Đây là list truyện xuyên không, sủng hoàn ta đã từng đọc,để lại các đang quan tâm nhất đối có ta. ( ≫`.`<) các thiếu nữ thấy bộ nào hay hay thì cmt dưới để ta đọc mang nhé,yêu yêu (^///^).

List truyện xuyên không, sủng hoàn

Ah trước hết là ta đề xuất nói trước tính năng này. Mỗi thành viên có 1 quan điểm thẩm mĩ minh bạch,có thể ta thấy truyện này hay,nhưng chưa chắc nó vẫn là một truyện hay đối với các nàng.

list truyện xuyên không, sủng hoàn
list truyện xuyên không, sủng hoàn

Có lẽ vày ta đọc nhiều truyện XK quá,khiến đến ta đôi khi cũng có thể có xúc cảm rầu rĩ mang chuyên mục này,nhưng tuyệt nhiên never mất hết hứng thú mang chúng. Chậc,lại lan man rồi. Giờ đây ta sẽ định ra phần đông biểu tượng cơ bản,những thứ khiến ta cảm nhận cảm hứng khi đọc cơ mà 1 thành tựu cần phải có (đương nhiên nó chỉ là bình chọn khách quan thôi),nàng nào thấy chúng ta tất cả cùng quan điểm,vậy mời đọc,ta cam đoan chúng hợp mang cô gái,còn nếu không,cũng quan yếu trách ta a~.

– Truyện cần sủng,có thể có ngược,nhưng chỉ được ngược vô cùng nhẹ và cần HE

– độ dài vừa tầm,dưới 80-100ch ,ta chưa có nhiều thời gian bắt buộc siêu lười biếng đọc truyện nhiều năm :3

– Truyện bắt buộc hài hước,có đôi khi ta cũng trườn sang đọc thâm tình luyến,nhưng chính vẫn mê thích đọc truyện hài.

– chị em chính buộc phải cường. Chưa ủy mị này nọ,ngây thơ thuần khiết ta cũng không thích lắm. Thanh nữ thiết yếu kiểu mẫu của ta là 1 ng thật hào kiệt,xinh đẹp,lạnh lùng.

– Nam bao gồm thâm tình,vô sỉ,phúc hắc,lạnh lùng,nói tầm thường kiểu gì ta cũng nạp năng lượng,nhưng yêu cầu sạch,tình đầu là phái nữ bao gồm,ta chưa ham mê đẳng cấp nam bao gồm day xong giữa người vợ thiết yếu and tình cũ.

– Nam phụ cảm thấy không được quá nhiều,không cần phải yêu người vợ chính điên ngu,tốt nhất là có một dòng kết hậu mang anh hùng khác 

đấy,có nhiêu ấy thôi,bạn nào thấy hợp ta thì mời kéo xuống xem list truyện 

1. Ác nghiệt Nương Tử – Hoàn – links

bộ này ngắn thôi,cốt truyện không quá mức vấn đề nhưng lại cũng đều có kịch tính vừa đủ,có cao trào,có cảm cồn,cũng có phần hài hước,ngược trung khu ( tuy thế chưa nặng) & cũng có sủng. Chung chung chính là cỗ đáng để đọc 

2. Nữ tướng quân đấu trí cộng tam vương gia – Hoàn – backlink

Đọc bộ này cũng khá lâu rồi,ta bao gồm điểm chưa nhớ rõ cốt truyện,nữ chủ yếu phẫn nam trang vào doanh trại,nhiều cảnh huống dở khóc dở mỉm cười,nam thiết yếu thâm tình,bộ này hảo.

3. Cổ đại ơi ta tới đây – Hoàn – backlink

Ách,bộ này hài hước,nữ nhà cực kì biến chuyển thái >…<

4. Bùn loãng Có thể trát tường- Hoàn – link

Nếu dường như biểu thị truyện này bởi

+ 1 từ : Hài

+ hai từ : Quá Hài

+ bố từ : cực kỳ Hài

không xem thì hảo tiếc hận nha.

5. Asisu Bảo Hành phấn khích – Hoàn – link

Nếu là mem ruột của thiếu phụ Hoàng Ai Cập nhưng mà chưa đọc qua cỗ này ta thấy lạ à nha. Truyện là một cái kết đẹp cho hoàng tử Izumin đẹp troai đấy các thiếu nữ . (^ . ≪ )

6. Âu Lạc đưa ra thiếu phụ – Hoàn- link

Nếu chúng ta là bạn vẫn đọc quá nhiều truyện Xuyên không,đã cảm thấy nhàm mang motip XK cũ. Đây hẳn là một sự lựa chọn còn mới cho bản thân mình đó. Truyện này lấy cảm nghĩ từ chuyện tình Mị Châu-Trọng Thủy,nó đã đem mang lại ánh nhìn khác đối mang đất nước Âu Lạc cũng giống bí mật Nỏ thần. Đọc dứt bộ này ta vẫn muốn xuyên về Âu Lạc ngay tắp lự >..<

7. Ma Vương thê thiếp – Hoàn – liên kết

Nam thiết yếu “ngây thơ”,mặc dù phiên bản thân là Ma Vương,lại nghiện hôn thanh nữ bao gồm,tại bởi vì xúc cảm ăn cực kỳ ngon (lll– –). Vì nữ chính mà lại cạnh tranh với Thiên giới.

8. Ngồi hưởng tám ông xã – Hoàn- backlink

NP nhé các nàng,nữ chủ yếu phúc hắc,các nam thiết yếu thì đủ các loại chúng ta luôn,nhưng ai lấy phần đông mê say tình,bỏ 2 phiếu mang lại truyện này *tung hoa tung hoa*

9 . Vô Diệm cute -Hoàn- backlinks

Ta đố các chị em đọc mà biết nam chính là ai đó :v :v :v *cười ngoác mỏ*

Ta mang đến tận gần kết rồi new lờ mờ trôi dạt (= =).

10 . Vạn Năm Vạn Năm – backlinks

bộ này ta mới đọc,cũng ngắn ngắn thui,38 chương. Truyện cũng hay,tính tiết lắt léo,đọc rồi tất yêu chấm dứt ra được.

Đây là 1 bộ truyện cùng phân mục XK,tiên giới,chân tu. Đoạn kết,phải nói là cũng khó khăn nhưng đoán biết,tại bao gồm tận 4 a nam công ty,a nào cũng tuyệt hảo đó. Dẫu vậy rốt cuộc nàng chủ yếu chỉ chọn 1 a thui :* Truyện này cũng đáng đọc (y).

11. Nguyệt suất kinh sơn điểu – links

Truyện này cũng rất hay,cái hài của truyện là nghề nghiệp của chị ý bạn nữ bao gồm,chị làm cho bên phụ khoa,suốt ngày “chơi chim,ngắm chim” :))) đọc truyện nhưng mà cụm lúc ta không nhịn được cười cợt. Đó là đặc điểm nổi trội,còn điểm trừ là nam nhà,nói sao nhỉ,hiền lành quá chăng? Chỉ được chiếc sủng cô gái chủ yếu tận giời 

12 . Man cô nhi – link

Đây là 1 bộ truyện vô cùng thâm tình,cảm cồn.

phụ nữ chủ yếu vốn là người bị bệnh liệt giường, vô tình xuyên không ké, gả mang đến anh Vương Tiên trọng điểm cũng chính là người bị bệnh hoạn từ nhỏ dại, lại bị cưa chân vì chưng tai nạn. Hai bạn chóng vánh đắc lực bởi đồng bệnh dịch tương lân. Nữ làm cho điểm tựa tinh thần & thể xác đến chàng, giúp quý ông đỗ đạt công danh và sự nghiệp cũng như ý nguyện.

Truyện chẳng tất cả tình tiết gì các. Chưa bao gồm tranh giành đấu đá, mưu mô võ công bỏ ra hết. Chỉ nói về tình yêu giữa 2 nhân vật chính thôi. Giọng văn nhẹ nhàng, khôi hài, cần đến ngôi xưng Ta như dạng tự thuật của nhân vật chủ yếu thanh nữ về cuộc đời người nhà.

13. Đức phật và con gái – liên kết

Tạm thời bộ truyện này đã đứng ở chỗ đứng “đệ nhất xuyên không”.

Lí vì bạn nữ thiết yếu xuyên chưa,tình tiết truyện,tính giải pháp nhân vật… của cả đều được khai trương 1 cách tỷ mẩn. Đọc bộ này dứt,ta bao gồm cảm giấc “thiên a~,lẽ nào bộ máy thời gian là tất cả thật” :)))

1 câu truyện tình vô cùng hay,1 thành công xuyên chưa kinh điển,các chúng ta chớ bỏ lỡ .

14. Thú – backlinks

cỗ này ta đọc khá lâu rồi,nhưng vướng lại cụm khá ấn tượng lắm.

chị em chính đi du lịch lạc vào 1 khu rừng nguyên thủy cùng rất Cả nhà đồng hành. Truyện bật mí cho việc đó ta một cái nhìn khác về đều bạn sau khi xuyên không. Bản sắc chúng ta được trình bày khi bọn họ bị lâm vào Bước con đường cùng. Bản thân ta rất thích tính phương pháp của phụ nữ nhà,kiên cường,mạnh mẽ and cả quyết. Nam chủ yếu cũng rất tốt,hắn là một bé hổ ,nhưng có tác dụng biến thành hình người thân.

Truyện vô cùng hay,cách cảnh huống cụm khi được đẩy mang đến cao trào,nhiều khi lại phẳng lặng,ấm áp =))))

15. Hoàn hồn – liên kết

1 đoản văn khôn cùng khá thuộc chuyên mục xuyên chưa. Các cô gái chắc hẳn rằng mới chỉ thân mật tới con gái chính sau khi xuyên chưa đã cần làm gi,sẽ sống ra sao… mà lại quên đi linh hồn của thân xác lúc đầu vẫn đi về đâu,sẽ phải làm sao.

Truyện vẫn cho việc đó ta 1 ánh nhìn khác về xuyên chưa.

Phần kết:

Trên đây là bài viết tổng hợp list truyện xuyên không, sủng hoàn hay nhất hiện nay. Để có thể đọc truyện online thường xuyên hãy theo dõi truyện 24 mỗi ngày nhé.