Sau một ngày vui chơi ở trên Bà Nà Hills rất đẹp và mộng mơ . Mình thấy ai đã lên Bà Nà đều khen ở đây không khí mát mẻ , cảnh đẹp , và rất hoành tráng .

Đặc biệt hôm mình đi có Lễ Hội Ánh Dương do người Nga biểu diễn rất hoàng tráng và lung linh . Gần nhưng 100% khách xem buổi biểu diễn đó đều hài lòng và đứng dậy vỗ tay cho đoàn diễn . Mình cũng có xuống dưới sân khấu để chụp hình lưu niệm .

Đồ ăn và nước uống ở trên Bà Nà Hills hơi cao so với mặt bằng chung . Nếu các bạn vẫn ở nhà chờ cáp treo thì nước khoảng 10k nước suối . Còn khi lên đỉnh Bà Nà thì sẽ là 15k – Coca 25k .

Buffet ở trên Bà nà mình thấy cũng khá rẻ giá dao động khoảng 250k-350k tùy nhà hàng . Mình chọn Nhà Hàng LA Lavande giá vé 225k đồ ăn ngon và không gian quán rất đẹp và chuyên nghiệp .

Đặc biệt ở Bà Nà Hills buổi tối có rất ít lựa chọn về ăn uống . Chỉ có 1 nhà hàng buffet Beer Place còn mở cửa . Còn lại quán ăn nhà hàng ngon đều đóng cửa khoảng 16h-17h . Nên mình nghĩ các bạn nên đi vào buổi sáng chơi đến chiều tối về là ok nhất .

Giá vé Bà Nà Hills 2019 : 750k ( Người Lớn ) – 600k ( Trẻ em ) áp dụng với khách du lịch không phải người Đà Nẵng .
—————————————-
👉 Đăng Ký Kênh :
👉 Fanpage :
👉Phản hồi qua email: idcuatuan@gmail.com
© Bản quyền thuộc về YT Tuấn Review
© Copyright by Tuấn Review – Sử dụng lại video xin hãy liên hệ
—————————————-
Đây kênh Youtube của mình, mình rất thích ăn uống và khám phá các món ăn mới lạ đặc biệt đặc sản vùng miền . Và mình sẽ chia sẻ lại những món ăn ngon và cảnh đẹp mà mình đã được trải nghiệm qua với tất cả mọi người .
Nhớ đăng ký kênh của mình để biết thêm các món ăn ngon , ẩm thực vùng miền đầy mới lạ vào mỗi tuần nhé !

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://jablonec-krkonose.com/category/du-lich/