ladyMotion là kênh giải trí chuyên trình chiếu các tập phim mới, hấp dẫn nhất với chất lượng cao phù hợp với nhiều đối tượng người xem khác nhau. Đến với ladyMotion bạn có thể tìm thấy những giây phút thư giãn thoải mái sau những ngày dài làm việc năng động.
——————————————————————————–
►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Tên phim: Làm Dâu Xứ Lạ
►Nội dung: Bộ phim kể về cuộc đời của những cô dâu Việt Nam lấy chồng Đài Loan với vô vàn những khó khăn, vất vả nơi xứ người.
Tú Châu kết hôn với Tuấn Hùng – một tài xế lái xe tải, là người chồng tốt, yêu thương gia đình. Hai người có một đứa con trai – Chí Hòa. Nhưng cuộc sống yên ấm của họ bỗng gặp một tai nạn bất ngờ lúc Hùng lái xe.
Thu Hương kết hôn với Trung Nghĩa. Gia đình chồng cô rất khá giả nhưng mọi việc đều do mẹ chồng quản lý. Trung Nghĩa mắc bệnh về thần kinh – không có trí lực như một người lớn bình thường. Hai người có một cậu con trai A Bảo rất dễ thương và tinh nghịch. Cuộc sống của Hương không cơ cực nhưng cô luôn phải sống trong sự kiểm soát và kìm kẹp của mẹ chồng, nảy sinh nhiều hiểu lầm.
Tú Châu và Thu Hương là một trong số rất nhiều cô dâu Việt lấy chồng xa xứ nhưng bằng nghị lực và tấm lòng yêu thương gia đình, những cô gái trẻ đã xây đắp và gìn giữ hạnh phúc của chính mình trước bao sóng gió cuộc đời.

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/giai-tri