Chiếc ôtô đưa đón học sinh bất ngờ tự bật cửa sau khi xe vào cua, khiến 3 em học sinh ngã xuống đường. Vụ việc xảy ra ngày 26/11 tại Biên Hoà, Đồng Nai.

Một đoạn clip từ camera của nhà dân ở ven đường đã ghi lại vụ tai nạn hy hữu, khiến 3 học sinh lớp 1 ngã văng xuống đường, khi xe đưa đón học sinh chở các em đi qua một đoạn đường cua. Sự việc xảy ra vào lúc 10h30p (26/11) do xe chở học sinh của trường Tiểu học Phan Bội Châu, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai mang BKS 51B 079.23 gây ra. Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem không khỏi giật mình hoảng hốt.

Trong đoạn clip ngắn, chiếc xe 16 chỗ đang đi từ trong ngõ ra, ôm cua để rẽ phải, thì bất ngờ cửa sau bị mở bung khiến 3 em nhỏ ngồi trong bị hất văng ra ngoài, ngã lộn trên đường cùng ghế nhựa.

Thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xác nhận: clip là xe chở học sinh dịch vụ với trường tiểu học Phan Bội Châu, tại TP biên Hòa. Đây là xe chở học sinh lớp 1, sau 4 tiết học buổi sáng, lớp học kết thúc lúc 10 giờ và được xe đưa rước đón các em về đến khúc cua ngoặt nhưng xe di chuyển quá nhanh khiến cho nắp xe phía sau bung ra và 3 em học sinh rơi xuống đường.

Rất may là phía sau không có xe máy hay ô tô nào chạy tới lúc đó. Cả 3 em học sinh sau đó đã tự đứng dậy với vẻ mặt đầy sợ hãi. 3 học sinh chỉ bị trầy xước ngoài da nhưng chắc chắn sẽ bị ám ảnh vì tai nạn hy hữu này. Thêm một lần nữa đây là lời cảnh báo đến an toàn của các em học sinh với xe đưa đón của nhà trường.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/