Hình ảnh chiếc xe khách bị vỡ kính bên, mảnh vụn bắn tung tóe vào ghế ngồi đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người quan tâm đến tình trạng thương vong sau sự cố, số khác tò mò về thủ phạm.

Chiếc xe bị ném vỡ kính bên.
Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 0h ngày 18/6, trên chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Quốc Tuấn, mang BKS: 37B- 008.27. Xe này chạy từ Hải Phòng đến Hà Tĩnh qua địa phận xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa thì bị nhóm đối tượng khoảng 10 người chặn đầu vả tấn công. Một hành khách trên xe bị thương nhẹ.
Tiền Phong dẫn thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan công an huyện Quảng Xương đã bắt giữ 5 đối tượng nam trong ngày 24/6 vì hành vi Hủy hoại tài sản.

Trong đó, 3 đối tượng sinh năm 2001, một đối tượng sinh năm 2002 và một đối tượng sinh năm 1997. Độ tuổi còn quá trẻ của các đối tượng khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.
5 đối tượng bị bắt trong ngày 24/6. Ảnh: Công an Thanh Hóa.
Tại cơ quan công an, 5 đối tượng khai nhận việc ném vỡ kính xe là do Hồ Viết Dũng (SN 1980) chỉ đạo. Cũng theo các đối tượng, Dũng là chủ quán cơm Ngọc Hiếu ở xã Quảng Ninh, do mẫu thuẫn giữa hai nhà xe Cúc Mừng và Quốc Tuấn, đã sai đàn em thực hiện hành vi gây thiệt hại nói trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/