Chồng Yêu Là Quỷ tác giả Lâm Lâm

Chương 4: người người thân trai kì quái

Bạn đang đọc truyện online

chúng tôi đẫn đờ toàn bộ cơ thể ra, may mà lại quả phụ họ Vương chỉ liếc sang tôi rồi lại quay đầu đi, cũng chưa thèm hỏi xem ai đã lên giường mang ma nữa, trực tiếp cứa vào lòng bàn tay của năm cô nàng ấy, lấy máu của đã từng thành viên để bôi lên tóc của mình, sau ấy giảm tóc ấy xuống rồi đốt cháy.

công việc ấy diễn ra cực kỳ nhanh, trông cũng tương đối máu me. Sau khi mấy nắm tóc đấy các vẫn biến thành tro, quả phụ chúng ta Vương thở ra một hơi, bảo dân làng lấp kín nấm tuyển mộ đó lại, rồi bà ta xoay gia đình bạn đi rời khỏi đấy ngay.

chúng tôi cũng thở phào 1 dòng, xem ra đầy đủ chuyện cũng được giải quyết rồi. Tuy vậy trong lòng tôi đang còn nghi vấn, cuối cùng máu trên nấm mộ chính là của ai? Chung cục bên trên ga giường của Vương Văn bao gồm máu hay không?

Xem thêm truyện bách hợp

Trong lòng rối bời, chúng tôi cũng chẳng gồm trung ương trạng nào mà lại ở lại nghĩa địa nữa, kéo Vương Văn về ngôi nhà anh đó.

Sau khi về ngôi nhà, tôi vào thẳng phòng ngủ, lúc vén chăn lên, từ đầu đến chân tôi cứng đờ lại.

chưa có vết máu.

Ga giường đã là mẫu cơ mà bên tôi ngủ tối hôm qua, dẫu vậy bên trên lại khôn cùng sạch sẽ, chưa có một vết máu nào, mà thậm chí còn chưa tất cả ẩn vết gì của sự “yêu”.

tất yêu nuốm được, nếu tối qua chúng tôi quan hệ có Vương Văn trên dòng giường này thật thì tất yêu không còn lại dấu vết, lẽ nào máu trên nấm chiêu tập chính là của tôi sao?

người trong gia đình mà lại bên tôi đang quan hệ buổi tối hôm qua chẳng hề là Vương Văn, nhưng mà là thứ gì đó dơ đã à?

domain authority đầu bên tôi tê rần lên, còn sẽ hoảng hồn thì tiếng nói của Vương Văn vang lên từ ẩn dưới tôi: “Sắc mặt em bớt cố gắng, gồm bắt buộc vẫn tìm cái này không?”

trên tay của Vương Văn là một loại ga giường giống hệt có mẫu bên trên giường bây chừ, trông chúng nhăn nhúm cực kỳ, vị trí trung tâm có một vết máu đỏ sậm. Coi thêm truyện Yêu thần ký

Trông thấy vết máu ấy, chúng tôi buông lỏng hơn các. Xem ra là chúng tôi nghĩ nhiều quá rồi, vết máu bên trên nấm tuyển mộ đấy chưa tương tác gì tới bên tôi, chắc rằng chỉ là 1 sự trùng hợp thôi. Kể cũng cần phải, của quốc tế này có tác dụng gì có nhiều yêu ngũ quỷ quái mang lại nỗ lực, sao bên tôi lại gặp được chứ!

Thấy sắc mặt tôi dịu đi, Vương Văn cười cợt rồi bước vào ủ ấp eo chúng tôi, giải yêu thích rằng anh ấy có rất nhiều ga giường giống nhau, cái buổi tối hôm qua không sạch rồi, sợ bị người mẹ phát hiện buộc phải lúc sáng sớm anh ấy vẫn chũm dòng khác. Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

chúng tôi đồng ý, may nhưng mà chỉ là sợ bóng sợ gió cố kỉnh thôi. Nhưng phân vân vày sao, tôi luôn cảm giác có chỗ nào chính là lạ. Từ về tối qua tới giờ, Vương Văn như đổi thành 1 bạn khác, buổi đêm anh ấy cuồng nhiệt đã đành, đông đảo biểu hiện ngày từ bây giờ cũng rất lạ lùng, đặc biệt là khi ở nghĩa địa, anh đấy nối dối bà mẹ nhà bạn cụ mang đến bên tôi, lại còn nói dối 1 cách điềm nhiên Bởi vậy, trước kia, chỉ việc nói dối là anh đó đang đỏ mặt ngay.

bên tôi quay đầu nhìn chuyên chú vào Vương Văn, ao ước xem rốt cục anh lạ nơi nào. Mà lại vừa mới 1 lát, anh đó đã cười cợt gian áp giáp vào bên tôi, đẩy tôi ngã lăn lên giường, hỏi: “Bảo bối, gồm phải ông chồng em quá đẹp trai, khiến em không cố lòng được, muốn 1 lần nữa đúng không?”

Nói xong, anh ấy cúi đầu hôn chúng tôi, bàn tay mang hơi lạnh cũng không chịu đựng để yên. Tối qua bên tôi vẫn siêu mệt rồi, thấy nỗ lực, tôi chiếm nảy người nhà, không thảnh thơi nghiên cứu vớt anh đấy không bình thường chỗ nào nữa, nhanh chóng giữ tay anh đó lại xin tha.

May cơ mà anh đấy chỉ trêu nghịch bên tôi nỗ lực thôi, hôn bên tôi xong thì đứng lên đi ra bên cạnh lấy ăn uống vào mang lại tôi.

Sau khi tôi ăn xong, anh đấy nói bao gồm việc buộc phải đi, đến về tối sẽ trở lại, bảo chúng tôi ngoan ngoãn ở nhà chờ anh đó.

chúng tôi hỏi anh ấy đi đâu làm cho gì, cùng vì lạ nước lạ loại, ở nhà anh đấy cũng cảm thấy không được hốt nhiên bắt buộc tôi ước ao anh đấy ở căn nhà với bên tôi, hoặc dẫn cả tôi đi cùng người tình trí mạng .

các kết quả anh đấy chỉ mỉm cười bí mật, hỏi tôi có mong muốn lấy anh đó không, nếu mong thì bắt buộc ngoan ngoãn ở ngôi nhà hóng, anh ấy up date hồ hết chuyện xong xuôi là chúng tôi hình như kết hôn được rồi.

bên tôi sẽ trao thân đến anh, dĩ nhiên là ý muốn lấy anh đấy rồi, bèn hỏi xem bao gồm đề nghị anh định tới nhà họ hàng để bàn chuyện cưới xin chưa, nếu cũng như nạm thì và đúng là bên tôi đi cộng đã chưa hợp lí cho lắm.

Vương Văn cười mỉm cười, không nói thêm gì cả, Trước khi đi còn hôn sâu vào trán chúng tôi.

Đọc truyện chồng yêu là quỷ tại đây.