Và với việc trận đấu tiếp theo ông thầy người Hàn Quốc có sự trở lại của tiền vệ cánh Tấn Tài sau khi dính án treo dò ở trận đấu gặp UAE. Sự trở lại của tấn Tài sẽ giup thầy Park dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhân sự và bố trí đội hình và tin chắc rằng sẽ co những bất ngờ không nhỏ trong việc sắp xếp đội hình ra sân của U23 Việt nam trong trận đấu vào ngày 13/1 tới đây.

Rất có thể trong trận đấu gặp Jodan HLV Park Hang Seo sẽ áp dụng sơ đồ chiến thuật quen thuộc 3-4-3, và có thể biến thể thành 3-5-2 như ở SEA Games 30.
Với việc dung 2 thử nghiệm thành công trong trận đấu với UAE là đình Trọng và trọng Hùng 2 cầu thủ mới bình phục chấn thương công với sự trở lại của Tấn Tài thầy park sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhân sự của mình.

THỦ MÔN: Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có một màn trình diễn xuất sắc trước UAE giúp U23 Việt Nam có được 1 điểm với đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng đấu. và nhiều người tin rằng với phong độ hiện tại của mình Bùi Tiến Dũng hoàn toàn có thể lấy lại hình ảnh của mình 2 năm về trước.
Màn trình diễn rất tốt của Tiến Dũng đã giúp cho ông Park yên tâm hơn. Tuy nhiên, kết thúc trận đấu với U23 UAE, thủ môn này đã khiến bản thân ông Park phải lo lắng vì một chấn thương ở vai. Theo thông tin từ đội tuyển U23 Việt Nam, Tiến Dũng chỉ gặp chấn thương phần mềm, chứ không quá nghiêm trọng như đồn đoán. Anh chỉ cần nghỉ ngơi là có thể hồi phục.
Điều này cũng đồng nghĩa, khả năng thủ môn sinh năm 1997 sẽ tiếp tục được sử dụng trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan vào lúc 20h15 ngày 13/1 tới đây là rất cao.

HẬU VỆ: Thầy Park đã cho cả châu á bất ngờ với việc dùng hậu vệ Bù Hoàng Việt Anh một cầu thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghệm thi đấu ở các giải đấu lớn thế vào chỗ của văn hậu tuy chưa để lại nhiều ấn tượng, nhưng với màn trình diễn của mình trước một đối thủ mạnh là UAE thì cũng được đánh giá là thi đấu tròn vai. Đây cũng là một khích lệ lớn với một cầu thủ trẻ như anh. Tuy nhiên với việc trở lại của đình trọng thì cơ hội đá chính của Việt Anh có thể nhỏ lại bởi hai xuất đá chính trong trận gặp jodan ở vị trí hang thủ sẽ khó thoát khỏi tay của Đình Trọng và Thành Chung. Việt Anh và Tấn sinh sẽ cạnh tranh nhau vị tri còn lại trong sơ đồ hang thủ 3 người. Và nếu chọn sự kinh nghiệm và chắc chắn co lẽ thầy Park sẽ ưu tiên chọn Tấn Sinh.
TIỀN VỆ: Tuyến tiền vệ đang khiến HLV Park Hang Seo đau đầu trước trận đấu gạp UAE và ngươg khiến ông thầy người Hàn Quốc Lo lắng nhất là Hoàng Đức lại chơi xuất sắc. Tuy nhiên cái tên Đức Chiến lại khiến thầy Park ái ngại khi anh bị thay ra ở hiệp 2 điều này khiến anh gặp bất lợi trong cuộc đua dành vị trí chính thức trong trận đấu gặp jodan. Rất có thể nhân tố mới thay thế đức chiến ở trận gặp jodan sẽ là Triệu Việt Hưng, Việt Hưng chơi rất hay ở SEA Games 30 nên hoàn toàn có thể thay thế vai trò của Đức Chiến.

Ba suất còn lại ở hàng tiền vệ 5 người của U23 Việt Nam nhiều khả năng là Thanh Thịnh, Tấn Tài và Quang Hải. Ở sơ đồ 3-5-2, Quang Hải được thầy Park bố trí đá lùi để “tiếp đạn” cho hàng tiền đạo. Với nhân sự hiện tại, Quang Hải là người được phép chơi tự do nhất trong đội hình U23 Việt Nam.
TIỀN ĐẠO: HLV Park Hang Seo đã thành công khi kết hợp Tiến Linh và Đức Chinh ở SEA Games 30. Hai cầu thủ này là “cỗ máy” sản xuất bàn thắng cho U22 Việt Nam giúp chúng ta giành tấm HCV lịch sử trên đất Philippines . Mặc dù ở trận ra quan gặp UAE hai tiền đạo này không thể ghi bàn, nhưng khi niềm tin mà thầy Park vãn còn dành cho họ thì việc hai nòng sung này sẽ khai hoả chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da