OK! XIN CHÀO CÁC BẠN!

Huy xin được gửi đến các bạn Subscriber clip giới thiệu và đánh giá siêu nón bảo hiểm có giá gần 100 triệu tại Việt Nam – Arai RX-7 RC full carbon (giá bằng con xe tay ga Honda SH Việt Nam). Đội nón này, chạy mô tô là bao đẹp trai luôn nhe các bạn!

Một trong những lý do khiến chiếc nón có giá thành cao đến như vậy là số lượng rất ít, chỉ 300 cái được sản xuất mỗi năm. Chưa hết, nón được làm từ vật liệu carbon siêu cứng, siêu nhẹ (vật liệu dùng để chế tạo máy bay), và vân carbon lại rất to, rất riêng biệt. Dễ thấy nữa là thương hiệu Arai đẳng cấp đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với quy trình sản xuất thủ công hoàn toàn, và Arai cũng là một trong những nhà sản xuất nón bảo hiểm tốt nhất thế giới đó nhé!

Chiếc nón Arai RX-7 RC full carbon vượt qua được 2 chuẩn nón bảo hiểm khắt khe trên thế giới, đó chính là chuẩn SNELL, và chuẩn nội địa Nhật Bản. Chúng ta thường hay nghe nói về chuẩn DOT, nhưng so với chuẩn SNELL, thì chuẩn DOT chỉ là đàn em mà thôi! 😛

Cảm ơn Phước Huỳnh (Hi-end helmets) đã cho Huy mượn chiếc nón này để làm clip review. Các bạn có nhu cầu mua nón bảo hiểm thuộc phân khúc cao cấp, nhớ liên hệ Phước Huỳnh nhé!

⭕️ Các bạn nhớ like video, đăng ký kênh Youtube “Lê Gia Huy”, và đừng quên follow Fanpage “Lê Gia Huy” để đón xem những video tiếp theo của mình nhé! Thank you! 😍
👉 More video:
✅ Follow me:
🔅My Instagram:
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Color Grading:
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Link nhạc Intro của mình ở đây nhé!

Track: Alex Skrindo & Miza – Thinkin’ [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

Listen and download on Soundcloud:

#LêGiaHuy
#Arai

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/giai-tri