#HUNG_THINH_LAND TÀI TRỢ #100_TỶ_ĐỒNG CHO ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ QUỐC GIA VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI TUYỂN NỮ TRẺ HƯỚNG ĐẾN WORLD CUP

🔸 Ngày 23/12/2019, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam diễn ra Lễ ký kết Tài trợ Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup giữa Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) – đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm kinh nghiệm và LĐBĐ Việt Nam.

🔸 Hưng Thịnh Land sẽ tài trợ nguồn tài chính cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 05 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024) cùng mức kinh phí tài trợ 100 tỷ đồng. Với việc tài trợ này, Hưng Thịnh Land mong muốn góp phần chia sẻ cùng LĐBĐVN về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng cũng như công tác đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là Đội tuyển nữ Quốc gia và Đội tuyển nữ trẻ Quốc gia có thêm điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World Cup 2026.

🔸 Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn, các đội tuyển bóng đá sẽ tiếp tục thi đấu tốt hơn nữa, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân cả nước. Phó Chủ tịch nước cũng cảm ơn Tập đoàn Hưng Thịnh nói chung và Hưng Thịnh Land nói riêng với hợp đồng tài trợ dài hạn cho bóng đá nữ Việt Nam.

🔸 Đồng thời, tại lễ ký kết, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ và 300 triệu đồng cho ban huấn luyện đội tuyển nữ vì thành tích tích lần thứ 6 lên ngôi vô địch SEA Games như đã công bố trước đó.

👉 Để xem nội dung chi tiết mọi người có thể truy cập đường link sau:


#Tập_đoàn_Hưng_Thịnh #hungthinhcorporation #vimotcongdonghungthinh #tài_trợ #đội_tuyển_bóng_đá_nữ_Quốc_gia

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da