Vinpearl land Phú Quốc Được thiết kế thành một hệ thống độc lập nhưng đặt liên hoàn và hài hòa trong quần thể khu du lịch Vinpearl Phú Quốc, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc hiện đại và đặc sắc với nhiều hạng mục vui chơi có quy mô, mang đến cho quý khách những trải nghiệm khám phá độc đáo.
Vinpeardl Land Phú Quốc là khu vui chơi giải trí lớn nhất Phú Quốc thuộc tập đoàn Vingroup.Vinpearl Land Phú Quốc được khai trương vào năm 2015 là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của ngành du lịch Phú Quốc.
Giá vé Vinpearl Land Phú Quốc hiện tại đang được niêm yết tại cổng là 500.000đ/vé người lớn và 400.000đ/vé trẻ em. Vinpearl Land Phú Quốc bao gồm các khu: Khu
Với 1 tấm vé vinpearl land duy nhất bạn có thể thoải mái vui chơi không giới hạn tất cả các trò chơi tại khu vui chơi giải trí VINPEARL LAND PHÚ QUỐC .Đây nơi được ví như một “Disneyland HONG KONG” với hàng trăm trò chơi trong nhà và ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi:
– Khu vui chơi trong nhà tại Vinpearl Land Phú Quốc: xe điện đụng; đua xe, bắn súng, nhảy theo nhạc….
– Trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Phú Quốc : tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng, cối xay gió, đĩa bay…
– Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc : khám phá thế giới bí ẩn của đại dương và hòa mình vào thế giới của những sinh vật tự nhiên độc đáo như : cá mập, chim cánh cụt Gentoo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
– Công viên nước tại Vinpearl Land Phú Quốc : bể tạo sóng khổng lồ , dòng sông lười , vòng trượt khổng lồ, ống trượt siêu tốc ..
– Chương trình nàng tiên cá tại thuỷ cung Vinpearl Land Phú Quốc. Hãy khám phá bí ẩn của thế giới nước dưới lòng đại dương và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị cùng những “Nàng tiên cá” của thế giới cổ tích
– Rạp chiếu phim 5D tại Vinpearl Land Phú Quốc
– Chương trình biểu diễn nhạc nước tại Vinpearl Land Phú Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng và sự chuyển động nhịp nhàng của nước tạo nên cảm giác thăng hoa cho người xem
Vinpearl Land Phú Quốc năm 2019 đã được tu sửa và bố trí thêm nhiều hạng mục vui chơi. Đi chơi Vinpearl Land Phú Quốc như thế nào, mua vé Vinpearl Land Phú Quốc ra sao, cách đi chơi Vinpearl Land Phú Quốc, chơi Vinpearl Land Phú Quốc ra sao, mua vé Vinpearl Land Phú Quốc ở đâu, Vinpearl Land ở đâu, giờ hoạt động của Vinpearl Land Phú Quốc, v.v mời các bạn tham khảo thêm tại phuquoctv.vn, chúng tôi cập nhật mọi thông tin chi tiết tại đây.
Xem thêm

#VinpearlLandPhúQuốc #khuvuichoiVinpearlLand
PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:

Email: dulichphuquocxanh@gmail.com
● Facebook: Fanpage:
● Website :

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://jablonec-krkonose.com/category/du-lich/