Khá ‘bảnh’ còn lại gì sau cái ‘danh’ giang hồ online cùng mức án gần 11 năm sống trong ngục tối? Giang hồ “online”, hiện tượng mạng, người nổi tiếng… là những gì mà người ta gọi #NgôBáKhá (tức Khá “bảnh”) khi đối tượng này sở hữu những kênh Facebook, Youtube với lượng người theo dõi lớn. Nhìn vào sự “nổi tiếng” của Khá đến từ những clip ngông cuồng như đốt xe, dàn hàng ngang trên cao tốc hay những clip đâm chém cho thấy sự nhận thức lệch chuẩn, không chỉ của những người theo dõi mà còn của chính Khá. Điều đó vô tình đã khiến gã thanh niên bắt đầu ảo tưởng vào sự “bá đạo” của mình. Và cái kết của việc đó chính là bản án gần 11 năm tù mà Khá “bảnh” phải nhận. Sự nổi tiếng, được tung hô, chào đón của gã giang hồ “online” này chỉ là nhất thời, phù phiếm và sau gần 11 năm nữa khi ra tù, liệu bao nhiêu người còn nhớ đến Khá “bảnh”. Lúc ấy Khá là ai? Có lẽ ít nhất Khá biết được rằng, luôn có mẹ ở nhà chờ đợi đứa con sa ngã trở về. Trong cuộc trao đổi ngắn với mẹ của Khá là bà Nguyễn Thị Khánh khi phiên tòa kết thúc, bà này cho biết bản thân cũng cảm thấy rất bất ngờ về mức hình phạt mà con trai phải chịu. Trong suy nghĩ của bà Khánh từ ngày con bị bắt chỉ nghĩ Khá đi tù mấy năm rồi về. Bà Khánh kể, trước khi con trai bị Công an bắt giữ vì liên quan đến đánh bạc, có rất nhiều đơn vị đến thuê Khá đóng quảng cáo, làm các video trên Youtube. Trước khi bị bắt, Khá cũng đã kiếm được tiền từ Youtube và từ làm mộc với chị gái nên quyết định xây nhà mới cho mẹ. Tuy nhiên, căn nhà đang trong quá trình xây dựng thì con trai bà bị bắt nên mọi việc phải tạm hoãn lại. Người mẹ này chia sẻ, trong thời gian sắp tới, nhờ sự giúp đỡ của các con gái sẽ tiếp tục xây dựng căn nhà còn đang dang dở bởi căn nhà cũ đã xuống cấp nghiêm trọng, mưa dột nên không thể ở lâu dài. Đồng thời, bà muốn xây căn nhà để đón con trai trở về lấy vợ, sinh con.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/