Vũ Động Càn Khôn

Chương 6: Bảy tiếng vang

“Nga…”

trong phòng, khi Lâm Động mơ tơ tưởng màng mở hai mắt ra, thì ánh mặt trời đã nghiêng hắt đến phía trên mặt của hắn, hắn mở lớn mắt, nhìn cả gian buồng sáng rực, đột như một con cá chép quẫy đuôi, trực tiếp từ trên nệm nhảy xuống, vừa ý muốn nhấc chân lên bỗng nhiên có một khám phá cực kì đau nhức từ trong cơ thể hiện ra, không đủ chút nữa làm cho Lâm Động cong chân ngã lăn đùng xuống đất.

“Điều này…”

đột nhiên sinh ra cảm thấy đau nhức, làm cho vẻ mặt của Lâm Động không thể tinh được, loại dòng khám phá này, phảng phất tương tự hắn sẽ quyên sinh đoàn luyện cả một đêm vậy.

“Đây ko phải là mộng chứ?”

trong những khi bất thần, Lâm Động bỗng nhớ ra mẫu nào đấy, vẻ lo âu hiện lên trên khuôn mặt, ngay sau đó, hắn cắn răng chống thành viên dậy, hình dáng Thông Bối Quyền vô cùng nhuần nhuyễn được khai triển, bộ dáng này của hắn tựa hồ như vẫn đoàn luyện qua vô mốc giới hạn rồi. Song, chỉ sở hữu chính phiên bản thân hắn biết được, mới ngày hôm qua, hắn từ trong tay Lâm Khiếu lấy một bộ quyền pháp này tập luyện nhưng thôi.

của nhà, không đủ niên sắc mặt lưu ý, một bộ quyền pháp kia ở phía trong tay cứ như ngựa quen đường cũ nhưng mà thi triển ra. Ngay tiếp đến, cánh tay cùng ống tay áo ma sát có nhau mang đi tiếng động bành bạch, đó đó là vang dội.

“Ba 3 ba bành bạch!”

khi bộ quyền pháp này phát ra năm âm thanh giòn vang, thân thể Lâm Động ngừng lại, bên trên gương mặt hiện đầy vẻ cổ quái, sở hữu chút thấp thỏm, có chút mừng như điên, nhưng đều có chút hoảng sợ.

“Làm sao nhưng ta tu luyện nhanh vậy đó đc chứ?”

Lâm Động nhìn tuy nhiên chưởng, nhâm nhẩm tự kể, hắn có thể xiêu dạt đc, hiện tại năm tiếng vang đó có lẽ cũng ko phải là cực hạn của hắn, giả dụ hắn ước ao …. Sợ rằng đạt tới bảy tiếng vang cũng chẳng hề Việc gì gian nan nha!

mẫu vận tốc này khiến cho Lâm Động nhận ra không thể hình dong nổi, trong Lâm Gia, đám tiểu bối tu luyện Thông Bối Quyền cũng ít nhiều, tuy vậy rất có thể ở độ tuổi đó mà lấy tu luyện đạt tới trình độ phát ra bảy tiếng vang, sợ rằng thật sự là tồn tại cực ít.

“Cuối cùng là chuyện gì xảy ra nhỉ?”

Lâm Động cau mày, trầm ngâm 1 lát, bỗng bàn tay hắn sờ lên ngực, rồi thò vào bên trong bikini rước ra bên ngoài một khối Thạch Phù thần bí, đây chính là vật dụng nhưng ngày bữa qua hắn lấy được từ trong sơn động kia. Quý khách sẽ đọc truyện đc copy tại Truyện FULL

ví như nhắc bên trên người Lâm Động mang bất cứ vật dụng nào đó đáng hồ nghi, vậy thì chính là khối Thạch Phù này rồi, chuẩn xác thuộc sở hữu vị trí dẫn đầu.

“Vật này, và đúng là thần kỳ vậy đó sao?”

Lâm Động cầm Thạch Phù, lưu lạc mát lạnh thảnh thơi nhạt theo lòng bàn tay truyền ra, loại lưu lạc mát lạnh này, tựa hồ thân thể đã đau nhức đó cũng trở nên đỡ đau hơn một tẹo.

Đè nén cảm hứng đang tam động trong thâm tâm xuống, Lâm Động lại lần nữa cẩn thận đem khối Thạch Phù che đi, trong lúc mơ biển hắn có thể khám phá đc Thạch Phù này còn có chỗ bất phàm, trường hợp tin tức này được truyền ra ngoài, sợ rằng đang mang lại phiền toái rất to lớn, do đó vật này phải tận lực ko cho người thứ hai biết new đc.

đậy dứt Thạch Phù, Lâm Động đẩy cửa ra, trước tiên là tùy ý ăn một xíu bữa ăn sáng mà Liễu Nghiên chuẩn bị, sau đó ngay tắp lự nhanh như chớp phóng đến trong sơn động kia, hiện tại cơ thể của hắn vẫn vô cùng đau nhức, ví như cứ thường xuyên tiến hành tu luyện kịch liệt, vẫn khiến cho thân thể sinh ra thương tổn, bất quá may nhưng mà cảnh huống như thế của Lâm Động đối với sự phát hiện diệu dụng Thạch Trì mà nhắc, cũng ko coi là bất tiện gì.

tí hon máu tươi vào trong Thạch Trì, Lâm Động thoải mái ngâm nghê nửa giờ mới từ bên phía trong vực lên, trong thân thể không những đau nhức kia ko cánh mà bay, bên cạnh đó trạng thái như thể đang khôi phục tới thời đoạn nhất.

sờ sờ da thịt bên trên cơ thể, loại mẫu nhận thấy cứng nhắc này biệt lập hơn rất nhiều, cái này khiến cho khuôn mặt nhỏ nhắn của Lâm Động hiện lên khí sắc sung sướng, dựa theo dòng vận tốc này mà nhắc, sợ rằng phổ quát lắm chừng mười ngày thời kì, hắn rất có thể bắt đầu bước vào Thối Thể đệ tư trọng!

Từ trong Thạch Trì leo ra, Lâm Động 1 đợt nữa tấn công ra 1 bộ Thông Bối Quyền, lần này hắn cơ đại dương là sử dụng hết toàn lực, không tồn tại giữ gìn 1 chút nào.

“Ba 3 ba 3 ba ba ba!”

Bảy tiếng vang!

Quyền rơi chưởng chấm dứt, khuôn mặt nhỏ của Lâm Động bởi vì kích động quá nhưng ửng đỏ lên, bằng vào bảy tiếng vang này của Thông Bối Quyền, hắn đã nắm rõ, hiện thời nếu như gặp lại cái brand name Lâm Sơn kia, hắn xác xắn vẫn không giống lần trước bị tiến công đến nỗi không hề với lực hoàn thủ!

kích động 1 khi lâu, Lâm Động new tĩnh tâm trở lại, hắc hắc cười ngu ngơ một tiếng, sau đó leo ra khỏi sơn động, một đợt nữa chuẩn bị triển khai khổ tu ngày nào, tuy đề cập bữa nay đạt được thần diệu của eo thon nhỏ Thạch Trì, nhưng mà Lâm Động cũng nắm được một đạo lý tiện lợi.

Tu luyện một đường, điều tối quan trọng tốt nhất chính là phiên bản thân người thân, tiện tích của ngoại lực dù là thể khiến cho đoạn đường tu luyện của ngươi tươi sáng một tý, nhưng mà đến tuyệt đỉnh là muốn sống bên trên con đường tu luyện đấy đi bao xa, đang cương quyết bởi vì chính thành viên gia đình.

do vậy, cũng không thể bởi vì Thạch Trì mà bỏ đi sự nỗ lực cộng chịu khó này, nhắc cho cộng thì ấy new là tài phú bự tuyệt nhất của Lâm Động.

một ngày khổ tu, vào đêm tối, Lâm Khiếu sở hữu vẻ mặt chỉnh tề đi đến chứng thực sự tu luyện của Lâm Động, đối với sự tu luyện của hậu nhân, hắn luôn tương đối nghiêm nghị cùng khắc nghiệt.

Bất quá, chiếc nghiêm nghị này, lúc nhìn thấy một bộ Thông Bối Quyền của Lâm Động tấn công xuống lại phát ra 3 đạo tiếng vang, cho dù cho là hắn cố ý giữ chặt, nhưng mà chân mày đã giãn ra, cũng biểu đạt ra trong thâm tâm hắn cực kỳ vui tươi cùng thỏa mãn.

Đọc thêm list truyện đam mỹ h hay

nhìn thấy 1 màn này, trong thâm tâm Lâm Động cũng thở phào nhẹ nhàng, đột âm thầm cười trộm, giả dụ Lâm Khiếu biết hắn thật ra hiện thời vẫn rất có thể đem Thông Bối Quyền đánh ra bảy tiếng vang, vậy nhan sắc mặt sẽ phấn khích tới bực nào?

mùa hè chói chang, cả ngày hè Lâm Gia đồng lứa hậu bối số đông luôn luôn cố gắng khổ tu, bởi vì chúng ta cũng nắm chắc, nửa năm sau, đó là Tộc Hội của Lâm Gia, Tộc Hội này so với anh em hắn nhưng nhắc có chức năng cực kỳ quan trọng.

Lâm Gia cũng chẳng hề …. Là danh môn vọng tộc mang thực lực cực kỳ hùng hậu, do đó không thể nào đặt cho mỗi một người yên cầu đãi ngộ nhất, nhưng hy vọng vào trong gia tộc đc tẩm bổ linh dược cộng võ học duy nhất, như thế tự chính mình cần trình bày ra sự khác biệt phân tích hồ hết mọi người không giống.

nhưng loại phát âm là Tộc Hội kia, đó là một trận thi đấu Sport vì bọn họ công ty, đây có lẽ là lần đầu tiên trong đời chúng ta bắt đầu tranh tài, nhưng từ ý nghĩa gì đấy nhưng mà kể, cũng là quyết định vật phẩm của bọn họ ngày sau.

1 gia tộc quan tâm bổ dưỡng tộc nhân, làm sao hoàn toàn có thể so sánh dựa dẫm một thân 1 mình tu luyện, được bổ dưỡng hẳn vẫn dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên, ngoại trừ 1 số tình huống đặc điểm thiên nhiên ra…

bởi vì cũng chính là bởi vì cấp bách sẵn sàng cho Tộc Hội, bởi vậy trong time này cũng không có người nhà như thế nào đến phiền nhiễu Lâm Động, nhưng mà hắn thật hí hửng bởi vì đc tĩnh mịch, trong vòng mười ngày từ khi tìm được Thạch Phù tinh thần biến thần bí kia, hắn cơ biển mỗi khi trời tối sau cơn ngủ say cũng trở thành tiến vào chiếc không gian tối như mực, làm việc nơi đấy, có 1 “Lão sư” vô cùng tuyệt vời.

Thông Bối Quyền chín tiếng vang, càng về sau càng khó luyện, đặc biệt là sau bảy tiếng vang, đau buồn kia lại càng đổi mới gấp mấy lần, do đó cho dù Lâm Động đã khổ luyện x mười ngày thời gian, chẳng qua cũng chỉ hoàn toàn có thể miễn cưỡng phát ra chín tiếng vang, mà cái này còn đề nghị tùy thuộc vào trạng thái, về phần cái hiểu là tiếng vang thiết bị mười kia, hắn lại càng không tồn tại nửa điểm mối lái nào.

Tham khảo thêm list truyện light novel hay

Bất quá đối với lần này, Lâm Động thật cũng ko lưu lạc uể oải, bởi trong tâm hắn rất biệt lập, hoàn toàn có thể trong vòng mười ngày, rước Thông Bối Quyền tu luyện ra chín tiếng vang, cái loại tốc độ này đáng sợ đến bực làm sao.

điểm này, Lâm Khiếu từ các việc bình thường chứng thực thống kê giám sát tiến độ của Lâm Động đã trở nên nhìn ra, bất quá hắn chỉ sở hữu đánh ra sáu tiếng vang, đã thử Lâm Khiếu nhìn hắn bằng góc nhìn cổ quái, vì khi lúc đầu Lâm Khiếu tu luyện Thông Bối Quyền, cũng nên hơn nhị tháng, mới đạt tới mức trình độ phát ra sáu tiếng vang, nhưng mà Lâm Động, chỉ ngắn ngủn trong mười ngày ngay tức thì đạt tới, mẫu chiếc vận tốc này ngay cả hắn luôn luôn hà khắc như thế cũng không có nửa câu chê trách.

nhưng mà sống thời điểm khổ tu Thông Bối Quyền Nguyên tôn, so với rèn luyện thân thể, Lâm Động cũng không tồn tại đình chỉ, mà còn trái lại là ỷ vào diệu dụng của Thạch Trì, Lâm Khiếu âm thầm bố trí rước chương trình tu luyện của hắn ngày càng tăng mấy lần. Kể từ đó, mặc dù mỗi lần tiến vào Thạch Trì bao giờ cũng giống như chó chết, nhưng chờ tới nửa giờ sau leo ra, ngay tắp lự tinh thần lại mừng rỡ, sự đau nhức da giết toàn bộ cơ thể hầu hết những tiêu tán.

Khổ tu vậy đó, dù rằng khổ công, nhưng mà tiện dụng cũng cực kì phân minh, ngắn ngủn chỉ mấy ngày thời kì, da giết thịt trên thân thể của hắn càng ngày càng mang độ cứng, sở hữu thỉnh thoảng thậm chí có thể trực tiếp rước quyền nhưng mà phá đá, ngoài ra thời khắc thi triển Thông Bối Quyền, cổ lực đạo kia cũng không dứt tăng mạnh lên.

Dựa theo chiếc vận tốc này, chân chính đạt tới mức Thối Thể đệ tư trọng, hẳn là khôn cùng nhanh đáp ứng thôi!

Chúc bạn đọc truyện vũ động càn khôn vui vẻ