#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP100 #PHIMGIADINHHOT2019 #GIADINHLASO1 #PHIMGIADINH

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 99:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Sau khi biết Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đang quen Diễm My (Diệu Nhi), dù rất buồn nhưng Tâm Ý (Gia Mỹ) đành dặn lòng bước tiếp và không được quan tâm Tiến Sĩ nữa. Tâm Ý quay trở lại công việc một cách vui vẻ lạ thường khiến Trạng Nguyên (Bi Max) vô cùng xót xa và không khỏi thắc mắc.

Cùng tham gia một cuộc thi nhảy nhưng chỉ có Ban Mai (Trúc Mây) giành được giải thưởng khiến Văn Quốc (Phát La) vô cùng xấu hổ và tự ti. Sau đó Trúc Mây được công ty yêu cầu phải dọn vào công ty ở để tiện cho việc luyện tập, đứng giữa tình yêu và sự nghiệp, Ban Mai sẽ chọn bên nào đây?
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
——–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/