Chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trong trong cải thiện bệnh máu nhiễm mỡ. Dưới đây là danh sách nhiều loại rau củ quả cực tốt cho bệnh máu nhiễm mỡ. Các bạn hãy ghi nhớ và bổ sung chúng vào list danh sách thực phẩm yêu thích của mình.

nhathuoctot  mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1.   Bệnh máu nhiễm mỡ là gì?

Máu nhiễm mỡ còn được gọi là rối loạn chuyển hóa lipid máu hay mỡ máu cao. Thông thường, trong máu cung cấp một tỷ lệ mỡ nhất định, được coi bằng chỉ số xét nghiệm triglycerid,cholesterol,… Nếu các chỉ số này cao hơn mức cho phép thì gọi là máu nhiễm mỡ. Trong đó, cholesterol cao là chỉ số đặc trưng của bệnh.

Cuộc sống hiện đại, số người mắc bệnh máu nhiễm mỡ tăng nhanh và có xu hướng trẻ hóa. Tuy vậy, rất nhiều người vẫn còn thờ ơ với phần bệnh mà không có biết sức khỏe đang bị đe dọa nghiêm trọng.

2.  Đa dạng sản phẩm rau củ quả hỗ trợ hạ mỡ máu hiệu quả

So với người mỡ máu cao, chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng. Bài viết dưới đây phân phối cho các bạn một danh sách nhiều loại rau củ quả tạo điều kiện hạ mỡ máu hiệu quả:

– Giá đỗ: Theo nghiên cứu, đậu xanh là một loại thực phẩm giảm cholesterol rất tốt, giá trong quá trình lên mầm, vitamin C sở hữu thể cao gấp 6,7 lần so với hàm lượng vốn có trong đỗ xanh.

hạt methi : Một axit amin đặc biệt sở hữu trong methi là 4-hydroxyisoleucine có khả năng hạ tryglycerides trong máu đến 33% và Cholesterol đến 22%. Đồng thời làm tăng tỉ lệ HDL ( Cholesterol có lợi) lên đến 39%. bộ phận Saponin có trong methi hỗ trợ việc làm giảm mỡ trong máu rất tốt.

– Bí đao: các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, loại quả này chứa chất béo, hàm lượng natri rất thấp, sở hữu tác dụng lợi tiểu bài thấp. Hơn nữa, trong bí đao còn có chất axit malonic hỗ trợ hạ mỡ trong máu và loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể.

– Táo: Cnhathuoctot.net/hat-methi-mua-o-dauhất pectin dồi dào trong táo là 1 loại chất xơ tan trong nước, sở hữu thể phối hợp với phần acid mật để hấp thụ cholesterol dư thừa và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Hơn nữa, pectin còn có thể liên kết với phần vitamin C, đường để giảm thấp lượng cholesterol, từ đó tăng cường tác dụng giảm mỡ máu cho cơ thể.

– Rau diếp: là loại rau cung cấp nhiều xenlulo sở hữu tác dụng hạ mỡ trong máu.

3. Nơi bán hạt methi chất lượng và giá rẻ tại hà nội

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập:https://nhathuoctot.net/c/hat-methi-an-do/  hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: nhathuoctot.net

Email: ntdat29@yahoo.com