Xem lại các clip về Trần Chiêu:

Tập 1: Ăn xin, nhặt ve chai ngày đêm không dám về nhà:

Tập 2: Chàng trai là nỗi khiếp đảm của mẹ già và hàng xóm:

Tập 3: Giáp mặt và căn phòng quái đản:

Tập 4: Thông tin cực choáng:

Tập 5: Căn phòng quái đản và cuộc trò chuyện căng thẳng:

Tập 6: Công an vào cuộc:

Tập 7: Sự thật Trần Chiêu ra đi:

Tập 8: Bất lực khi thuyết phục:

Tập 9: Đưa Trần Chiêu vào bệnh viện tâm thần:

Tập 10: Truy tìm bí mật trong căn phòng quái đản:

Tập 11: Mẹ già 3 lần vào thăm Trần Chiêu:
Guufood hôm nay quay lại với câu chuyện Trần Chiêu, chàng trai là nỗi khiếp đảm của mẹ già và hàng xóm. Điểm chính trong clip này là Guufood và các hiệp sĩ gồm: em Tân, chị Linh vào bệnh viện Tâm thần để thăm Trần Chiêu xem sức khoẻ, tình hình cũng như quá trình trị bệnh của anh này như thế nào.

Ban đầu, Guufood đến thăm nhà, hỏi những thông tin mới nhất từ bà 3 cũng như xem lại căn phòng quái đản của Trần Chiêu nay đã được dọn dẹp, sơn sửa sạch sẽ. Bà Ba cũng kể, bà có 3 lần vào bệnh viện tâm thần để thăm Trần Chiêu nhưng chủ yếu là gửi thuốc, thức ăn và đặc biệt chỉ nhìn đứa con nuôi từ xa vì sợ gặp bà sẽ có phản ứng. Và Guufood cùng các hiệp sĩ cũng như bà Ba đến bệnh viện tâm thần để thăm Trần Chiêu.

Nhân dịp này, Guufood cũng trao khoản hỗ trợ của các mạnh thường quân cho bà Ba để có tiền chạy chữa cho Trần Chiêu. Đáng nói trong clip này, Guufood cũng chia sẻ câu chuyện các hiệp sĩ như: chị Linh, em Tân cũng gặp phiền phức hay hiểu nhầm khi hỗ trợ Trần Chiêu, giải cứu bà Ba thoát khỏi đứa con nuôi tâm thần. Chính bản thân Guufood cũng có 1 số ý kiến như thế nhưng tất cả đều không mấy quan trọng, khi những người tham gia trợ giúp bà Ba, giúp Trần Chiêu đi khám bệnh tâm thần, đã làm theo đúng lương tâm.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep