Nguyễn Hữu Hà sinh ngày 8-7-1981 tại Tỉnh Thái Bình
Bật đà: 345 cm
Bật chắn: 332 cm
Anh là VĐV tài năng, một trong những chủ công hàng đầu của bóng chuyền nam Việt Nam. Hơn 10 năm gắn bó cùng bóng chuyền Nguyễn Hữu Hà trải qua không ít những thăng trầm nhưng trên hết những dấu ấn đậm nét mà Hữu Hà để lại trong lòng người hâm mộ bóng chuyền nước nhà là khát khao chiến thắng, ý chí kiên cường trong thi đấu. Có thể nói Nguyễn Hữu Hà là ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt.
Bóng chuyền nam Việt Nam đã gắn với cái tên Nguyễn Hữu Hà trong hơn một thập kỷ qua với rất nhiều danh hiệu từ cấp CLB đến đội tuyển quốc gia. Nhưng í tai biết được rằng, cuộc đời và sự nghiệp của NHH lại vô cùng khó khắn, sóng gió , nhất là những vụ chuyển nhượng sau khi kết thúc hợp đồng với nhưng câu lạc bộ a tham gia – mà nguyên nhân sâu xa tại xuất phát từ chính tài năng chơi bóng của chính anh?
Ở cấp độ đội tuyển quốc gia!
Nguyễn Hữu Hà lên tuyển năm 2006, chủ công quê Thái Bình không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình. Từ đó anh hiếm khi đánh mất vị trí của mình vào các tay đập khác. Kể từ đó Hữu Hà luôn song hành cùng ĐTQG trong mọi giải đấu và anh bắt đầu chinh phục các danh hiệu lớn nhỏ. Đầu tiên là tấm HCB tại SEA Games 24 ở Thái Lan. Đó là tấm huy chương cao nhất bóng chuyền nam giành được tại 1 kỳ Đại hội. Tấm huy chương đáng nhớ nhất là HCB tại SEA Games 28 tại Singapore. Giải đấu mà Hữu Hà là đầu tàu dẫn dắt đội tuyển khi mang trong mình trọng trách đội trưởng. Đó cũng là kỳ SEA Games cuối cùng của Hữu Hà.
##############
Âm nhạc trong video này
Tìm hiểu thêm
Bài hát
Fade
Nghệ sĩ
Alan Walker
Bên cấp phép cho YouTube:
AEI (thay mặt cho NCS); ASCAP, Sony ATV Publishing, CMRRA, LatinAutor, LatinAutor – Warner Chappell, UNIAO BRASILEIRA DE EDITORAS DE MUSICA – UBEM, Warner Chappell, LatinAutor – SonyATV và 21 Hội bảo vệ quyền âm nhạc
Mua ngay trên Google Play

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da