Hiện nay, hội chứng chuyển hóa bao gồm béo phì và rối loạn mỡ máu đang trở nên phổ biến. Đây là nguồn gốc của rất nhiều bệnh như tiểu đường tuýp 2, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ. Khi mắc rối loạn mỡ máu, việc kéo theo những bệnh lý nói trên là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, điều trị như thế nào triệt để mà không ảnh hưởng đến các bệnh lý khác hay tác động đến chức năng của các cơ quan khác vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Một vị thính giả có câu hỏi về vấn đề này như sau:
– Chào chuyên gia. Bố cháu bị huyết áp cao, mắc cả bệnh dạ dày, đi kiểm tra phát hiện có mỡ máu cao. Cháu có mua cho bố cháu dùng LipidCleanz được 2 tháng, đi kiểm tra lại thấy chỉ số mỡ máu cũng đã giảm. Liệu dùng sản phẩm này lâu dài có ảnh hưởng đến huyết áp và dạ dày không ạ? Xin chuyên gia tư vấn.
Mời các bạn cùng theo dõi video để được TS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích chi tiết hơn về vấn đề này nhé!
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrimomaucao, #maunhiemmo, #cholesteroltang, #roiloanmomau, #roiloanlipidmau, #dieutrigannhiemmo, #lipidcleanz, #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo, #gannhiemmo

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/