#Free_SSL #Hướng_dẫn_cài_ssl_miễn_phí #Wordpress_Website
Chào các bạn, hôm nay thietkewebfree sẽ hướng dẫn các bạn cách cài SSL miễn phí vĩnh viễn mà không tốn tiền.

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài SSL cho Website:

Như chúng ta biết, thì trong năm 2019 này HTTPS được xem là một trong những tiêu chí của google đánh giá cho một Website uy tín, giúp cải thiện đáng kể thứ hạng của website đó trên kết quả tìm kiếm của Google.

Vì thế, mình làm video này để hướng dẫn cách bạn cách cài đặt SSL miễn phí vào website cũng như hướng dẫn các bạn cách chuyển hướng từ HTTP sang HTTPS mà không bị lỗi.

Trước khi đi đến phần chính, mình sẽ giải thích sơ qua về SSL và tầm quan trọng của nó trong SEO 2019.

SSL là gì?
SSL tên viết tắt của Secure Socket Layer, được hiểu nôm na là một công nghệ thiết lập mã hóa cho kết nối giữa máy chủ Web (Host) và trình duyệt Web (browser – Google Chrome chẳng hạn). SSL sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công từ những website xấu về máy tính của người dùng, mà cụ thể là những thông tin quan trọng như: tín dụng, mật khẩu, v.v…

Nhờ vào việc chuyển đổi từ HTTP sang HTTPS mà website của bạn sẽ tăng độ tin cậy đối với khách hàng truy cập mua hàng online trên web cũng như cải thiện độ hiển thị trên các kết quả tìm kiếm của Google.

Số điện thoại hỗ trợ: 0906.733.994
Email hỗ trợ: liemdt7@gmail.com
Fanpage:
Kho giao diện website đẹp:
Cộng đồng thiết kế website:

Từ khóa tìm kiếm: ssl free, huong dan cai ssl cho website, cach cai ssl cho wordpress, ssl mien phi mai mai, cach chuyen huong https khong loi, really simple ssl, ssl insecure content fixer wordpress, ssl free for website wordpress, ssl mien phi cho web wordpress, thietkewebfree huong dan cai ssl, thiet ke web free huong dan cai ssl free, huong dan cai ssl free, ssl free lifetime for wordpress, ssl free lifetime for seo, nang cao thu hang tu khoa bang ssl, https cho web wordpress

Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng SSL trong video, hãy liên hệ theo thông tin ở nhé. Mình luôn onl để hỗ trợ các bạn giải đáp thắc mắc. Chúc mọi người cài SSL miễn phí cho Website thành công.

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe