Cô phi tần ngọt ngào và lắng đọng mang chút phi chính nghĩa (vợ new hung ác sở hữu chút ngọt)

Chương 12: Cô đói bụng rồi hả?

Editor: Cẩm Tiên (Pi xđ:)))

“Còn sở hữu sân cỏ phía đông, trái lại đốt cũng hầu hết đốt rồi, ko bằng thừa dịp mang tro bụi của cây cỏ bón thật phì ra, canh tác ra rồi trồng chút cải trắng chứ?”

Cải… Cải trắng…

thấy hẹn Dịch trợn mắt hốc miệng, bốn Dạ Hàn cũng là vẻ mặt khó lường, Diệp Oản Oản thanh âm hơi tốt một tý, yếu ớt đề cập, “Thế nào?”

tư Dạ Hàn ngón tay nhỏ dài nhẹ một chút rước chén sứ trắng, khẽ nâng lên con ngươi, “Ở nơi này của mình, thông thường đặt em đói bụng rồi hả?”

Diệp Oản Oản trợ thì nghẹn một cái, “A… Không có…”

Cô từ bé xíu cơm áo không ngại, chưa từng nhịn đói qua cũng chưa đã từng chịu đói, nghỉ ngơi nhà của tư Dạ Hàn đây càng ko có chức năng, đầu bếp Cẩm Viên mỗi ngày đổi mang trò gian tức thời vì cô hoàn toàn có thể ăn ít nhiều mấy ngụm, bởi vì giả dụ cô ăn light novel phân lượng ít hơn so với tư Dạ Hàn luật pháp, hồ hết đầu bếp kia cũng sẽ bị đuổi.

nhưng cô cũng chưa biết gia đình bạn là chuyện gì xảy ra, như là chuột đồng như vậy, có lề thói tích tụ đồ vật ăn, thức ăn bên người thân rộng rãi, cô càng mang cảm thấy an toàn.

Chẳng qua là kiếp trước bị tứ Dạ Hàn giam cầm lấy, ý thức uất ức uể oải, dần dần đối với thức ăn không tồn tại gì * ( Editor: tác fake ghi là * thật luôn nhé, nhưng mà theo kiến thức and ý của bản thân thì mang nghĩa là: mừng húm, Oản Oản không suy nghĩ thức ăn nữa.)

Thật khó nhọc sinh sống lại, ngoài trang hoàng, ăn ngon tự nhiên ắt cũng không thể không có, nếu như không thật là uổng công làm việc lại lần này rồi.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên 2

một hồi lâu sau, bốn Dạ Hàn hướng phía hứa hẹn Dịch nhìn một chiếc, “Làm theo.”

hứa hẹn Dịch mặt xám như tro tàn: ” Dạ…”

Hắn thật sự là quá thơ ngây rồi, còn tưởng rằng cô bé này đổi tính thật rồi.

Cô lại hy vọng lấy vườn cây tư gia đẳng cấp thay đổi vườn rau xanh, thật là phát điên…

Diệp Oản Oản nghe một tý bốn Dạ Hàn gật đầu, trợ thời tâm tình sáng lại, hưng phấn đề cập, “Quá tốt, vậy đó chờ đến mùa thu, tức thời rất có thể có nhiều thiết bị ăn ngon rồi!”

ngóng tới mùa thu…

Nghe đc đặc điểm này tư chữ, bốn Dạ Hàn thay chị lấy chồng khí sắc khẽ trở thành, trong con ngươi xẹt sang 1 tia kì cục.

Từ trước theo không tính hắn Diệp Oản Oản lòng ngập tràn chỉ sở hữu đòi hỏi chạy trốn, làm sao có thể kiên cường đến tương lai?

một ngày dài, Diệp Oản Oản cặn kẽ cùng hứa hẹn Dịch thương lượng nơi nào trồng trọt dòng gì, nhiều loại hành trình chỉ đạo đám thành viên hầu ở.

đợi đến chấp choá tối, Cẩm Viên trước bị phá hư nhờ Diệp Oản Oản sẽ rực rỡ hẳn lên.

Xem thêm: truyện cười

Phía đông trồng cải trắng, phía tây trồng vào hoa hướng dương, bên tường là new cắm giàn nho, hoa cỏ cây trồng quý hiếm phần nhiều bị rau cải cây ăn quả thay thế, đổi nước trong đại dương, một đống cá trắm cỏ đuôi mỡ màu cùng tôm sống vui sướng vì nhảy đầm khắp nơi…

Từ trước Cẩm Viên hoa một chiếc 1 cây xanh mọi là trân phẩm hãn hữu thế (quý hiếm trên trần thế), tổ ấm khiến cho câu hỏi xuống chân đa số buộc phải chú ý, còn nếu không tài năng 1 cước đi xuống ngay tắp lự giết chết 1 triệu, kiểu như hiện nay, mặc dầu thành vườn rau xanh, ngược lại ngoại trừ nhu cầu chẳng hề với khói lửa.

không biết sở hữu đề nghị hay không nguyên nhân là gia tăng lượng chuyển động, lượng cơm Diệp Oản Oản ăn mọi khôi phục, buổi tối lại ăn rất nhiều.

sau thời điểm ăn uống giàu có, nghỉ ngơi dưỡng sức, nàng bắt đầu đợt nữa ý chí bài toán ban ngày.

không những đến lớp, Việc căn bản trước mắt là quan hệ cộng thần thái của cô và bốn Dạ Hàn.

nếu như muốn toàn thể đổi thành, cô nhất quyết nên sắm hắn cố gắng rỉ tai 1 lần.

căn nhà của tư Dạ Hàn sinh hoạt lầu chót, là nơi nhưng kiếp trước cô không biết bách hợp vẫn chủ động bước vào.

“Đùng đùng đùng — “

Diệp Oản Oản có chút khẩn trương đứng ngơi nghỉ cửa, hít sâu một hơi, kế tiếp gõ cánh cửa.

“Két” một tiếng cửa buồng xuất hiện thêm, đập vào mắt là một đôi mắt kiểu như hàn đàm(Editor: là đầm lạnh) giá lạnh chìm thúy con ngươi.

“Cái đấy, tôi có việc ước ao chọn anh nói một tẹo, hiện nay mang dễ dãi hay không?”

bạn đại trượng phu Hình như đang sớm ngờ tới cô vẫn tới, trên bề mặt không có chút nào ngoài lời xin, ko nhắc một lời luân chuyển người thân quay về trong phòng, coi kiểu như thầm chấp thuận.

Diệp Oản Oản cuống quýt phát triển 1 bước đuổi theo.

Tối nay bất luận nào cũng phải đem các bạn nam nhi này giải quyết!

Bạn đang đọc truyện ngôn tình cô vợ ngọt ngào bất lương