lương y Hoàng Văn Tuấn khám cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa đau chân phải, ngồi như bị điện giật tại chi nhánh Hà Nội.

Ths – Lương y Hoàng Văn Tuấn là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam với nhiều đóng góp cho nền y học khi sở hữu các phương pháp đột phá mới chữa bệnh. Phương pháp sử dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường kết hợp với vật lí trị liệu hiện đại đã được giới y khoa Việt Nam và trên thế giới đánh giá cao. Trong suốt 10 năm qua, lương y Tuấn đã mang bài thuốc của mình chữa thành công cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp Việt Nam và thế giới.
Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn hiện đang giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc Nam, giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường.
Hiện nay đa số bệnh nhân mắc bệnh ở Việt Nam và trên thế giới đều chỉ sử dụng Tây y như một liệu pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên, điều trị bằng Tây y, giống như con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như kháng thuốc, suy gan, suy thận, … Để tránh được những biến chứng nguy hiểm này, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh hoàn toàn mới bằng cách sử dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường kết hợp với tinh hoa y học hiện đại vật lí trị liệu phục hồi chức năng để điều trị các loại bệnh.
Ông sở hữu hàng trăm bài thuốc bí truyền chữa các loại bệnh mãn tính như xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, gan, mỡ máu, mỡ gan, dạ dày, đại tràng, huyết áp cao, thấp, yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, lậu, giang mai ngứa lở, mề đay, sởi, quai bị, thủy đậu … Các bài thuốc là kết tinh tinh hoa ngàn đời của người Mường vùng núi Hòa Bình và bí kíp gia truyền của dòng họ Hoàng. Bài thuốc còn được chắt lọc và phát triển cùng với các bí quyết của các vị lang già dân tộc ít người Hòa Bình,Tây Bắc khi lương y Tuấn đi học tập, công tác.
Các hình thức điểu trị của Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn tại phòng khám Mộc Nhân Đường rất đa dạng. Có những loại thuốc Nam sắc uống khôi phục chức năng từ bên trong, cũng có các các loại máy móc hiện đại bậc nhất để phục hồi chức năng như: máy kéo giãn cột sống cổ, lưng, máy điện sinh học, đèn chiếu sáng sinh học, đèn chiếu hồng ngoại, máy siêu âm trị liệu, bồn xục ngâm chân, phi thuyền ánh sáng … . Có các loại thuốc đắp từ bên ngoài để hỗ trợ điều trị bệnh, ngoài ra có các thảo dược ngâm chân, lá thuốc xông, thuốc để xoa bóp, bấm huyệt ….để tác động tổng lực lên các loại bệnh.
Phòng khám vật lý trị liệu kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đồng quê của lương y Hoàng Văn Tuấn là mô hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với quy mô rộng hơn 30 hecta, xanh mướt cây xanh với các hoạt động thư giãn giải trí chỉ có ở đồng quê như câu cá, trồng rau, nấu ăn, làm vườn… Với mô hình này, các bệnh nhân được điều trị miễn phí ăn ở, do đó sức khỏe nhanh chóng được cải thiện với chi phí tiết kiệm nhất.
Phương pháp chữa bệnh sử dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường kết hợp với vật lý trị liệu hiện đại của Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh, không chỉ giúp hàng ngàn bệnh nhân giảm thiểu các triệu chứng khó chịu, mà còn giúp họ tránh được những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc Tây gây nên. Đây thực sự là một bước đi táo bạo, phá vỡ những quan niệm sai lầm trước đây trong việc điều trị các bệnh lý của con người hiện nay.
Với tấm lòng lương y như từ mẫu, suốt 10 năm qua, Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn đã nhận chữa bệnh miễn phí các trường hợp vô sinh hiếm muộn, xơ gan cố trướng và các đối tượng trẻ em, người tàn tật trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của vị lương y có tấm lòng nhân hậu.

Lương y Hoàng Văn Tuấn chuyên điều trị các bệnh :
– Xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, gan, mỡ máu, mỡ gan, dạ dày, đại tràng, huyết áp cao, thấp, yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, lậu, giang mai ngứa lở, mề đay, sởi, quai bị, thủy đậu
SĐT: 0978 732 490 – 0984 576 170
Địa chỉ chính : Xóm 9, thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội
Các chi nhánh:
– Chi nhánh Hà Nội : Thứ 7 hàng tuần ( Xóm 9, Đồng Mít, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội)
– Chi nhánh TP.HCM : Nửa tháng khám 1 lần ( Số 296,đường Phạm Thị Giây,ấp Tam Đông 2,xã Thới Tam Thôn,huyện Hóc Môn,TP Hồ Chí Minh )
– Chi nhánh Cần Thơ : 1 tháng khám 1 lần ( Số 104 đường D15 khu dân cư Hồng Loan ,phường Hưng Thạnh ,quận Cái Răng ,Cần Thơ )
– Chi nhánh Đà Nẵng : 1 tháng khám 1 lần ( Số 60, đường Phan Triêm,phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ ,tp Đà Nẵng)
Facebook :
Youtube :
#thoaihoadotsongcolagi #thoaihoadotsonglung #thoaihoakhopgoi #thoaihoa
#gout #goutankienggi #luongyhoangvantuan

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/