Cô bà xã mặn nồng có chút cường bạo (vợ mới gian ác có chút ngọt)

Chương 10: Xấu xí đều bù lại

Tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

chính vậy nói, cô giằng co nhiug năm như vậy, quả nhiên tổng hợp đều là bất lợi há chẳng phải đều là công dã tràng sao?

Diệp Oản Oản thật long muốn chết quách đi cho rồi!

Lần này cũng con may phướt lắm cô kịp thời phát hiện, nếu không cô đã vùi dập một bong hoa tươi mới của giang sơn rồi ~

bắt đầu từ ngày hôm nay ngay giờ phút này, cô phải đem chính mình ăn vận thật cute, có thể có bao nhiu phần xinh xắn thì light novel phô ra bấy nhiu, lấy hầu như những xẫu xí kiếp trước đều đền bù lại thích đáng!

‘’thế nào?có vấn đề’’ (ôn nhu biến đâu mất hết rồi -.-)

‘’không’’ Diệp Oản Oản bày ra vẻ mặt không chịu khuất phục hướng dẫn.

’’A…’’Bên tai truyền tới tiếng cười khẽ của hắn.

Cô nhất thời chó chút bối rối nhưng hướng về phía anh ta nhìn sang.

so với thường ngày trông hắn không thuận mắt, trên mặt không phải là âm thầm đáng sợ, cường bạo hung tàn, càng không phải là trống rỗng làn lung? Quái quỷ gì vậy…Tư Dạ Hàn lại đang cười..~

Diệp Oản Oarn vừa thế hệ phát sinh ra, hôm nay tâm tình hắn đặt biệt tốt? Không phải chứ hắn mà cũng lúc tâm tình xuất xắc ư..?Mà còn bọc lộ ra bên ngoài…=.=

Là bởi tối hôm qua ngủ không tệ sao?

Tham khảo truyện phàm nhân tu tiên 2

Thật ra thì bốn Dạ Hàn cái này tính tình nóng nảy dễ giận có quan hệ mật thiết với chứng mất ngủ của hắn, không ai có thể chịu đựng mất ngủ lâu dài như vậy nhưng không có cách nào chìm vào giấc ngủ.

Nghĩ tới đây, Diệp Oản Oản tâm tư mở đầu linh hoạt.

Cô muốn thừa dịp hôm nay tứ Dạ Hàn hiếm thấy thâm tình không tệ, đề cập với hắn về sự kiện kia?

mới vừa bước xuống lầu, cô nhận ra tin nhắn từ trưởng lớp, thong báo kì thi cuối kì cô cần phải tới tham gia, nếu không khó mà có biện pháp lên được đại học năm ba.

Cô nhớ ngày trước chính mình thường xuyên cúp cua, cũng còn khá cô làm bài chuyên ngành tương đối giỏi, thế hệ miễn cưỡng lên đại học năm nhị, năm thứ nhì đại học thời điêm không đi thi cô không nhập cuộc, kết quả là lưu ban rồi ~ (tội gê ahuhu -.-).

Sau đó bởi vì bị bốn Dạ Hàn hạn chế độc lập, vô luận cô đi đến chỗ nào đều có người đi theo, chủ quản không có biện pháp đến trường học, việc học đối với cô toàn bộ rơi xuống vực thẳm….

Tham khảo thêm list truyện cười

Đời này, chính mình ba bữa trước chạy trốn bị tóm được, cô bị xuống lệnh cấm túc, nhưng đợt trước bất đồng chính là cô chưa cùng Cố Việt Trạch đi, cho nên hiện giờ cô cùng tứ Dạ Hàn quan hệ còn thêm mâu thuẫn tới mức không thể hòa giải, sự tình còn thêm chỗ giảng hòa.

Lần này nàng nhất định phải đi tham gia thi, không thể như trước như thế tự ngược bản than..

Diệp Oản Oản hít sâu một hơi, thử thăm dò mở miệng lí nhí nói ‘’ Cái đó…tôi ngày mai,,có thể đến trường được không?’’

Cơ biển là ở tiếng nói của cô vừa rơi xuống trong nháy mắt, trong phòng không khí trong tít tắt liền thấp xuống, gương mặt hắn khối phục vẻ lạnh giá sớm muộn như một của thường ngày.

Diệp Oản Oản nhất thời trong lòng hơi hồi họp mọt chút, quả nhiên vẫn là không được?

mà lời đều nói ra cả rồi, dù sao cũng phải thử xem, cô gắng gượng tiếp tục mở miệng:’’ sắp tới kì thi cuối kì, nếu như không nhập cuộc, tôi sẽ không có cách nào lên được đại học năm ba’’ Vừa chấm dứt lời cô cảm thấy hôm nay Bên cạnh đó rút hết sức lực rồi.

‘’Tôi có thể cho cô lên’’

Sau khi nge được câu bách hợp giải đáp Diệp Oản Oản nhất thời không có phản đối.

Đôi với năng lực của bốn Dạ Hàng, đừng nói không để cho cô tham gia kì thi cũng có thể lên lớp, để cho cô trực tiếp câm bằng hay nghiệp cũng không phải là không thể.

nhưng mà như vậy đối với cô thì có tính quan trọng gì?

mặc dầu đã sớm đoán được sẽ không suôn sẻ như vậy, mà Diệp Oản Oản ít nhiều vẫn có chút thuyệt vọng, vẻ mặt hơi có chút ảm đạm, nhìn thấy bánh bao cô thích ăn nhất cũng không có chút hứng thú, thấp giọng lẩm bẩm nói ‘’ không cần…’’

nhưng bốn Dạ Hàn sắc mặt không chỉ không có chuyển biến tốt mà ngược lại càng có vẻ âm trầm.

Diệp Oản Oản không muốn quan hệ vật vả lắm mứi hòa hoãn không chọc giận tới hắn, bởi vì vậy cuống quýt nói:’’ Tôi chỉ tùy tiện nói một chút, không đến trường học nữa’’.

bốn Dạ Hàn không nói gì, chẳng qua là nhìn thấy nữ hân trước mắt chợt trở nên ám đạm thần sắc, tâm tình đột nhiên dội lên một trận không thể khống chế nóng nảy.

Hắn ghét cô lộ ra vẻ mặt như thế!

Diệp Oản Oản vẻ mặt cực kỳ bất đắc dĩ, muốn rước lòng lão ta quả nhiên rất khó, cô đã nói không đi, tại sao vẫn là một bộ mặt giết người biểu tình thế kia?

Link truyện full tại đây: cô vợ ngọt ngào bất lương