Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 3: Đi xa
Địch nhân đã bị giết sạch rồi

Một bự một nhỏ rời đi thôi

Thanh niên ngây ngốc,hồ ly nhỏ dại

Huynh muội từ đây nghĩa giao bôi

Sự việc mới xảy ra trước mắt làm cô bé xíu vẫn còn ngơ ngẩn, miệng còn chưa khép lại, Bên cạnh đó tinh thần nó còn chưa bình phục sau những thấp thỏm thế hệ trải qua.

Ánh mắt nó nhìn về phía đấu la đại lục ba cỗ tàn thi của số đông 3 gã đại hán râu quai nón với vẻ thẫn thờ, cơ thể vẫn nhũn ra, ngồi phịch xuống tại chỗ, nhị hàng nước mắt lăn dài trên má.

Tiếng khóc òa lên như đê vỡ lẽ phá tan sự im lặng của không gian hoang địa, như một khúc ca bi ai đứt từng khúc ruột, như ai như ân oán với trời cao.

Không biết bao lâu sau, tiếng khóc mới nín bặt.

Cô tí hon đã đứng dậy, nhị tay nắm chặt, nước mắt đã gột rửa tổng số tro than và vết máu làm lộ ra gương mặt xinh đẹp, chỉ khác ngày trước là đôi mắt nó có vẻ bự hơn một chút.

bỗng nó cất bước chạy về phía 1 tảng đá lớn màu xám trắng. Ngay phía dưới tảng đá là một thi tể nát bấy nằm trong vũng máu, tuy nhiên vẫn có thể lờ mờ thấu hiểu đó chính là xác của gã đại hán râu quai nón đã chết từ lâu. Cách phiến đá mấy trượng là một cái xác lúc này như một đống bè cánh nhầy, đó chính là xác của gã mặt ngựa.

Còn tên đạo sĩ họ Tề, sau khi trúng 1 quyền cách không của thanh niên thì tổng thể cơ thể đã nổ tung, giờ thi cốt chẳng còn mảnh nào, chỉ có mấy đám máu thịt nát vương vãi xung quanh.

Cô nhỏ tuổi đi đến dưới khối đá, tuyệt tay nó vung lên, mười móng tay chợt dài ra thành mười cái vuốt màu xanh, nó vung tay cào cấu lên cỗ tàn thi của gã râu quai nón.

Máu tươi văng tung tóe, cái xác vốn đã nát như tương giờ lập cập đổi thành một đống máu thịt be bét. Dường như còn chưa hết giận, nó há miệng phun ra một ngọn lửa xanh lè đốt cháy mớ máu thịt kia thành tro tàn.

Sau đó Nguyên tôn nó lặp lại hành động trên với cái xác của gã mặt ngựa rồi mới chịu ngưng.

Sau khi làm hoàn thành mọi chuyện, nhì đầu gỗi của nó mềm nhũn ra, lại ngồi phịch xuống thở hồng hộc. Chút pháp lực mới được khôi phục trong cơ thể lúc này đã hao hết sạch.

“Cha, mẹ, đại ca, hai tỉ…Bọn tàn ác tặc Huyết Đao Hội đã có 1 tên phải chết, tuy không phải chính tay hài nhi giết chết mà cũng coi như báo được 1 chút đại thù. Mọi người cứ yên tâm, chỉ cần hài nhi còn lại 1 hơi thở thì sau trước cũng tấn công lên Huyết đem Sơn, xóa xổ đám Huyết Đao Hội.” Trong lòng cô bé Dường như được an ủi đôi chút, nó xoay người qua 1 hướng khác rồi quỳ xuống, miệng thì thào vài câu.

Nói chấm dứt mấy câu đó, nhì mắt cô nhỏ xíu lại đỏ lên, nước mắt chực rơi, nó định khóc tiếp nhưng rồi cũng cố nhịn.

“Không được khóc, phụ vương vẫn thường nói mấy đứa tuyệt khóc nhè là con nít, ta phải to mau mau thế hệ được!” Sau 1 hồi kìm nén thì cô tí hon cũng nén được xúc cảm rơi lệ xuống, nó đứng lên và nhìn liếc qua ba túi trữ vật của 3 gã kia.

Sắc mặt nó tuy còn chút căm hận, nhưng mà sau khi bởi dự đôi chút thì nó cũng thu về mấy món đó.

Mặt trời ngả dần về Tây, ánh sáng bi ai dần, gió thổi mạnh ông ông, nhiệt độ hạ thấp dần. Nhìn qua không gian rộng lớn tứ phía, cô nhỏ tuổi không phát hình thành mối đe dọa nào, nó xốc lại thân thể rồi chạy lại gần sinh vật sống duy nhất còn lại là thanh niên cao mập.

Thanh niên sau khi tấn công ra 1 quyền thì bộ dáng lại trở về với vẻ ngốc trệ ban sơ, hắn đứng yên tại chỗ với vẻ đờ đẫn, nhị mắt nhìn xuống chân, tất cả hành động của cô tí hon đều như không để trong mắt.

“Này…Thạch Đầu ca ca…” Cô bé nhỏ không dám lại gần quá, nó khẽ kêu lên.

Thanh niên cao mập vẫn không có phản ứng gì hết.

“Thạch Đầu ca ca, tên muội là Liễu Nhạc Nhi, cảm ơn ca ca đã giết 3 gã lưu manh kia. Tuy ca cũng là Nhân tộc nhưng phụ thân muội từng nói Nhân Tộc cũng có nhiều người tuyệt.” Cô bé xíu cất lời, vẻ mặt hiện lên vẻ nhút nhát e dè.

Thanh niên sau cuối cũng có phản ứng, hắn khẽ nhúc nhích cái đầu quay qua liếc nhìn Liễu Nhạc Nhi.

Hình bóng 12 nữ thần cô nhỏ đang phản chiếu trong đôi mắt hắn, 1 ánh hào quang như lóe lên trong mắt, ngay sau đó lại khôi phục vẻ ngốc trệ. Hắn đứng lên với vẻ đờ đẫn như trước nhưng ánh mắt vẫn đang nhìn Liễu Nhạc Nhi.

Điều đó làm cô nhỏ kêu lên 1 tiếng không thể tinh được rồi vội thối lui mấy bước. Tuy nhiên thanh niên cao bự chỉ đứng im nhìn nó chứ không hề nhúc nhích cử động.

Liễu Nhạc Nhi khẽ cất tiếng thở dài, nó gần như chắc rằng thanh niên này đầu óc gặp gỡ vấn đề, nó đánh bạo tiến lại gần hơn để quan sát biểu lộ.

Lúc nãy gấp gáp không kịp nhìn kỹ, giờ lại gần rồi Liễu Nhạc Nhi thế hệ có dịp quan sát kỹ càng.

Thanh niên này rất cao bự, ngón tay thon dài, những thớ cơ bắp cuồn cuộn trên người tạo cho người ta 1 cảm giác rất mạnh mẽ.

hai con mắt hắn tuy mờ mờ mà 2 con ngươi lại đen kịt, nhìn lâu vào đó sẽ có cảm giác hồn phách như bị hút cả vào trong. Làn da đen bóng loáng, sau trận kịch đấu lúc nãy cũng chẳng có chút xây xát nào.

Bộ quần áo xanh hắn mặc nhìn có vẻ tầm thường, nhưng vừa rồi bị sét tiến công, đao chém cũng chẳng tổn thương mảy may.

Lạ nhất là hành động hút hết đám huyết vụ vào miệng của hắn, chỉ cần 1 hành động đó có thể khẳng định hắn không phải kẻ thông thường, tất nhiêntuy nhiên càng không phải phàm nhân.

Nếu là người thường phàm nhân tu tiên làm sao có thể hạ sát liên tiếp 3 gã tu sĩ có trang bị pháp khí.

Cô nhỏ dại âm thầm miêu tả thanh niên còn hắn vẫn ko có phản ứng gì nên nó chóng vánh bình tĩnh lại, sau khi thoát khỏi kiếp nạn, tính hiếu kỳ trẻ con lại nổi lên, nó đi một vòng quanh thanh niên cao phệ.

Ánh mắt thanh niên vẫn không rời khỏi Liễu Nhạc Nhi, Bên cạnh đó cô bé bỏng có 1 cái gì đó thú vị hắn.

Có lẽ vì thanh niên xuất hiện giúp nó thoát kiếp nạn, lại còn giúp nó hạ sát 3 gã cừu nhân nên nó cảm giác thanh niên cao to trước mặt ngày càng trở nên thân thương.

“Ồ!”

Liễu Nhạc Nhi khẽ kêu lên, trước ngực thanh niên lờ mờ hiện lên một món trang sức tí hon màu xanh lá cây tỏa ra ánh sáng long lanh mà nó không rõ là món gì.

Nó muốn vạch áo hắn ra để nhìn cho rõ mà lại không dám.

Lúc này, gió thổi ngày càng mạnh, cơn mưa hiện ra với từng đám mây đen kịt xum xê, trời sầm tối.

Ầm…Ầm!

Một tia sét nổ ngang trời chiếu sáng chói lóa, sấm chớp đùng đùng, những giọt mưa trút xuống.

“Á…!”

Liễu Nhạc Nhi thét lên kinh hãi rồi theo bạn dạng năng, nó nấp vào dưới người thanh niên, hai tay ôm chặt chân hắn, cả người lạnh run lên.

Nó chính là Yêu đại dương nên trời sinh đã sợ hãi sấm sét.

Ánh mắt thanh niên cao béo bỗng nhiên lóe sáng lên, nhưng rồi lại nhanh nhảu mờ đi. Không biết vô tình tuyệt cố ý mà hắn khẽ cúi người xuống rước cơ thể bự lớn che chắn mưa gió cho Liễu Nhạc Nhi.

Trong lòng cô nhỏ xíu dơ lên 1 cảm giác ấm áp, sự thấp thỏm mưa gió sấm sét chợt tan biến, ngược lại lúc này nó cảm giác rất an ninh, cứ như cảm giác rúc trong lòng phụ thân vậy.

Cơn mưa tới nhanh, tan cũng nhanh, một lúc sau mây đen tan dần, một luống khí nóng sốt dễ chịu lan tỏa khắp muôn nơi.

Liễu Nhạc Nhi lắc lắc người giũ sạch sẽ nước mưa, nó vừa cười hì hì vừa giũ quần áo của thanh niên cho nước mưa bung ra. Bộ y phục xanh của hắn ko phát âm lắm bằng chất liệu gì nhưng mà khi mưa rơi xuống như nước đổ lá sen, nước ngưng đọng xoay tròn trên bề mặt chứ ko thể thấm vô trong.

Thanh niên cao mập ko hề có phản ứng gì trước những hành động của cô nhỏ, hắn vẫn giữ vẻ thản nhiên như cũ.

“À đúng rồi, Thạch Đầu ca ca, Nhạc Nhi tinh thần biến còn chưa biết tên họ của ca ca?” Liễu Nhạc Nhi khẽ kéo tay thanh niên như muốn hắn ngồi xuống.

Đúng là thanh đang nhàn hạ ngồi xuống, tuy nhiên hắn vẫn ko mở miệng nói ra lời nào.

“Thạch Đầu ca ca, tại sao ca lại xuất hiện ở đây?”

“Thạch Đầu ca ca, 1 quyền lúc nãy thật lợi hại, ca dạy cho Nhạc Nhi nhé?”

“Thạch đầu ca ca…”

Liễu Nhạc Nhi tỏ vẻ không cam lòng, nó liên tục cần đến nhiều cách để rỉ tai với thanh niên cao to. Tuy nhiên dù nó dùng cách gì thì thanh niên vẫn chả có phản ứng gì, sau 1 hồi thì nó cũng đứng dậy với vẻ chán nản.

“Thạch đầu ca ca, tuy rằng muội không biết ca là ai, nhưng mà nãy ca đã giết người của Huyết Đao Hội, hay là ca cùng với muội đi khỏi đây đi.” Sau một hồi ngẫm nghĩ, rốt cục nó đã có quyết định, nó nắm bàn tay béo lớn của thanh niên và nói với giọng cầu khẩn.

Tuy thanh niên có vẻ ngốc trệ, mà sau một hồi Liễu Nhạc Nhi khoa chân múa tay thì Trong khi hắn đã phát âm ra điều gì đó. Hắn trố mắt lên nhìn nó rồi thanh nhàn bước đi.

Hoàng hôn dần buông xuống, ánh chiều tà bao phủ lên mảnh hoang địa minh mông chia thành một mảnh tiến thưởng bao la.

hai bóng người một bự một nhỏ dại đang từ tốn cất bước về phía mặt trời, Trong khi trong gió vang vọng lại tiếng cười đùa vui vẻ của Liễu Nhạc Nhi.

“Thạch Đầu ca ca, muội biết ca rất lợi hại, nhưng mà đám Huyết Đao Hội còn có rất nhiều tên xấu xa.”

“Không còn sớm nữa, ca đói bụng ko?”

“Đợi đến lúc thoát khỏi nơi này, Nhạc Nhi sẽ bắt mấy con chim rừng rồi nướng cho ca ăn, tay nghề của Nhạc Nhi ko tệ đâu nha!”

“Thạch đầu ca ca, từ nay về sau Nhạc Nhi sẽ coi ca ca như anh trai…”

Đọc full link truyện phàm nhân tu tiên 2