Vũ Động Càn Khôn – Chương 5: đây là đồ dùng gì?

“Đây là đồ vật gì?”

Lâm Động vẻ mặt mịt mờ nhìn trang bị trong tay, trang bị đó thoạt nhìn trông giống một phiến đá hình thù nhì ngón tay béo bé bỏng, white color xám. Chỉ với điều khi cầm trong tay lại có xiêu dạt mềm nhũn lạ mắt. Vật dụng này không phải là bằng đá, cũng không như ngọc, lại càng khác xa gỗ.

chẳng phải đá, không phải ngọc, càng chẳng hề gỗ!

vật này là bởi Lâm Động hao phí hết tâm cơ mới leo lên đc đỉnh chóp sơn động, tìm ra trong một chiếc khe bé nhỏ. Riêng biệt giọt chất lỏng sinh hoạt dưới Thạch Trì được xuất phát từ đồ vật này.

trang bị này đc khảm vào một nơi mờ ám trên nóc sơn động, nơi đấy còn đánh dấu 1 chưởng ấn cực kì khác nhau, rõ đến mức hoàn toàn có thể nhìn thấy dấu vân tay. Nhìn chưởng ấn thần bí đó, Lâm Động đoán rằng thật lâu về trước đã có chúng ta cư trú trong mẫu sơn động này.

“Thật là thứ kỳ quái!”

Lâm Động thủ thỉ, nhìn khối đá hình thù như hai ngón tay to nhỏ nhắn, trong mơ biển hoàn toàn có thể thấy được một đôi phù văn tối nghĩa. Phảng phất giống như 1 ký hiệu thần kỳ gì đó.

Phù văn bao phủ gần trọn phiến đá, thoạt nhìn vô cùng tương đương với 1 khối Thạch Phù thần bí.

Khối Thạch Phù này không tính đầy đủ ký hiệu thâm ảo ra dễ khiến người thân ta đen tối, còn lại các không tồn tại nơi nào khác biệt. Bất quá Lâm Động cũng đọc, giọt chất lỏng red color nhạt khi nãy chắc nịch ko phải là ảo giác.

Thạch Trì sở dĩ có công suất vậy đó, nguyên cớ hẳn là bởi Thạch Phù này. Người tiêu dùng đang phát âm truyện tại –

trên gương mặt nhỏ tuổi của Lâm Động hiện lên vẻ trù trừ, đợt trước hắn đang tận mắt quan sát thấy tia sáng chiếu xuống Thạch Trì. Cũng chỉ sở hữu như vậy new giảng giải đc tại sao Thạch Trì lại có tiện dụng thần kỳ như vậy.

“Đát!”

trong những khi Lâm Động còn đang trầm ngâm, nghỉ ngơi ở ngoài sơn động bỗng truyền tới tiếng đá lăn, hắn liền lấy Thạch Phù nhét vào trong lớp áo lót, ép chặt vào ngực.

“Lâm Động ca, hì hì, ta biết ngay huynh sinh sống nơi này mà”

Lâm Động vừa giấu hoàn thành Thạch Phù, một thân hình ảnh như biển điệp đã xuất hiện trước cửa động. Đấy là 1 trong những cô bé ước chường mười 3 mười tư tuổi, nàng mặc một bộ trang phục dễ chơi màu tươi sáng, bất quá bộ trang phục dễ ợt ấy cũng chẳng thể cất giấu đc vẻ đắt tiền bên trên khuôn mặt bé dại. Cô nàng dù rằng còn nhỏ nhưng gương mặt đang hiện rõ vẻ lung linh, đôi mắt to sáng ngời, cực kì khả ái.

Nhìn cô nàng, Lâm Động âm thầm thở phào nhẹ nhõm, cô gái đó ko phải là kẻ của Lâm gia, mà là bởi Liễu nghiên cứu làm việc từ trong đống tuyết đem lại nuôi dưỡng. Khi đó Lâm Động vừa mới ra đời không lâu, so sánh nàng, Lâm Động mập tuổi hơn một xíu. Nhị các bạn cùng nhau lớn lên, quan hệ tương tự huynh muội, cực kỳ niềm nở. Bởi là cô nhi nên nàng ko mang họ Lâm, được Liễu Nghiên để cho 1 cái tên dễ nghe, Thanh bạn hữu, sở hữu ước mong gia đình cũng như tên, thanh nhã như tiếng đàn.

“Lâm Động ca, trời đang dần chuyển tối, mẹ kêu huynh về đấy”

Thanh bè cánh cười hì hì phát triển, đôi tay gầy tự nhiên cầm tay Lâm Động, tiếp đến kéo hắn ra phía ngoại trừ cửa động, vừa đi vừa lẩm bẩm: “Tối rồi, nơi này đường sá cũng không còn nhìn thấy, ca chẳng lẽ còn mong kiểu như như trước đó ngủ lại sơn động sao?”

Nhìn Thanh bằng hữu không ngừng nói tía lia như 1 chú sơn ca nhỏ, Lâm Động ko nhịn được nhưng nở nụ cười, hắn len lén đưa tay sờ lên ngực, nơi che Thạch Phù. Một tia nhận thấy lạnh như băng nhè nhẹ truyền ra.

dù rằng không rõ lai lịch Thạch Phù này nào, nhưng mà trực quan cho Lâm Động biết nó chính là một đồ gia dụng bất phàm.

———————-

nhẵn đêm bao rải rộng nơi, ánh trăng nóng hổi chiếu chênh chếch, quét sạch sẽ cái nóng còn vương vất trên bề mặt đất.

ở trong phòng, Lâm Động đã nhắm mắt xuôi tay ngủ say. Ánh trăng từ ở ngoài cửa sổ chiếu rọi vào trong phòng, nhu hòa phủ lên thân tổ ấm hắn. Thốt nhiên, ánh trăng Bên cạnh đó biến đổi biến đổi gợn sóng, 1 màn kì dị hình thành, chỉ quan sát thấy ánh trăng lạnh mát ngưng tụ lại nơi lồng ngực Lâm Động. Từ nơi lồng ngực hắn đột nhiên phát ra ánh nắng, mơ biển có thể thấy trong Trung tâm luồng sáng là 1 trong Thạch Phù đẳng cấp cổ truyền.

Đừng bỏ lỡ list truyện ngôn tình hay đáng đọc nhất

lúc Thạch Phù thắp sáng, Lâm Động vốn sẽ ngủ say đột nhiên mở he hé nhị mắt, song đôi mắt hắn còn chưa xuất hiện thêm khái quát thì 1 linh cảm mê muội sẽ xâm lăng đầu óc hắn, tiếp đến hắn hoảng loạn phát hiện 1 điều, lúc này hắn vẫn ở phía trong một diện tích tối đen như mực.

Nơi này không có bất kỳ 1 tia sáng làm sao, tổng hợp lặng yên, ngoại giả còn lạnh như băng.

đột nhiên hình thành biến đổi cố, giúp Lâm Động sốt ruột trong trái tim, bất cứ làm sao, hắn hiện giờ chẳng qua là 1 trong hài tử mới mười bốn tuổi nhưng mà thôi.

“Xoẹt!”

trong khi Lâm Động còn sẽ hoảng sợ, một thanh âm vô cùng tí hon vang lên trong khoảng không mờ ám, một quang hình họa bỗng hình thành trước mặt hắn, nhìn kỹ, quang hình ảnh đó giống hệt như Lâm Động, chỉ với điều gương mặt của mọi người ấy không có nửa điểm sức sống, nhưng mà đầy rẫy vẻ chết chóc.

“Chuyện gì xảy ra thế này…?”

Lâm Động ngơ ngác ngắm cảnh quang ảnh hệt nhau hắn trước mắt, đầu óc bị cảnh tượng kì khôi ấy khiến cho lo sợ.

“Ba!”

lúc Lâm Động còn đang ngẩn người thân, quang hình ảnh “Lâm Động” kia đột nhiên cử động. Chỉ nhìn thấy thân ảnh nó chớp động, tuy nhiên quyền vung ra, thi triển 1 bộ quyền pháp nhưng mà Lâm Động cực kỳ quen thuộc.

“Đây là… Thông Bối Quyền mà?”

Nhìn quang hình ảnh thi triển quyền pháp, ánh nhìn Lâm Động nhất thời trợn trừng lớn hơn, ngay tiếp đến, 1 nỗi lo lắng khốn cùng xuất hiện trong ánh mắt hắn. Hắn bắt gặp Thông Bối Quyền mà quang ảnh thi triển tựa hồ so sánh sở hữu Lâm Khiếu còn mong muốn thuần thục hơn hẳn, như hành vân lưu thủy… Hoàn mỹ…!

“Ba 3 ba 3 ba tam ba 3 ba!”

Trong diện tích tối tăm, quang ảnh di chuyển như bay, tuy nhiên quyền huy động tất tả, thân thủ năng động như 1 Viên Hầu. So với Lâm Khiếu, lại càng sung mãn linh khí hơn.

“Ba…ba…” Âm thanh của chín tiếng vang liên tục phát ra.

ánh mắt Lâm Động lấy chồng bạc tỷ đưa theo 1 tia rung động quan sát quang hình họa “Lâm Động” vẫn thi triển Thông Bối Quyền, hắn rất có thể duy nhất thanh hai sở nghe thấy chín đạo âm thanh thanh thúy!

“Chín tiếng vang sao …”

Lâm Động nhâm nhẩm tự nói, song trong khi hắn còn đang rung động, nói quanh hình họa kia sau thi triển dứt bộ quyền pháp, thân thể chợt run lên 1 cách lạ mắt, sau lần run thành viên ấy, lại thêm 1 tiếng vang khôn xiết bé từ bên trên cánh tay quang ảnh truyền ra!

“Điều này…”

một tiếng vang vô cùng bé vọng tới, giả dụ chẳng hề nơi đây là vùng khoảng không im lặng không một tiếng động, lại phổ quát lúc này tinh thần Lâm Động sẽ ngưng tụ tới cực hạn, e rằng hắn căn bản không cách làm làm sao nghe thấy tiếng vang đấy.

“Mười … mười tiếng vang…”

Lâm Động ngốc trệ nhìn quang ảnh, Thông Bối Quyền tách biệt chỉ mang chín tiếng vang, tại sao nằm ở trong tay quang hình họa lại phát ra tiếng vang đồ mười?

Lâm Động dám phi thường cam đoan, tiếng vang trang bị mười này cho mặc dù là Lâm Khiếu phụ thân hắn tự các bạn thi triển, cũng ko cách thức nào phát hành được.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ ngược

“Đây là chuyện gì xảy ra?”

Lâm Động lâm vào trạng thái ngẩn ngơ, sau một hồi new nhàn hoàn hồn, cau mày trầm mặc. Tuy rằng hắn chỉ quan sát một lần nhưng Lâm Động lại có 1 linh giác cực kỳ kín đáo, Thông Bối Quyền vì quang hình ảnh thi triển so sánh Lâm Khiếu thi triển khi ban ngày phân minh là tự nhiên và biến hóa năng động hơn, nói theo một cách khác là hoàn mỹ hơn rất nhiều.

Về phần vì sao quang hình họa đó lại có kĩ năng kín như thế, Lâm Động ko có tác dụng thấu đọc, bất quá trong khi mơ đại dương, hắn nắm rõ có lẽ lần này hắn vẫn gặp mặt được bảo bối…

trong khi Lâm Động còn đã quay cuồng có phần lớn ý niệm trong đầu, quang ảnh thi triển xong xuôi quyền pháp cũng không tiêu tán đi mà thân hình họa lại chớp động đợt tiếp nhữa, ngay tiếp đến lại là 1 bộ Thông Bối Quyền được thi triển lại từ đầu.

Nhìn quang hình họa linh động như một Viên Hầu, Lâm Động sở hữu chút thất thần, lưu lạc bồn chồn lúc ban sơ vẫn toàn bộ bặt tăm. Hắn tụ họp ý thức, cực kỳ cẩn thận nhìn quang hình họa biến hóa năng động kia. Vẻ trầm ngâm trên khuôn mặt càng rộng rãi nồng đậm, hắn 1 đợt tiếp nhữa quan sát ghi nhớ quyền thức của quang hình họa, thậm chí đã từng độ cong cơ thể cũng kĩ càng ghi nhớ trong đầu.

Quan sát học hỏi một hồi lâu, Lâm Động bất tri bất giác triển khai đôi bàn chân, chia thành thủ thế, mở đầu bắt chước quang ảnh, chậm rãi thi triển Thông Bối Quyền.

Đọc trải nghiệm truyện đam mỹ

“Ba!”

Trong diện tích tối đen, hai thân ảnh như thể nhau liên tiếp thi triển quyền pháp, một lần lại một lần, chẳng hề biết mỏi mệt. Từng đạo âm thanh “ba ba” ko chấm dứt vang lên, bất quá nhiều phần tiếng vang là thuộc sở hữu quang hình ảnh “Lâm Động”

đối với tình huống như vậy, Lâm Động cũng không có ngượng ngùng, trên khuôn mặt nhỏ vẫn là vẻ điềm tĩnh. Đồng thời thi triển quyền pháp, hắn đang không tự chủ chiếu theo quyền thức của quang hình họa mà cải biến đổi từng tiểu tiết bé xíu độc nhất vô nhị trong chiêu thức của bản thân.

Sự biến đổi này mặc dầu vô cùng bé mà phảng phất như vẽ mắt cho Long. Cải thay đổi be bé tuy thế mang lại hiệu quả ko kể dự báo.

“Ba! Ba! Ba! Ba!”

Quyền chưởng phóng ra, cánh tay linh hoạt như Viên Hầu, tứ đạo âm thành giòn tan liên tiếp vang lên, mà quyền phong của của Lâm Động giờ đây đang đưa đi tiếng gió rít!

tư tiếng vang!

nhị mắt Lâm Động giờ đây đã trở nên sáng rực, hắn ko ngờ chỉ với một chút xíu biến thành vậy đó nhưng bài toán tu luyện Thông Bối Quyền lại biến đổi thuận buồm xuôi gió.

Đọc nhiều truyện đam mỹ h hay tại trang web truyện miễn phí truyen24.com

phiêu dạt này tương tự 1 mọi người tìm ra 1 danh sư ngoại hạng, hơn nữa trình độ của vị danh sư đó lại đạt tới cấp bậc khủng bố.

Thu hoạch lớn béo sẽ cho nội tâm Lâm Động mừng như điên. Nếu như Lâm Khiếu biết hắn trong vòng một ngày có thể đem Thông Bối Quyền tu luyện đến mức phân thành bốn tiếng vang, sợ rằng cũng trở nên bất tỉnh bởi chấn kinh. Khi hắn tu luyện, đề xuất mất gần 1 tháng new miễn cưỡng đạt tới trình độ này, Ngoài ra tốc độ tu luyện của Lâm Động lại vượt qua hắn tới vài chục lần!

Thu hoạch như thế cũng giúp ý thức Lâm Động đổi mới ngập tràn hơn rất nhiều, hắn ko làm việc nhưng liên tục triển khai quyền thức một lần nữa. Cứ một lần thông suốt 1 lần thi triển Thông Bối Quyền, cố gắng khiến cho quyền pháp của bạn giống hệt như của quang hình họa.

Trong diện tích đen nhánh kia Bên cạnh đó thời gian ko trôi đi, Lâm Động cứ như thế không hoàn thành bắt chước quang ảnh, các giọt mồ hôi không dứt tuôn rơi, càng lúc quyền pháp của hắn càng tương tự quyền pháp của quang hình họa.

khoảng không đen nhánh, nhì bóng chúng ta chớp động tựa như nhì Viên Hầu thập phần tâm linh, quyền chưởng phóng ra, xé gió đã từng trận.

Đọc full link truyện vũ động càn khôn