Vô thượng sát thần – Tà Tâm Vị Mẫn

Chương 7: Trảm Hắc Giáp Cự Mãng

Liễu Thành tương tự như Tiêu Thành phần đông dựa dẫm Lạc Nhật Sơn Mạch, nhưng mà nhì tòa thành trì này cách thức nhau cực kỳ xa, mình Liễu gia hình thành ở nơi này quả thật kỳ quái.

người nhà của hai tòa thành trì những lệ thuộc tài nguyên Lạc Nhật Sơn Mạch new rất có thể sinh tồn, dù rằng bên ngoài không tồn tại phân bổ cụ thể mà địa điểm bây giờ của mảnh địa vực này lại thuộc sở hữu Tiêu Thành.

Tiêu Phàm thu liễm tâm can, con ngươi nóng sốt nhìn về phía đám mình Liễu gia.

“Hả? Thi hài của Huyết Văn Lang đâu? Làm sao chỉ từ lại Hắc Giáp Cự Mãng?” bạch y không đủ niên nhìn vũng máu phần bên trước cau mày kể.

“Nhị Đệ, thi hài Huyết Văn Lang đã mất, vậy chỉ nên đem đc Hồn Tinh của Hắc Giáp Cự Mãng, Đại Ca tức thì bứt phá Chiến Sư, tiếp đến khiến cho ngươi đi tìm kiếm 3 Giai Hồn Thú không như.” Nam tử tuấn tú thong dong nhìn ngắm, cũng không để Hắc Giáp Cự Mãng toàn bộ cơ thể đầy máu kia vào trong góc nhìn.

“Được.” Bạch Y phàm nhân tu tiên không đủ Niên gật đầu, sau đó vung tay lên nói: “Giết đc Hắc Giáp Cự Mãng này, mỗi người những đc thưởng 200 Hạ Phẩm Hồn Thạch.”

“Yên tâm đi nhị không đủ gia, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này sẽ thông qua trọng thương, ý muốn giết mổ nó đơn giản hơn nhiều.” 1 tên tiểu nhân Liễu gia lơ đễnh cười đề cập.

phần lớn người trong gia đình không như cũng là khí thế hiên ngang, giờ phút này khí tức của Hắc Giáp Cự Mãng đang suy yếu vô cùng, chủ công không thể phát huy đc thực lực của 3 Giai Hồn Thú.

Tám các bạn anh em hắn phần nhiều là chiến sĩ đỉnh phong, cả đám hiệp lực lại thì trong cả Hồn Thú tam Giai lúc còn toàn phồn thịnh cũng có thể ứng phó được.

“Giết!” Nam tử tuấn tú huy động chiến phủ, lắc gia đình bạn một chiếc ngay lập tức đến trước người nhà Hắc Giáp Cự Mãng, chiến phủ chém xuống, tia lửa bắn loạn xạ, Hắc Giáp Cự Mãng phát ra từng đợt âm thanh gào thét.

“Quả nhiên là mồm cọp gan thỏ.” đông đảo người thân khác biệt thấy thế liền tự tin cực kì.

Tiêu Phàm vẫn núp trong trơn tối cau mày một chiếc, Trong khi với điều gì đó sai, Hắc Giáp Cự Mãng sau khoản thời gian thôn bự thi thể Huyết Văn Lang ko có chức năng đổi thay yếu nhượt vậy đó.

nhưng mà trong một khắc hắn lập tức đã rành mạch.

Vào khi tám gia đình kia đang tiếp cận nó, Hắc Giáp Cự Mãng đột cuồng loạn gào thét một tiếng, thân thể khủng bố bỗng nhiên hoành không vung ra, hư vô kình phong mãnh liệt, chín đạo thân hình họa bị tấn công bay ra phía bên ngoài, thổ huyết không ngừng.

“Nó chi tiết lực tiến công 1 trận, chạy mau!” Nam tử tuấn tú gầm thét, bây chừ hắn vẫn bắt gặp Hắc Giáp Cự Mãng chỉ với dẫn dụ bầy hắn đến sắp, nhất kích tất sát.

vì thực lực nó giờ phút này đã giảm đi phổ quát, đúng đắn ko phát huy được năng lượng khi đỉnh phong do đó new cố ý kỳ địch rước yếu.

không mong muốn lại không chạy được, Hắc Giáp Cự Mãng há miệng trong nháy mắt nuốt vào nhì tên tu sĩ, đuôi rắn khuấy động, Hồn Lực quét đến bạch y không đủ niên.

“Đại Ca, cứu ta!” bạch y thiếu niên bị dọa đến dung nhan mặt trắng bệch, body run rẩy.

nhắc thì chậm rì rì nhưng mà sự câu hỏi lúc đấy xảy ra siêu nhanh, nam tử khôi ngô lách các bạn giấu làm việc trước chúng ta hắn, phía sau chợt hiện ra một đạo bạch nhan sắc hư ảnh, đấy là 1 trong những chuôi búa, bốn Phẩm Chiến Hồn: Phích Lịch Phủ!

cơ thể hắn nhảy lên thật cao, huy động lực lượng Chiến Hồn, Chiến Hồn cộng chiến phủ trong tay hòa khiến một thể, bạo tạc hung mãnh chém xuống.

Ầm! Một mãnh huyết vũ sinh ra, nam tử khôi ngô bị đánh bay, trong mồm thổ huyết không xong xuôi.

Con ngươi u lãnh của Hắc Giáp Cự Mãng nhìn chằm chặp bằng hữu hắn, thân thể du động, hết sức nhanh ngay thức thì đi tới trước gia đình bạn hai gia đình, nhưng mà xem chừng cũng không có ý xuất thủ.

Bạch y thiếu niên dung nhan mặt trắng bệch, toàn thân run rẩy.

“Liễu Nham, với yêu cầu ngươi mang trang bị gì của chính nó không? Mau mang đồ vật ấy trả lại cho nó!” Nam tử tuấn tú gào thét, lại phun ra mấy ngụm máu tươi, Hắc Giáp Cự Mãng 1 kích cơ đại dương thực hiện bằng hắn không còn cục bộ năng lượng.

Liễu Nham khí sắc lo lắng, chậm chạp từ trong tay lôi ra 1 nơi bắt đầu thảo dược ướt át, đó đó là rồng Tiên Thảo.

Hắc Giáp Cự Mãng gầm nhẹ, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, góc nhìn sáng quắc nhìn chăm chăm Long Tiên Thảo.

“Long Tiên Thảo cho ngươi, ngươi để cho các bạn rời đi!” Liễu Nham cực kỳ không cam lòng, 1 gốc dragon Tiên Thảo này so với một viên Hồn Tinh ba Giai đỉnh phong lại càng đáng giá hơn.

Hắc Giáp Cự Mãng nhân tính hóa gật gật đầu, nó sợ Liễu Nham đem Long Tiên Thảo hủy đi.

“Đi!” Nam tử tuấn tú thấy thế quát phệ 1 tiếng, đám xấu xa Liễu gia đang bị trọng thương ngay lập tức lao nhao thối lui, Liễu Nham lờ đờ buông xuống Long Tiên Thảo, tức thì chuyển phiên người thân chạy.

Hắc Giáp Cự Mãng gầm nhẹ 1 tiếng, cũng không truy đuổi Liễu Nham bằng hữu hắn, mục tiêu của chính nó chỉ với Long Tiên Thảo, mặc dầu hiện tại thụ thương thảm trọng nhưng mà một nơi bắt đầu rồng Tiên Thảo này có thể làm cho nó khôi phục lại đỉnh phong, thậm chí tiến thêm 1 bước.

Con ngươi lãnh lẽo của chính nó một lần tiếp nữa nhìn vào trong rừng, xác minh đám Liễu Nham vẫn thực sự rời đi, khí thế của nó body toàn thân yếu đi, rầm một cái ngả xuống đất.

“Con Hắc Giáp Cự Mãng này quả thật là xem xét a.” Tiêu Phàm híp hai mắt, hành động của Hắc Giáp Cự Mãng hầu như ko qua mặt đc hắn, “Xem chừng bây giờ thì năng lượng của chính nó tối đa chỉ là nhị giai đỉnh phong a.”

thấy Hắc Giáp Cự Mãng chậm chạp hướng đến Long Tiên Thảo bò đi, giờ đây Tiêu Phàm bắt đầu hành vi, U Linh Chiến Hồn sau sườn lưng hắn đưa theo Hồn Lực khủng bố sinh ra, chân hắn đạp Mê Tung Bộ, tốc độ đạt tới cực hạn, trong nháy mắt ngay tức khắc hiện ra sau sườn lưng Hắc Giáp Cự Mãng, hai Phẩm Chiến Kỹ: Phi Hồng Kiếm gào thét nhưng ra, kiếm khí vũ động.

Tham khảo thêm thể loại truyện sắc

Phốc! Kiếm quang dung nhan bén chém lên bên trên đầu của Hắc Giáp Cự Mãng khiến cho máu tươi phun ra tung tóe.

“Rống!” Hắc Giáp Cự Mãng gào thét, đuôi rắn bự bự hung hăng quét đến Tiêu Phàm, Tiêu Phàm cảm tìm thấy cuồng phong trong hư không đã gào thét, một kích này ví như hắn bị đánh trúng thì quả tình ko chết cũng trở thành trọng thương.

Hắc Giáp Cự Mãng mặc dù như ngọn đèn cạn dầu trước gió mà cơ thể của chính nó vẫn bá đạo như cũ, 1 kích này cho dù chiến sĩ đỉnh phong cũng xác xắn không ngăn được.

Trong 1 sát na, Tiêu Phàm chân đạp Mê Tung Bộ ko lùi mà tiến, nghiêng bạn một cái tức thời xuất hiện làm việc dưới cằm của Hắc Giáp Cự Mãng né được 1 đuôi kia.

Tiêu Phàm trong tâm lặng lẽ cảm giác may mắn, giả dụ hắn sẽ chỉ với Chiến Linh đỉnh phong thì một kích mới đây hắn xác xắn không thể né thoát, Hồn Lực phao phí khi dùng hai Phẩm Chiến Kỹ là cực to, cũng chỉ với tu vi đội viên mới rất có thể chịu đựng được vật trong tay.

“Kim Cương Chỉ!” Tiêu Phàm quát 1 tiếng như sấm, Hồn Lực khủng bố dồn lên thanh kiếm, rước kiếm hóa chỉ, hầu như lực lượng đả kích hồ hết ngưng tụ lại 1 kiếm đâm đến.

Phốc xuy một tiếng, thiết kiếm cắm sâu vào hàm bên dưới của Hắc Giáp Cự Mãng, toàn bộ xương sọ số đông bị xuyên thủng, máu tươi nhuộm đỏ hết từ đầu đến chân Tiêu Phàm.

Hắc Giáp Cự Mãng ra sức giãy dụa hai lần tức thì mất đi bất luận âm thanh gì, hiển nhiên là đang chết đến mức không thể chết lại.

Hồn Lực của Tiêu Phàm cũng đồng thời phung phá tinh khiết se, U Linh Chiến Hồn lại trở về đan điền, nhị chân mềm mại mém chút xẻ nhào xuống mặt đất, hắn lung la lung lay nhặt rồng Tiên Thảo trên bề mặt đất lên, lưu ý từng li từng tí thu hồi,rồi ngay tắp lự rước Hồn Tinh Huyết Văn Lang nắm trong tay, bắt đầu nóng vội hấp thụ luyện hóa.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

một trận đánh nàyđể hắn chân chính cảm nhận được sự cường đại của 3 Giai giá thú, nếu không buộc phải bản thân nó bị trọng thì Tiêu Phàm chủ chốt còn thiếu khiến cho nó nhét kẽ răng.

sau một khi hắn mở nhì mắt ra, phía trên mặt lòi ra vẻ mặt ngưng trọng, ngửng đầu nhìn về phía thi hài Hắc Giáp Cự Mãng cách làm ấy ko xa, đủng đỉnh đi qua.

giờ đây trong tay hắn lại diện tích lớn thêm 1 viên Hồn Tinh vẫn tản ra u quang hắc sắc đẹp, phân tích Huyết Văn Lang thì viên Hồn Tinh này càng phổ thông sạch sẽ.

“Đáng tiếc a, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này khắp người trong gia đình hầu như là bảo bối, tuy vậy thân thể lại lớn vậy đó, ta chủ yếu không mang đi đc.” Tiêu Phàm âm thầm cảm thán 1 khá.

Hắc Giáp Cự Mãng bên trên gia đình lân giáp cùng răng nhọn gần như là vật liệu chế tạo lợi khí độc nhất vô nhị, máu của Hắc Giáp Cự Mãng so với Luyện Dược Sư nhưng kể cũng rất trân quý.

“Đoàn Trưởng, tiếng tấn công nhau gần đây là từ hướng này truyền đến.” đang khi Tiêu Phàm chuẩn bị rời đi thì một đạo âm thanh vang lên, ngay tiếp nối, mấy đạo thân ảnh trong nháy mắt ngay tức khắc hình thành.

Chúc bạn đọc truyện vô thượng sát thần vui vẻ!