Hoa Hồng Trên Ngực Trái – Xuất hiện tiểu tam ( Trà ) như Nhã về nhà đi con.
#Hoa_hồng_trên_ngực_trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại, Có người chấp nhận cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn căng thẳng… Nhưng ở hoàn cảnh nào, ‘ly hôn’ luôn là quyết định lớn, là rào cản mà họ không dễ dàng dám vượt qua cho dù biết rằng đó có thể là sự lựa chọn duy nhất để tìm lại hạnh phúc.

“Hoa hồng trên ngực trái” quy tụ dàn diễn viên gồm cả những diễn viên vốn đã rất quen thuộc và những diễn viên vắng bóng lâu năm trên màn ảnh nhỏ. Trước hết phải kể đến NSND Hoàng Cúc, với vai diễn mẹ chồng “quốc dân”, sắc sảo nhưng tinh tế, yêu thương và chia sẻ với con dâu. Chị chia sẻ, khi đọc kịch bản, chị rất thích và nhận lời tham gia bộ phim ngay. Việc trở lại với màn ảnh nhỏ trong một vai diễn hoàn toàn mới lạ cũng đem lại cho chị rất nhiều hứng thú.

Kiều Thanh cũng là cái tên đã lâu mới quay trở lại. Vai diễn của Kiều Thanh mang ít nhiều ảnh hưởng từ những vai diễn trước đây: một phụ nữ độc thân, sắc sảo, giỏi giang và rất bí hiểm. Kiều Thanh chia sẻ, đã lâu rồi chị mới trở lại với phim ảnh, và luôn mong muốn mình tìm được một vai diễn mới, khác hoàn toàn với những vai mà chị từng thể hiện trước đây: ghê gớm, đanh đá, sắc sảo. “Làm diễn viên, ai cũng muốn mình thể hiện được những vai diễn nhiều màu sắc. Các đạo diễn có ưu điểm là lựa chọn được những vai diễn làm nên tên tuổi diễn viên, nhưng nhiều khi cũng khiến diễn viên “chết” vai” – nữ diễn viên cho biết.

———————————————————
#hoahongtrennguctrai #xemphim
Nhớ LIKE và ĐĂNG KÍ kênh để xem video mới nhất mỗi ngày.
© Bản quyền thuộc về TM Channel
© Copyright by TM Channel ❌ Do not Reup

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/