Bọ rùa tượng trưng cho điều gì


Bọ rùa (hay bọ rùa) được cho là hiện thân của Quý bà May mắn, mang lại may mắn và thịnh vượng cùng với nó. Vì côn trùng có một cuộc sống sôi động và đầy màu sắc, nó ảnh hưởng đến bạn để trải nghiệm những niềm vui sống một cách trọn vẹn nhất.

Như một dấu hiệu của sự bảo vệ
Nhiều người tin rằng khi trẻ sơ sinh sở hữu thứ gì đó liên quan đến bọ rùa, chẳng hạn như đồ chơi hoặc quần áo có in hình bọ rùa, nó sẽ đảm bảo sự an toàn của chúng trong khi ban phước lành cho chúng.

Có con bọ rùa làm con vật linh của bạn (con vật totem)
Có một con bọ rùa làm động vật tổ chức của bạn có nghĩa là bạn nhìn thế giới với kỳ quan như trẻ thơ và tin vào phép thuật , dù chỉ là một chút.

Giống như loài côn trùng đầy màu sắc, bạn có tinh thần phấn đấu xs tth cao , khiến mọi thứ xung quanh trở nên sống động với sự hiện diện của bạn.

Vốn bản tính ham học hỏi, bạn không bao giờ hài lòng với sự trần tục của cuộc sống hàng ngày và luôn tìm kiếm điều gì đó phi thường , ngay cả trong những điều bình thường nhất.

Đáng tin cậy, cởi mở và dễ gần , bạn thường được những người xung quanh, trẻ em và người lớn quý mến.

Bạn biết rằng bí quyết để có một cuộc sống hạnh phúc là tìm thấy niềm vui trong tất cả những điều nhỏ nhặt và học cách hài lòng với chính mình , bất chấp mọi thứ xung quanh bạn.

Bạn là người tự mãn về bản thân một cách tự nhiên , và lời nói của bạn có thể hoạt động như một phép thuật đối với những người xung quanh bạn khi họ lo lắng hoặc sợ hãi.

Nhìn thấy một con bọ rùa có ý nghĩa gì


Các đốm trên một con bọ rùa có nghĩa là gì
Các đốm của chúng thường được cho là đại diện cho sự thịnh vượng của con người, khi màu sắc của các đốm càng đậm thì tài sản của một người càng lớn.

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, các điểm chỉ số con mà bạn sắp có. Điều này cũng giải thích tên tiếng Ý của nó là “commaruccia,” có nghĩa là “những bà đỡ nhỏ” trong tiếng Anh, vì họ ban phước cho bạn với những đứa trẻ.

Liệu một con bọ rùa không có đốm có nghĩa là gì

Một con bọ rùa không có đốm không có dấu hiệu gì khác thường. Tương tự với các màu cam, vàng và hồng khác nhau của côn trùng.

Nhìn thấy một con bọ rùa trong nhà của bạn
Sự hiện diện của nó trong ngôi nhà của bạn biểu thị sự may mắn mà bạn sẽ được tắm.

Nó có ý nghĩa gì nếu một con bọ rùa đậu vào bạn


Về cơ bản nó mang lại may mắn. Các niềm tin khác nhau có liên quan đến điều này, như:

Nếu bạn thực hiện một điều ước vào thời điểm một con bọ rùa đậu trên tay bạn, điều ước của bạn sẽ thành hiện thực, nhưng bạn sẽ phải đợi số tháng hoặc số năm bằng với số lượng đốm của nó.

Nếu một con bọ rùa bay đi ngay lập tức sau khi ngồi trên tay bạn, thì ngày Chủ nhật tiếp theo sẽ rất nắng và vui vẻ.

Nếu nó dính vào quần áo của bạn, bạn sẽ sớm có quần áo mới.

Khi bạn mơ về bọ rùa
Nhìn thấy một con bọ rùa trong giấc mơ cho thấy bạn sắp nhận được tin vui từ người mà bạn ít mong đợi nhất. Nói chung, nó có nghĩa là một cái gì đó tươi sáng và tốt lành, với những giấc mơ cụ thể thường được gắn với những ý nghĩa cụ thể:

Một con bọ rùa biết bay đề cập đến sự thịnh vượng trong cả công việc và tình yêu.

Một con bọ rùa rơi trên mặt đất có nghĩa là các dự án hiện tại của bạn có thể bị trì hoãn.

Một con bọ rùa từ từ bò lên đầu bạn có thể cho thấy một cuộc khủng hoảng tài chính.

Một con bọ rùa trong vườn của bạn thấm nhuần một bài học đạo đức – nhu cầu thể hiện cảm xúc thực sự của bạn trong cuộc sống.

Một con bọ rùa khổng lồ có thể chỉ ra nhiều lựa chọn cho bạn trong dự án đang thực hiện của bạn.

Khám phá cội rễ của ý nghĩa biểu tượng của nó


Mối quan hệ với Đức mẹ đồng trinh

Trong thời kỳ tiền Cơ đốc giáo, một con bọ rùa tượng trưng cho một số thần thánh đã dần dần được đồng hóa và đưa ra nội dung mới bởi đức tin Cơ đốc. Một trong số đó là câu chuyện của hai người nông dân ở thời Trung Cổ. Đau khổ trước sự tàn phá rộng rãi mùa màng của họ bởi rệp, khi họ cầu nguyện với Đức Trinh Nữ Maria để cứu giúp họ, cô ấy đã đáp lại bằng cách gửi hàng ngàn con bọ rùa để tiêu diệt rệp, nhờ đó cứu được mùa màng của họ. Kể từ đó cái tên “bọ rùa”, dùng để chỉ “bọ cánh cứng của phụ nữ chúng tôi”, đã ra đời.

Chim vàng anh

Bọ rùa được coi là người mang quà tặng, mang dầu cho Chúa Giê-su, rượu cho Đức mẹ Maria, và bánh cho Đức Chúa Trời, Đức Chúa Cha. Nó cũng mang lại cuộc sống và sự tích cực cho con người, do đó nó được đặt tên là ‘chim vàng’ hoặc ‘chim vàng’ ở một số vùng của nước Anh.

Giết một con bọ rùa
Vì nó tượng trưng cho linh hồn con người và sống dưới sự bảo vệ của Đức Trinh Nữ Maria (‘anima della Madona’ hoặc linh hồn của Đức Mẹ), giết một con bọ rùa được cho là sẽ đưa một con bọ vào sổ xấu của nó trong chín ngày. Một niềm tin xs phu yen khác nói rằng khi một người giết một con bọ rùa, anh ta sẽ phải đối mặt với cái chết vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nhìn thấy một con bọ rùa chết không có ý nghĩa gì.