#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap2 #maimaithanhxuantap2full #sam #ngokienhuy #lienbinhphat #kimtulong #octhanhvan

Mãi Mãi Thanh Xuân tập 2 với sự xuất hiện của 2 khách mời “đầy tính giải trí” đó là “Thỏ Đen” Ngô Kiến Huy và “Mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát đồng hành cùng với bộ ba xuyên suốt chương trình là MC Sam, Bình luận viên Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân.

Tập 2 cũng chào đón 4 cô chú có tài năng vô cùng đặc biệt. Mở màn là “Kỳ quan bóng bàn thế giới” – chú Lê Văn Tiết 80 tuổi với những kỹ thuật chơi bóng siêu đỉnh khiến Sam phải trầm trồ. Tiếp theo là sự xuât hiện của một “tân binh” Youtuber lớn tuổi khiến cả Ban bình luận phải kinh ngạc, cô Thu Nguyệt đã mang đến trường quay món gỏi gà siêu khổng lồ khiến Kim Tử Long, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát ăn lấy ăn để. “Võ sĩ một chân” – chú Tạ Anh Dũng 60 phút khiến ai cũng rơi nước mắt vì nể phục nghị lực phi thường vượt qua số phận nghiệt ngã. Nhân vật cuối cùng bước ra khiến Sam, Ngô Kiến Huy há hốc đó là “nữ quái leo dừa” nhanh như chớp 77 tuổi.

👉 Xem tập 1 FULL tại đây:

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/