Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Avast free 2019
Link tải phần mềm:
Best free antivirus software 2018
Top 3 best free antivirus software 2018-2019
Avast là một trong những công ty bảo mật lớn nhất trên thế giới sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo để chống lại các cuộc tấn công mạng trong thời gian thực. Chúng tôi khác với các công ty thế hệ tiếp theo khác mà chúng tôi có một công cụ học máy dựa trên đám mây khổng lồ nhận được một luồng dữ liệu liên tục từ hàng trăm triệu người dùng của chúng tôi, tạo điều kiện học tập với tốc độ chưa từng có và làm cho công cụ thông minh nhân tạo của chúng tôi thông minh hơn và nhanh hơn hơn bất cứ ai khác.
Avast đã tạo ra một cơ sở hạ tầng bảo mật dựa trên đám mây có thể mở rộng để xem mọi thứ xảy ra trên internet. Chúng tôi có một cái nhìn vào tất cả mọi thứ trực tuyến, tốt và xấu, cho chúng ta lợi thế duy nhất là lần đầu tiên để kiểm tra và phân tích các mối đe dọa tiềm năng. Khi phát hiện thấy phần mềm độc hại mới, chúng tôi có thể nhanh chóng triển khai các tính năng bảo mật mới để bảo vệ người dùng của mình.
Cách tiếp cận bảo mật tiên tiến của Avast đến từ một số kỹ sư bảo mật tài năng và giàu kinh nghiệm nhất trên hành tinh. Trụ sở chính đặt tại Prague – một trung tâm xuất sắc về kỹ thuật và khoa học máy tính – chúng tôi thu hút những người giỏi nhất và sáng nhất với hơn 45% nhân viên của chúng tôi trong R & D. Các nhà khoa học, kỹ sư và nhà toán học của chúng tôi đến từ một số tổ chức được kính trọng nhất, bao gồm Stanford, MIT, Oxford và NASA. Sự tăng trưởng của chúng tôi được thúc đẩy bởi nền văn hóa đam mê của chúng tôi muốn giành chiến thắng và “đánh bại những kẻ xấu.”
——————————————————————————————
PLEASE:
– Subscribe my chanel:
– Like, Share video:
– My channel on other social networks:
Minds:
Facebook:
Twitter:

THANK YOU VERY MUCH MY FRIEND!
——————————————————————————————-
Trong video có sử dụng file nhạc có bản quyền:
Light Awash của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe