Đọc truyện sắc wattpad ” Nữ Quản Giáo Trong Ngục Giam Nam “

Đọc truyện sắc wattpad
Đọc truyện sắc wattpad

Nữ quản giáo trong ngục giam nam
Chương 2: Đám phạm nhân điên cuồng

Edit: Tiểu Y Y

Ngục giam khu 1 thoạt nhìn hơi cũ kỹ, trong ko khí quẩn quanh mùi ướt đẫm mốc meo, ko gian khép kín, ko một kẽ hở, không cửa sổ, ko khe hở, đến một con ruồi cũng ko thể tiến vào.

toàn bộ không gian tràn ngập áp lực, hắc ám.

Thông đạo thật dài lại cực kỳ bát ngát lớn, mặt đường là nền xi-măng thô giáp, vách tường ố vàng, cửa phòng giam hai bên đã rỉ sắt, một đám phạm nhân nam bị nhốt ở nơi này, phảng phất giống như gia súc, không mang tự do.

Thanh âm thứ 1 truyền tới chính là từng trận ầm ĩ bạo loạn chửi bậy phía trước, tiếng va vấp, đây cũng là điểm đặc biệt của nhà giam này, không gian rất lớn, ước chừng có khoảng một trăm người, hẳn là nơi giải trí của bọn họ, đám phạm nhân khu 1 nháo đến ồn ào huyên náo.Bước chân Bạch Thiến Thiến đột nhiên ngừng lại, thời gian nhanh đánh giá buốt một vòng.

Trừ bỏ nhà giam to nhất kia, phương pháp đó không xa mỗi một lồng sắt đều chứa khoảng mười mấy phạm nhân, bọn họ có người duỗi cổ trải nghiệm náo nhiệt ồn ào, có người lại cực kỳ an tĩnh.

Phạm nhân nhóm thống nhất mặc tù phục màu xanh biển sọc trắsọ, bọn họ hoặc phát dở người, hoặc vui mỉm cười, hoặc vuốt ve hôn môi lẫn nhau, thậm chí còn sở hữu vài cá biệt đang trần trụi trình diễn đông cung, trong ko khí tràn đầy mùi vị ɖâʍ uế, cảnh tượng biến thái buồn nôn này quả thực khiến cho người đọc âm thầm cứng lưỡi.

sở hữu mấy phạm nhân mắt sắc tìm thấy Bạch Thiến Thiến đang đứng ở cửa, ngao ngao kêu to.

“A a a! Phụ nữ? Ta thao! Sao lại mang phụ nữ!!!”

” Người cô gái này quá mẹ nó xinh đẹp! Ta thiên a, ta thấy được nữ thần!”

“Nga nga nga ~ mỹ nữ mau tới đây! Nàng cần để ta ɭϊếʍ! Ta bảo đảm ɭϊếʍ cho nàng cao trào phun nước tiểu!”

Ngay cả những tù nhân đang tụm lại gây sự cũng đều giới hạn lại, quay đầu sôi nổi nhìn về phía nàng, tức khắc, mọi tù nhân nam khu 1 đều nổ tung nồi.

Sắc mặt Bạch Thiến Thiến mang chút tái nhợt, cô mím môi nhỏ, bị biểu tình muốn ăn thịt người của đám tù nhân doạ hoảng hốt đến mức cả người cứng đờ, đám tội phạm biến thái Ác độc nhìn thấy nàng hưng phấn như tiêm máu gà, điên cuồng hướng chị kêu to, thậm chí sở hữu tên trực tiếp cởi quần cầm chặt ƈôи ȶɦϊ.t nhìn nàng thủ ɖâʍ.cái tình cảnh này khiến cho da đầu cô tê lẩn thẩn, hận ko thể quay đầu chạy!

Nhưng tưởng tượng tới hậu quả theo lời tên cảnh ngục béo ục ịch kia, cô mạnh mẽ đem run rẩy đáy lòng đè ép xuống, cũng may các tù nhân đều bị giam cầm, không ra được, Bạch Thiến Thiến lúc này mới căng da đầu đi đến chỗ nhà giải trí kia.

Các tù nhân nam điên cuồng dán mặt vào song sắt nhà giam, sôi nổi thò cánh tay ra, ý đồ muốn tóm lấy chị, biểu tình hưng phấn trào dâng, kϊƈɦ động đối với chị kêu ngao ngao.

“Mỹ nữ mỹ nữ em mau đến đây! Mau đến đây a ngao ngao!”

“Ta muốn thao chết cô! Ta muốn đem chị thao lên đỉnh!”

“Em gái mau trải nghiệm côn thịt của anh trai đi, lớn hay không, mau đến, để anh trai sử dụng côn thịt lớn thao cô thật sướиɠ!”“Ngao ngao ngao — ta muốn phụ nữ! Đưa phụ nữ cho lão tử –“

Đám đàn gã này lâu lắm không gặp cô gái, một đám đói khát muốn điên rồi!

Bạch Thiến Thiến to như vậy, nào sở hữu bao giờ nhìn thấy loại tình cảnh này? Các tù nhân thô tục bất kham, lời nói làm cho chị mặt đỏ tai hồng, chị chỉ có thể tận lực xem nhẹ ô ngôn toái ngữ bên tai, thậm chí tránh đi những ánh mắt điên cuồng lộ liễu của đám người đó, những ánh mắt đó quá mức đáng kinh khủng, giống như hoá thành thực thể, hận ko thể đem nàng một ngụm ăn vào bụng!

giới hạn bên ngoài nhà tù, em đánh lạnh lẽo tình huống bên trong khu giải trí của nhà giam, ko đọc còn rẻ, vừa nhìn sắc mặt em tức khắc tái nhợt.Nơi nơi đều là bàn ghế bị quăng loạn, hủy hoại, một người đàn ông toàn người nhiễm máu bị đánh đến nhìn không ra hình người, thân thể gã lấy một loại tư thế không thể tưởng tượng mạnh mẽ trói lại, bụng bị rạch một miệng vết yêu quý thật dài, mơ hồ có thể nhìn thấy đại tràng lộ ra ngoài, đôi chân cũng không biết bị thứ gì nghiền áp thành thịt vụn, thịt nát cùng giày trộn lẫn một khối, là giày hay chân cũng phân biệt ko được.

Bạch Thiến Thiến chỉ cảm thấy da đầu tê dại dột, sống lưng đã phủ một tầng mồ hôi lạnh, cắn chặt răng, trong mắt tràn ngập kinh khủng, chóp mũi ngửi tới mùi máu tanh hôi, em muốn nôn, nhưng lại không thể nôn ra.

Thật đáng sợ!

Nơi này quả thực chính là địa ngục nhân gian!

“Các người……” Bạch Thiến Thiến nhìn về phía phạm nhân bên trong nhà giam, ko tìm thấy trêи mặt bọn họ một chút nào động dung hay khẩn trương, thậm chí chỉ sở hữu vài phần ẩn ẩn hưng phấn còn sót lại, phảng phất giống như với bọn họ, giết người bất quá chỉ là một việc nhỏ để giải trí.

Bọn họ quen thói bạo động, quen một lời không hợp liền giết người, tâm lý bọn họ đã sớm vặn vẹo, biến thái, các tù nhân này sớm đã mất đi điểm sau cùng của nhân tính!

Nhưng mà, những tên đó nhìn thấy khuôn mặt nhỏ kia bị dọa tới tái nhợt, thì càng thêm hưng phấn kϊƈɦ động, bọn họ bị nhốt ở bên trong ra không được, chỉ mang thể liều mạng duỗi cánh tay, gào lên với cô mấy lời ɖâʍ đãng, như dã thú động ɖu͙ƈ, một đám hai mắt đỏ ngầu cáu gao nhìn chằm chằm em không bỏ.

Bạch Thiến Thiến ở chỗ này mỗi một giây đều cảm thấy hoảng táng đảm, trong lòng nàng tràn ngập chán ghét ngại với đám tù nhân này, theo bản năng nâng gậy kϊƈɦ điện trong tay đánh lên mấy cánh tay dơ bẩn đang muốn chạm vào em.

“Yên tĩnh! Các người câm hết miệng cho tôi!”

“Nga nga nga — mỹ nhân sinh khí, bộ dáng lúc tức giận quá mê người, a a a! Ta muốn thao cô! Ta muốn hung hăng thao chết cô!”

Đám tù nhân này cơ bản không có nửa điểm thu liễm, mặc dù bị gậy kϊƈɦ điện đánh trúng, cũng như cũ ngao ngao hưng phấn kêu lớn, khuôn mặt nhỏ tình xảo của Bạch Thiến Thiến vừa kinh vừa giận, nàng cắn chặt răng, quyết định đi ra mẫu nơi này trước, gọi cho người đến thời gian nhanh xử lý thi thể.Đột nhiên, cửa sắt nhà giam nguyên bản vẫn đang khóa không biết tại sao bỗng nhiên mở ra, hơn một trăm tên tội phạm cao lớn như sóng triều, phía sau tiếp trước chen chúc chạy ra, mặt bộ dữ tợn hướng phía nàng nhào tới.

Giống như sói đói chụp mồi !

ko xong!

Bạch Thiến Thiến sắc mặt đột biến, theo phản xạ giơ chân đá tên bí quyết chị gần nhất văng ra, chỉnh điện lưu gậy kϊƈɦ điện trong tay tới lớn nhất, không chút do dự đánh vào đám tù nhân này.

Đáng giận, khóa cửa sao mang thể đột nhiên mở?

Dư quang quét đến chàng trai bên cạnh cửa nhà lao, chỉ thấy gã cầm dây thép, đắc ý vẫy vẫy với nàng, Bạch Thiến Thiến đớp răng, hỗn đản đáng chết!

Bạch Thiến Thiến học Tae Kwon Do bố năm, trong tay có gậy kϊƈɦ điện, trường hợp là bình kém cỏi, nàng một người đối phó bảy tám đại hán cơ bản ko thành vấn đề, nhưng hiện nay, có tới một trăm tên tù nhân vây quanh cô, chỉ chực giở trò, chỉ nên cô sở hữu nửa điểm sơ sẩy liền sẽ bị đám ma quỷ này ăn đến cặn cũng ko dư thừa!

Các nhà tù bên cạnh vẫn bị đóng lại, phạm nhân ko ra được, chỉ mang thể hung hăng nhìn, ồn ào, đặc thù là khi bọn họ nhìn đến sắc mặt ngày càng tái nhợt của người phụ nữ kia, động tác cũng càng ngày càng không nhanh nhẹn bằng khi đầu, một đám đều hưng phấn trầm trồ khen ngợi.

Bởi vì bọn họ biết, người phụ nữ tinh xảo xinh sang trọng kia sắp ko chống đỡ được bao nhiêu thời gian.

Ở trong ngục giam này đa số đều là đàn gã, bỗng phá lệ tới một người đàn bà, không biết khiến bao nhiêu người kϊƈɦ động, huống chi người phụ nữ này còn phụ mẫu nó to lên tuyệt sắc như vậy!

Giống như trong bầy sói đột nhiên xuất hiện một miếng thịt tươi màu mỡ, quả thực có thể đem người bức điên a —

ko bao lâu, trong một trăm tù nhân, có khoảng mười mấy người bị Bạch Thiến Thiến đánh ngã, nhưng cũng vô dụng, còn có mấy chục tên a, theo thời gian thể lực nàng hết chống hế nổi, mồ hôi trêи trán cũng chảy xuống, cánh tay tê rần, gậy kϊƈɦ điện đã bị bọn họ cướp đi.

bây giờ, xích thủ ko quyền, cô, còn có thể kiên trì bao lâu?

Khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo của Bạch Thiến Thiến càng thêm tái nhợt.

Các tù nhân nhìn thấy cô chống cự ko xong, hưng phấn nhào lên đi, bố chân bốn cẳng liền căn nguyên xé rách chế phục trêи người Bạch Thiến Thiến, thật đa dạng tay sờ em, xoa chị, thật đa dạng đầu lưỡi ɭϊếʍ hôn toàn thân em, cả người Bạch Thiến Thiến toát mồ hôi giá buốt, sức lực cũng không còn phổ biến, siêu thời gian nhanh đám tù nhân khống chế được.

Một tầng lại một tầng tù nhân vây quanh chị, bên ngoài các tù nhân bị nhốt lại nhìn không thấy tình cảnh bên trong này mà căn nguyên căm giận bất mãn tru lên, nhưng cũng vô dụng, sẽ ko sở hữu người mở khóa cho bọn họ.

Thật vất vả mới sở hữu một người phụ nữ như vậy, ai mà ko nghĩ thời gian nhanh thao cô đâu.

“Đừng chạm vào tôi! Các ngươi một đám hỗn đản! Các ngươi đừng chạm vào tôi, a –“

vô cùng nhanh, da thịt kiều nộn của Bạch Thiến Thiến bị các tù nhân khiến cho ra thật rộng rãi dấu vết xanh tím, đám nam nhân này đã lâu không ăn mặn, thật vất vả sờ tới đàn bà, ai còn lo việc xuống tay nặng nề nhẹ, cộng đa dạng tù nhân như vậy tranh đoạt, sở hữu thể sờ đến cô cũng đã ko tồi.

Chỉ mang mấy tên thể trạng cao lớn, đánh nhau lợi hại, cách em gần nhất, các mẫu dấu hôn cộng vết cắn trêи người Bạch Thiến Thiến cũng là do mấy tên cầm thú đó tạo thành.

quần áo trêи người chị bị bọn họ xé rách rưới thành mảnh nhỏ, em chỉ mang một đôi tay, sao có thể phòng được bọn họ, nàng bị đám nắm thú này vây quanh, chạy cũng chạy không được, muốn đứng dậy cũng không nổi, vô lực tới cực điểm!

“Cút ngay a! Các ngươi cút ngay a!”

Da thịt Bạch Thiến Thiến siêu bạch vô cùng non, cho nên dấu vết các tù nhân tạo thành trêи người cô phá lệ rõ rệt, nàng như vậy trong mắt các tù nhân, tràn ngập cái mỹ cảm bị tàn phá, cũng khơi dậy nhục ɖu͙ƈ cùng với ɖu͙ƈ vọng chiếm hữu của nam nhân.

Bọn họ điên cuồng cười cợt lớn, nhiều người đã trần như nhộng, trực tiếp bắt lấy ƈôи ȶɦϊ.t trêи dưới loát động, trong ko khí bay vụt các nam nhân tanh hôi tϊиɦ ɖϊƈh͙, thật khiến người buồn nôn.

khi các tù nhân nhìn em, lục quang trong mắt như sói đói hung mãnh, bọn họ muốn thao người cô gái này, hung hăng thao chết cô!

Đám tù nhân này sao có thể coi là người? Bọn họ là nắm thú, là một đám súc sinh ko mang nhân tính!

Tay chân đều bị người từ phía sau mất tự do, bọn họ ɭϊếʍ tay em tới ngón chân cũng không buông tha.

Bạch Thiến Thiến rốt cuộc không nhịn được kinh hồn, rớt nước mắt, em chỉ là một cô gái 20 tuổi, sống cuộc sống bình bình đạm đạm, chống lại mẫu tình cảnh sởn tóc gáy như này, đa số bình tĩnh đều không biến mất.

Cùng Đọc truyện sắc wattpad tác phẩm Nữ Quản Giáo Trong Ngục Giam Nam tại truyen24 nhé. Đừng quên đọc truyện online mỗi ngày cùng truyện 24 nhé.