại buton áo.

chú ý da thịt trắng nón, con đường cong uyển đưa đang từ mất tích khỏi tầm mắt, chổ chính giữa tình Nhiếp cốc lại nhấp nhô chưa thôi, hắn nghiêm bên nói ra:

– “Mấy hiện giờ ngươi nghỉ ngơi thật có lợi, thì vẫn đỡ hơn đa số, bí quyết 3 ngày một lần ta sẽ xoa bóp thoáng qua cho ngươi, cụ chỉ mấy lần vẫn giải trừ tận cội rồi. Ban sơ đạt tới cấp độ Thanh Đồng thì đừng tu luyện linh hồn lực vào ban đêm, hấp thu qua nhiều nguyệt quang tinh hoa, còn nếu như không thể cân bằng được nó đang tạo ra hậu quả nghiêm trọng đó!”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ đồng ý, thiếu nữ cũng không dám tu luyện lung tung nữa, nếu không gặp mặt Nhiếp cốc chồng yêu là quỷ đàn bà có vẻ tưởng tương lai của con gái sẽ ra sao, đều nuốm trước kia đa số thành nước chảy về đông!

nhận thấy Tiếu Ngưng Nhi không ngại, Nhiếp cốc đứng dậy, nói ra:

– “Ta yêu cầu đi.”

– “A.”

Tuy rằng đo đắn các loại trọng điểm tình gì đang chạy loạn trong đầu, dẫu vậy Tiếu Ngưng Nhi cũng nhẹ gật đầu, trầm mặc khoảnh khắc nói:

– “Nhiếp ly, ngươi giúp ta, về sau nếu cũng như ngươi bắt buộc ta bổ trợ, ta nhất định đã toàn lực ứng phó!”

nhìn biểu lộ khôn xiết nghiêm túc của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp ly cười cợt đồng ý 1 mẫu đáp:

– “Tốt, nếu như ta buộc phải phụ trợ, sẽ biết đến ngươi đấy!”

đọc truyện online tại truyen24.com để giải trí bạn nhé

ngày nay, Nhiếp ly bổ trợ Tiếu Ngưng Nhi, vẻn vẹn chẳng qua thương tiếc Tiếu Ngưng Nhi mà lại thôi, chưa một lần nghĩ tới hồi báo.

Nhiếp cốc quay thành viên gia đình rời đi, bóng lưng của hắn biệt tích trong rừng cây.

Tiếu Ngưng Nhi sẽ chú ý bóng lưng rời đi, đứng ở chỗ ấy hồi chậm, cảm xúc nhỏ đau trên thành viên gia đình bạn nữ giảm bớt số đông, trung tâm tình trong lúc bỗng dưng trở nên vui sướng.

– “Nhiếp cốc, ngươi mang lại tột bậc là dạng gia đình gì đây?”

Tiếu Ngưng Nhi nhìn bóng lưng phủ ló kia thầm nói, sở hữu theo vài phần trọng tâm tình nhảy nhót, quay gia đình bạn lao về phía cửa ra của Thí luyện chi địa.

Đêm lạnh cũng như nước, ánh trăng riêng biệt, một tầng lụa mỏng mông lung bay bổng diêu trong đêm Đen.

Link full truyện huyền huyễn Yêu thần ký